4.8

รีวิว เบญเยี่ยม

Boss
6 ธ.ค. 2020
ร้านลับเป็น Hidden Gem แบบขั้นสุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูคอนโด, หมูป่าผัดเผ็ด, แกงป่า, เมี่ยงปลาทอด, ไก่โค๊ะ, ลาบทอด

ได้ไปเที่ยวแถวๆแก่งกระจาน ขากลับก็หาคาเฟ่ หาร้านข้าวไปเรื่อย ให้มันอยู่ในทางกลับบ้าน หลังจากเสร็จที่คาเฟ่ จึงไปหาร้านอาหารทานกัน ไปค้นดูวงในเจอร้านนี้เข้า Ratingดี ระยะทางกำลังดี เลยตัดสินใจไปกัน ตามgpsมาเรื่อยๆ ลึกอยู่พอสมควร ถ้าไม่มี ก็คงมาร้านไม่ถูกเหมือนกัน แต่ตามมาเรื่อยๆจนถึง ร้านมีคนในพื้นที่ นั่งกินอยู่เยอะพอสมควร หิวกันแล้วก็เลยจัดชุดใหญ่มาเลย สั่งมาเป็นหมูคอนโด ลาบหมูทอด เมี่ยงปลานิลทอด หมูป่าผัดเผ็ด ไก่โค๊ะ และแกงป่าปลานิล อาหารอร่อยทุกอย่าง แบบทุกอย่างจริงๆ ราคาก็ไม่แรงเลยเมื่อเทียบกับปริมาณและความอร่อยในแต่ละจาน ถ้าอยู่แถวบ้าน คือมาทุกสัปดาห์แล้วอะจริงๆ

ใบหม่อน 🐲 🐲
25 ส.ค. 2023
ร้านลึกแต่ไม่ลับ แกงป่างานดีมาก ห้ามพลาดส้มตำทอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงป่า, หมูสามชั้นทอดจิ้มแจ่ว, ส้มตำทอด, แกงป่าปลานิล

🎉🔥 ที่สุดของ #แกงป่า ขอยกให้ #เบญเยี่ยม ร้าน #อาหารไทย #อาหารป่า ทั้งลึกและลับ พิกัด #หนองหญ้าปล้อง #เพชรบุรี งานอาหารป่าเพชรบุรีดีงามไม่แพ้จังหวัดเพื่อนบ้านจริงๆ ค่ะ และจากที่ลองๆ มานะ เราชอบแกงป่าของเบญเยี่ยมที่สุดที่กินมาค่ะ . 🚗 การเดินทางมาที่ร้านกดแมปมาได้ถูกต้อง แต่ต้องมีความตั้งใจนิดนึง เพราะร้านค่อนข้างลึก สำหรับคนนอกพื้นที่บอกได้เลยว่าคือร้านลับ แต่สำหรับคนเพชร เค้าแวะเวียนกันมานานค...อ่านต่อ

Kim
31 พ.ค. 2021
ร้านอาหารท้องถิ่นแนะนำ อยากให้แวะมา อร่อยราคาคุ้มค่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูป่าผัดเผ็ด, ปลานิลลวกจิ้ม, เมี่ยงปลาทอด, ไก่โค๊ะ, เมี่ยงปลานิล, หมูสามชั้นทอดจิ้มแจ่ว, ต้มยำไข่เทวดา, ส้มตำทอด

ร้านอร่อยประจำท้องถิ่นหนองหญ้าปล้อง บรรยากาศสบายๆ (แมลง+ยุงเยอะหน่อย) ทาน7คนลงความเห็นว่าอาหารอร่อยราคาประหยัด (กับ8จาน 1175฿) เรียงความนิยม 1 เมี่ยงปลานิลทอด, 2 ส้มตำทอด, 3 หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, 4 ปลานิลลวกจิ้ม, 5 ไก้โค้ว, 6 หมูป่าผัดเผ็ด 7 ไข่น้ำต้มยำ อร่อยเลย มายากหน่อยแต่แนะนำดูเพิ่มเติม

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
18 มิ.ย. 2019
ร้านอาหารไทย พื้นบ้าน เน้นเมนูปลาเป็นหลัก รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่โค๊ะ, ต้มยำไข่เทวดา, ไก่โค๊ะ+ข้าว

วันนี้วางแผนตั้งใจมากินอาหารร้านนี้โดยเฉพาะ นัดหมายพรรคพวกมาเจอที่ร้านก่อนเที่ยง แต่เรามาถึงช้าโทรมาสอบถามก่อนแจ้งว่าร้านเปิด ลูกค้ามีโต๊ะเดียวเพิ่งกลับไป เลยสั่งอาหาร ต้มยำไข่เทวดา ไก่โค๊ะ ปลานิลลวกจิ้ม ช้าวเปล่า 1 โถง มาแค่สี่คน อาหารพอดี จะเหลือนิดๆ ด้วย ปลานิลลวก หันชิ้นใหญ่ ลวกสดๆ เนื้อสดนุ่ม จิ้มน้ำจิ้มออกรสหวาน ต้มยำไข่เทวดา ใช้ไข่ไก่ทำผสมน้ำต้มยำ รสขาติอร่อยแปลกดียังไม่เคยทานแบบนี้มาก่อนดูเพิ่มเติม

Jai Nagoya
16 ธ.ค. 2016
แกงป่าเผ็ดอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงป่าไก่, เมี่ยงปลานิล

ร้านนี้เพื่อนพามาอยู่ภายในโครงการเขื่อนแม่ประจันต์ หนองหญ้าปล้อง จ.เพชรบุรี ร้านอยู่ลึกมากมาช่วงเย็นขากลับมืดมากถ้าไม่ชินทางหาทางออกไม่ถูก เพื่อนบอกอาหารร้านนี้อร่อยสั่งแค่ 2 อย่าง ก็ทานไม่หมด รายการที่สั่ง : แกงป่าไก่บ้าน รสจัดจ้านน้ำแกงเข้มข้นมาก เผ็ดร้อน ราดข้าวอร่อย สั่งข้าวมา 1 จาน แบ่ง ครึ่ง ทานข้าวหมดที่เหลือทานน้ำแกงจนแสบ ...อ่านต่อ

น้องปอบ
8963k27k
15 ธ.ค. 2016
มาต้องกิน แกงป่าไก่ เมี่ยงปลานิล

ร้านเบญเยี่ยม เยี่ยมจริงๆ ค่ะ แต่ทางเข้ามาค่อนข้างลึกลับ อยู่ในเขตรั้วของโครงการอ่างเก็บน้ำเขื่อนแม่ประจันต์ อำเภอหนองหญ้าปล้อง หรือเข้ามาทางเดียวกับ ธนัฐธิชาบุรี เลค รีสอร์ท แอนด์ สปา ค่ะ อาหารที่นี่จาน/ชามใหญ่มากค่ะ น้องปอบจึงสั่งแค่ 2 อย่าง เมี่ยงปลานิล ฿180 กับแกงป่าไก่บ้าน ฿100 แค่นี้ก็กินไม่หมดละค่ะ แกงป่าไก่บ้าน น้ำแกงเข้มข้นด้วยเครื่องแกงรสจัดจ้านสุดๆ และโดยที่พื้นถิ่นนี้มีต้นพริกพาน ...อ่านต่อ

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3
พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล