- รีวิว 🥇วน วน ขนมเบื้อง วุฒากาศ🌮 สาขาวุฒากาศ28⭐️

ขนมเบื้องกรอบๆ ชิ้นใหญ่ๆ
👉🏻 won won ขนมเบื้อง ใครชอบกินขนมเบื้องถูกใจแน่นอนที่นี่เค้าทำสดๆใหม่ๆเลย ชิ้นค่อนข้างใหญ่นะ จะมีให้เลือกหลายไส้เลย หรือ จะสั่งแบบเป็นชุดก็มีนะ มีทั้งชุดเล็ก ชุดใหญ่เลย สั่งมาลอง 3 ไส้ มีไส้ฝอยทอง ไส้เค็ม ไส้ครีมซอสไข่เค็ม โดยรวมอร่อยกรอบๆดีนะ สั่งชาไทยมาด้วยอร่อยเข้มข้นดีเลย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiTeaSpecialist #ThaiDessertSpecialist

ขนมเบื้องอร่อยๆทั้งไส้คาวหวาน
วนวน ขนมเบื้อง ถนนวุฒากาศ เป็นร้านสาขาแรก หลังร้านจะมีการสอนงานสำหรับคนที่ซื้อแฟรนไชน์ด้วยครับ เราสั่งชิ้นใหญ่มาอย่างละ 1 ชิ้น ขนมเบื้องไส้เค็ม ขนมเบื้องไส้ฝอยทอง และไส้คาว ทำสดใหม่ทุกออเดอร์ เพื่อความกรอบอร่อย รสชาติดีเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ไส้ไข่เค็มหอมมัน ไส้ฝอยทองก็หอม ไส้คาวรสเข้มข้นจัดจ้าน เนื้อมะพร้าวอ่อนที่ใส่มาก็อ่อน หอมมะพร้าวสุดๆ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiDesser...อ่านต่อ
ผ่านมาแวะซะหน่อย
ผ่านมาละแวกนี้ก็ขอแวะ วนวน ขนมเบื้อง อีกค่ะ รอบนี้สั่งแต่ขนาดปกติ สั่งไส้ครีมซอสไข่เค็ม และไส้หวาน ชิ้นละ 10 บ. ทานทันทีร้อนๆกรอบๆ รอบก่อนกลับไปทานที่บ้านจะมีบางไส้ที่ทิ้งไว้ละจะแอบนิ่มค่ะ รอบนี้เลยทานในรถเลย 🕥 12:00-19:00 (หยุด จ) 📱 0932492642 🚘 ริมถนน 9:00-15:00 วันคี่ฝั่งร้าน วันคู่ฝั่งตรงข้ามร้าน 📍 วุฒากาศ 28 🌎 แผนที่ https://maps.app.goo.gl/xL1tLzfVEafq9sv4A #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
วนๆ หมุนๆ ออกมาเป็นขนมเบื้อง
ร้านขนมเบื้องเปิดใหม่แถวๆ วุฒากาศ ไม่ไกลจากสถานี BTS วุฒากาศเท่าไรครับ แต่ด้วยสถานการณ์โควิททำให้การไปต่อคิวหน้าร้านค่อนข้างจะอันตรายเกินไป ดังนั้นจึงสั่งผ่าน Robinhood ซึ่งสะดวกและค่าส่งไม่แพงเท่าไรครับ เมนูอาหารร้านนี้นอกจากขนมเบื้องแล้ว ก็ยังมีพุดดิ้งไข่มุกด้วยครับ โดยพุดดิ้งจะมีให้เลือกอยู่หลายรสชาติเช่นกัน ซึ่งวันนี้ไม่ได้ลองสั่งเมนูนี้มาทาน ส่วนขนมเบื้อง หลักๆ จะมีอยู่ 3 ไส้ ฝอยทอง ไส้เค...อ่านต่อ
ฝอยทองซอสไข่เค็ม
Lineman สั่งมาหลายครั้งก็อร่อย แต่เมื่อวานนี้สั่งตอน 18.37 น. ชิม1 คำรสแย่กะทิบูดแถมกลืน ชิมอีกอัน 1คำก็แย่รสบูด ทิ้ง 12ชิ้นดูเพิ่มเติม