- หน้าแรก
/
- รีวิว ตำ ยำ ย่าง ลาดพร้าววังหิน 33 ลาดพร้าววังหิน34

รีวิว ตำ ยำ ย่าง ลาดพร้าววังหิน 33 ลาดพร้าววังหิน34
ตัวกรอง
เรียงตาม
อีสานสุดอร่อยแซ่บหลาย
ร้านอยู่หัวมุมตรง ลาดพร้าววังหิน 33 ด้านข้างมีที่จอดรถของร้าน ถ้าเค้ามีเอาอะไรกั้นไว้ ก็เดินลงไปเอาออกได้เลยค่ะ หรือถ้าเต็ม สามารถจอดริมถนนได้ค่ะ อาการออกเร็วมาก คือแบบ กระเพาะ ยังไม่ได้ตั้งคัวเตรียมอร่อย อาหารเสริฟแล้วค่ะ 🤣 แล้วคือกรุณานึกภาพตามข้าวเหนียวร้อนร้อนหมูทอดออกใหม่จากกระทะอาหารอีสานแซ่บหลายปรุงแบบสุดฝีมือ จบค่ะ พอค่ะ! #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
อร่อยทุกจาน
เพื่อนนัดเจอ นึกร้านไหนไม่ออก ก็มาร้านนี้ ตำ ตำ ย่าง ลาดพร้าววังหิน ร้านอยู่ปากซอยพอดี เป็นร้านหัวมุม ด้านข้างร้านมีที่จอดรถ เค้าจะเอากรวยวางกั้นไว้ สามารถเข้าจอดได้เลย ร้านเป็นตึกแถวหัวมุม เลยมีกระจกได้ด้านหน้าและด้านข้าง เปิดแอร์เย็นฉ่ำ เปิดเพลงเบาๆ ฟังสบายๆ อาหารรสชาติแซ่บ ตำข้าวโพดไข่เค็ม มันนัว รสชาติเผ็ดกำลังดี กลมกล่อม ซดหมดยันน้ำเลย สามชั้นทอดน้ำปลา อร่อยมาก สั่งซ้ำ 2 จานเลย ไส้ย่า...อ่านต่อ
อร่อยมาก ต้องมาซ้ำ
ร้านตำ ตำ ย่างอยู่ปากซอยลาดพร้าววังหิน 33 รวบเขียน 2 ครั้งเลย มาติดๆกันเพราะร้านนี้อร่อยจริงๆ ครั้งแรกเพื่อนซื้อให้กิน ซื้อกลับมากินในออฟฟิต ครั้งต่อมา บุกมาที่ร้านเลย มาซื้อเอง หิ้วกลับไปกินในออฟฟิตเหมือนเดิม อยากกินอีก เปิดวงใน มีเบอร์โทร โทรสั่งได้เลย พอเสร็จร้านก็โทรบอก เดินออกมาเอา เพื่อนงงว่า รู้เบอร์โทรได้ไง ไปที่ร้านแปบเดียว ขอตอนไหน ก็เรามีเพื่อนรักดีๆ อย่างวงในไงล่ะ ส้มตำไทย อ...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ


























































