- รีวิว ขนมกลีบลำดวน บ้านบุนนาค อ่อนนุช 46 อ่อนนุช 46

ขนมกลีบลำดวน ขนมไทยมีมาตั้งแต่ครั้งโบราณกาลหลายร้อยปี คนสมัยก่อนเก่งมากๆ คิดค้นสูตรขนมไทยอร่อยๆมากมาย เป็นมรดกให้ลูกหลาน
ผู้คนสมัยนี้โชคดี เพราะคนสมัยก่อนได้คิดค้นสิ่งดีดีเตรียมไว้ให้แล้ว ดั่งเช่นขนมมงคลขนมไทย เลิศหรูเลอค่ามาก ชื่อขนมก็แสนจะไพเราะ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สวยสดงดงาม ปราณีตบรรจงในการทำ รสชาติก็อร่อยไม่แพ้ขนมใดๆในโลก เชิญชวนมาช่วยอนุรักษ์ขนมไทยกัน ให้สืบทอดไปนานๆถึงรุ่นลูกรุ่นหลาน ขนมกลีบลำดวน บ้านบุนนาค ขอมีส่วนร่วมอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย ทำขนมด้วยความรัก แต่ละกลีบดอกสวยงามน่าทะนุถนอม หอมกลิ่นควันเทียนฟุ้งขจรไกล ให้ทุกท่านได้รับประทานกัน กดสั่งกันมาได้เลยนะคะ พี่ๆ line man พร้อมบริการส่ง delivery ถึงหน้าบ้านทุกวันคะ

เปิดรับ pre order ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ สั่งจองกันล้นหลาม แม่ค้าไม่ได้หลับได้นอนกันทีเดียว
เปิดรับ pre order สั่งจองขนมกลีบลำดวน มอบเป็นของขวัญเทศกาลปีใหม่แล้วนะคะ ไม่มีขั้นต่ำในการจอง เพียง 1-2 กล่องก็สั่งจองได้ค่ะ มอบสิ่งดีดี มอบขนมกลีบลำดวน บ้านบุนนาค ขนมมงคลแต่โบราณ รสชาติที่ตามหามานาน นุ่มละมุน หอมอบอวลกลิ่นควันเทียน อร่อยสมคำร่ำลือ อร่อยมากที่สุด มีที่นี่ที่เดียวบ้านบุนนาค คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ สะอาดถูกหลักอนามัย ไม่ใส่สารกันเสีย ไม่หวานมาก เก็บได้นาน 3-4 เดือน เปิดทุกวันไม่มี...อ่านต่อ