- รีวิว Pang Cha เซ็นทรัลลาดพร้าว

ไม่สมบูรณ์ ไม่สมราคาเท่าที่ควร ไม่ประทับใจเท่าไหร่
เข้าแถวรอสั่ง จ่ายเองself service มีบริการแค่ยกไปให้ ต้องไปเรียกพนักงานมาเก็บโต๊ะ ขอกระดาษมาเช็ดโต๊ะและเก้าอี้ที่เลอะเอง แต่มี service 10% รู้สึกว่าไม่แฟร์เลย มาบวกกับรสชาติที่ไม่ลงตัวบางอย่างของขนม ไม่อร่อยเลย โอวัลติน 135++ สั่งหวานน้อยได้หวานแสนหวานสะพรึง โรตี ชาไทย 220++ โรตี แน่นๆ แข็ง ม้วนมาแน่น จนกินยากมาก เนื้อแข็ง จานนี้คือ แย่เลย ข้างในโรตีมีน้ำตาลด้านใน หวานเจี๊ยบเลย ไม่ชอบเลย ทั้งแข็ง เหนียว Cha Thai Caviar 165++ ก็อร่อยดีนะ ปกติแค่ 165 ก็แพงนะแต่ ++ ยิ่งแพงมาก แต่พอเอาหลายอย่างมารวมกัน ด้วยการจัดการ การบริการ รวมถึง รสชาติที่ได้ ไม่ประทับใจ ไม่คุ้มค่า รสชาติ🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟 ราคา🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**

ปังชา ชาไทยที่กำลังดังในตอนนี้ แนะนำว่าร้านให้ชวนเพื่อนมาเยอะๆ เพราะขนาดค่อนข้างใหญ่ตามมาด้วยราคา ที่แรงพอๆกัน รสชาติชาไทยหอมเข้มข้น รวมๆเครื่องที่ให้มาถือว่าโอเค ส่วนตัวโรตียังไม่ผ่าน ราคา : 3/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 3/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม
ห้ามพลาดปังชา แม้คนเต็มร้าน และรอนานจนง่วง
🧊 ปังชา (380 บาท) - เมนูเด็ดของทางร้าน มันคือน้ำแข็งใสรสชาไทย มีท็อปปิ้งเช่น ไข่มุก ขนมปัง และเม็ดกลมกรุบๆ โดยรวมรสชาติอร่อย ถูกใจค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 5 สามารถจอดรถยนต์ในที่จอดรถของห้างได้เลย แต่ถ้ามาวันเสาร์ อาทิตย์ อาจต้องใจเย็นหน่อย เพราะที่จอดหาค่อนข้างยากค่ะ 🧐 ประวัติร้าน - ปังชา คือการพยายามยกระดับชาไทย ให้ไประดับโลก ซึ่งเป็นร้านที่แตกตัวออกมา...อ่านต่อ
ปังชาลูกไก่ทอง Michelin2018-2022
Pang Cha central ลาดพร้าว ชั้น4 ร้านปังชาลูกไก่ทอง รางวัล Micheline 2018-2022 มีสาขาอยู่หลายที่ หลายสาขาคนแน่นขนาดเข้าคิวกันทีเดียว วันนี้เรามาทานที่เซนทรัลลาดพร้าว ชั้น4 ร้านโล่งแบบopen air มาเกือบเที่ยงร้านยังโล่ง ลูกค้าจะมาเยอะช่วงหลังเที่ยง เราไปถึงร้านสั่งได้ทันทีไม่ต้องรอ เมนูร้านมีให้เลือกเยอะ ทั้งปังชารสต่างๆ ชานมไข่มุกทอง เราเลือกเมนูที่นิยมที่สุด - ปังชาลูกไก่ทอง รอยัล (380) (R...อ่านต่อ
ปังชาลูกไก่ทอง สาขามากมาย
📌ชั้น 5 โซนของกิน แถวๆแหลมเจริญ สาขานี้ถ้ามาช่วงคนเยอะ เที่ยงๆ วันหยุดหรือเย็นๆ รอคิวยาวเหมือนกันนะ ของอร่อยทำใจ รอนานนิด Pang Cha (ปังชา) เข้มข้น อร่อย เครื่องเยอะ ไข่มุก ขนมปัง เม็ดบุกขาวๆ กรุบๆ หอมชาไทย โรตีชานม เพิ่งลองคร้ังแรก กรอบนอก นุ่มใน ทำได้ดี แบบอาบังอินเดียมาสับเอง ทั้งราดชอสชาไทย และมีมาให้จิ้มอีก สะใจคอชาไทยไปเลย #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
ปังชา ลูกไก่ทอง มิชลิน
ร้านยอดฮิตลูกไก่ทอง กับเมนูปังชา มาในรูปแบบเหมือนน้ำแข็งใส กับชาเย็น ร้านที่กินอยู่ในห้างเซนทรัล รอคิวไม่นานมาก คนเยอะ ถ้วยใหญ่มากๆค่ะ กินได้4-5คนเลย เรากินกันสองคน คืออิ่มมาก กินตอนสามทุ่ม คิดว่าชาน่าจะเข้มอยู่ เพราะเรา กลับไปไม่หลับทั้งคืนเลย 😆 หรือไม่ก็อาจส่วนตัวsense ต่อ คาเฟอีนมากไป55 ส่วนรสชาติ แอบรู้สึกชอบชาที่ภาคใต้มากกว่า ชอบที่มีขนมปัง และมีเม็ด เหมือนไข่ปลา ไข่มุก ให้ด้วย โดยรวมก็โอ...อ่านต่อ