4.7
14 เรตติ้ง (11 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว SHABU SEN Ginza B2

photo
Chatree Duangnet
2164405.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 4,665
Quality Review
สุดยอดชาบูชาบูในถิ่น Ginza กรุง Tokyo ที่คนไทยชื่นชมกันมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: SHABU

ผมรู้จักร้าน “Shabu Sen” ที่ตึก Ginza Core นี้ก็โดยการแนะนำของ “เพื่อนกิน” คนไทยเมื่อหลายปีมาแล้ว ประทับใจมากจนเมื่อไหร่มาเยี่ยมกรุงโตเกียวก็จะต้องมาแวะทุกครั้ง ร้าน Shabu Sen ดั้งเดิมตั้งอยู่ชั้นล่าง 1B ต้องนั่งรอคิวเพื่อเข้าไปทานชาบูรอบๆโต๊ะกลมใหญ่ร่วมกับลูกค้าอื่นๆ คราวนี้กลัวต้องเข้าคิวยาวจึงโทรศัพท์จองโต๊ะ ปรากฎว่าทางร้านรับจองโดยให้ขึ้นไปร้านเดียวกันบนชั้น 2F ซึ่งจัดโต๊ะแยกกันเป็นหลายโต๊ะ ไม่รวมกันเป็นโต๊ะกลมใหญ่เหมือนชั้นล่าง ตัวร้านตกแต่งเป็นแบบญี่ปุ่นแท้ ถึงแม้แน่นไปหน่อยแต่ก็สะอาดสะอ้านเรียบร้อยดี ให้คะแนนบรรยากาศที่ 4 ดาว การบริการแบบญี่ปุ่นแท้ใกล้ชิดสนิทสนมดีมากให้คะแนนบริการ 5 ดาวเต็ม ด้านอาหารให้สั่งเป็นชุด มีเนื้อให้หลายระดับ ตัวผมมาไกลทั้งทีเลยต้องสั่งเนื้อระดับดีไปเลย เป็นเนื้อ Wagyu ที่มีมัน Marble ระดับ 6 ซึ่งจะนุ่มนวลดีแต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป ให้คะแนนเนื้อชาบูมี่ 5 ดาวเต็ม น้ำซุปเคี่ยวมาอย่างดี รสชาติกลมกล่อมมาก คะแนนระดับ 5 ดาว เครื่องเคียงใช้ผักชนิดดีที่สดมาก เต้าหู้สดนิ่ม วุ้นเส้น เห็ดฝอยทอง ล้วนแต่ใช้ของดีของสดทั้งสิ้น ให้คะแนน 5 ดาวทั้งหมด น้ำจิ้มทั้ง 2 ชนิด แบบน้ำถั่วลิสงและน้ำเต้าหู้ก็ปรุงรสมาเป็นพิเศษ 5 ดาวเช่นเดียวกัน สนนราคาสมเหตุสมผล ชาบูชาบูของร้านนี้มาแล้วไม่เคยผิดหวัง ถือว่าเป็นแม่แบบของชาบูขนานแท้ เพื่อให้ช่วยเตือนตนเองว่าชาบูขนานแท้ควรจะเป็นอย่างไร เมนูนี้ในเมืองไทยเริ่มเพี้ยนไปมากแล้ว เพื่อนนักกินไปโตเกียวเมื่อไหร่ขอแนะนำให้ไปลองนะครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ikekung
49.5k3.2k27.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.ย. 2024
ดูแล้ว 960
Quality Review
“ SHABU SEN Ginza B2 ” ร้านชาบูสุกี้ บุฟเฟต์ ขายเป็นชุด set เนื้อวากิว A5 อย่างดี !!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: SHABU, SUKIYAKI, WAGYU

“ SHABU SEN Ginza B2 ” ร้านชาบูสุกี้ บุฟเฟต์ ขายเป็นชุด set เนื้อวากิว A5 อย่างดี !! 8 #WongnaiJapaneseSpecialist 2 #SukiShabuSpecialist มาเจอร้านนี้โดยบังเอิญ มาเดินเล่นย่าน ginza แล้วเปิดวงในเจอครับ......... 🕰เวลาเปิด-ปด // เปิด : ทุกวัน : 11:00 - 22:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน วันที่มาเปิดแผนที่แล้วเดินตามมา ร้านตั้งอยู่ในอาคาร หาไม่ยาก...อ่านต่อ

photo
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
1174.1k27.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ย. 2024
ดูแล้ว 879
Quality Review
Shabusen Tokyo🎌

ร้าน Shabusen Tokyo ชาบูชื่อดังในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวไทย ร้านคิวยาวมากกก รอไปเลยจุกๆ ยิ่งช่วงกลางวันหรือเย็นคือรอไปยาวๆ เท่านั้น แล้วราคามื้อ lunch กับ dinner จะไม่เท่ากันด้วย 🥢อาหารจะเสิร์ฟเป็น set course หม้อใครหม้อมัน เลือกได้เลยว่าเอา shabu-shabu หรือ sukiyaki ทานหมูหรือเนื้อ หรือผสมกันก็ได้ ในเซ็ทจะมี appetizer / ผัก / ข้าว ข้าวต้ม หรือเส้น (เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง) / ของหวาน พนั...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
18 เม.ย. 2023
Shabusen ร้านดังในหมู่ชาวไทย
photo
Kalphapon Polwacharapat
5575.4k40.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 เม.ย. 2024
ดูแล้ว 1,321
Quality Review
สุดยอดชาบู สุกี้ Ginza Tokyu
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Wagyu A5, Set เนื้อ, Japanese Beef&Wagyu, เกี๊ยวซ่า, ขาปูทะเล, น้ำจิ้ม, Soup Sukiyaki, ขนมหวาน, ไอติมชาเขียว, Beer

Shabusen Ginza Tokyo ร้านชาบูดังระดับต้นๆ ของโตเกียว ดูรีวิวแล้วอยากไปลอง ตอนแรกคิดว่าไม่ได้ไปGinza อาจไม่ได้กิน ระหว่างเดินShoppingอยู่ ก็พูดลอยๆว่าอยากหาอะไรกิน มีคนไทยที่อยู่ในญี่ปุ่นบอกมีร้านอร่อย อยู่ชั้น8 ตึกนี้ เลยลองขึ้นไปดู เป็นร้านเดียวกับที่ดูรีวิวมา คนเยอะมาก รอ 30 นาที เมนูมีให้เลือก Set เนื้อ และหมู สั่งเป็นSet เนื้อ กับSet หมู คนละเซต มีหม้อส่วนตัวมาให้ มีออเดริฟเปิดต่อมรับรส...อ่านต่อ

photo
pinkiethefoodie
687513.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มี.ค. 2024
ดูแล้ว 1,294
Quality Review
อร่อยคุ้มค่า เนื้อละลายในปาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ชาบูยอดฮิตในย่าน Ginza อยู่ใกล้สถานี Ginza มากๆค่ะ ร้านจะอยู่บนตึก Exitmelsa ชั้น8 คนจะเยอะเป็นบางช่วง ถ้าไปช่วง peak hour อาจจะต้องไปรับบัตรคิว แล้วไปช้อปรอค่ะ วันนี้สั่งเป็นเนื้อ A5+หมูค่ะ ราคาไทยประมาณ พันกลางๆ ถือว่าคุ้มใช้ได้ รวม appitizer, ชาบู, ขนมหวานเรียบร้อย พนักงานดูแลดีมากๆ เนื้อละลายในปากดูเพิ่มเติม

photo
arjin
1007875.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 3,392
Quality Review
ชาบู-สุกี้ ร้านดัง ต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: SUKIYAKI

หนึ่งในร้านฮิตปักหมุดของคนไทย Shabusen พิกัดอยู่ใกล้สถานี Ginza เดินไม่ไกล ร้านอยู่ชั้นใต้ดินนะครับ . จุดเด่นคือเป็นร้านเก่าแก่เปิดมานานมากกว่า 50 ปี แล้ว เป็นชาบู-สุกียากีแบบหม้อเดี่ยว กินใครกินมันแยกกัน เลือกได้จะกินเป็นชาบู หรือสุกี้ครับ ไม่บุฟนะ ราคาต่อคอร์สไม่แพง . เรามามื้อกลางวันสั่งคอร์สสุกียากี เนื้อ 70g ราคารวมภาษี 1980 เยน เนื้อดี ผักดี รสชาติถึงใจมาก ได้ข้าวสวยมาอีกถ้วย คุ้มจุกๆ ปิด...อ่านต่อ

บรรยากาศในร้าน โต๊ะใครโต๊ะมัน แยกกันเซตสุกียากี้ เนื้อ เซตเล็กจุ่มไข่สิ 😋ข้าวสวยของหวานปิดท้าย

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ