4.5

รีวิว บ้านขนมต้มแม่กลอง เจ้าเก่า

ใบหม่อน 🐲 🐲
11 พ.ย. 2021
มาแม่กลองต้องไม่พลาดร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมต้มมะพร้าวน้ำหอม, น้ำมะพร้าว

🔥 บ้านขนมต้มแม่กลอง 🔥 พิกัด #แม่กลอง #สมุทรสงคราม ตามรอยสมาชิกในกลุ่มไปลอง ร้านนี้งานดีจริงจังไม่จกตาค่ะ #ขนมต้ม แป้งนุ่มไส้แน่นๆ ไส้เค้ารสหวานเข้มข้น ที่เป็นไฮไลต์คือตัวเนื้อมะพร้าวอ่อนที่โปะขนมต้มมาแบบไม่ยั้ง สนนราคากล่องละ 50฿ 🔥 ที่ชอบมากกกกก อีกอย่างคือ #น้ำมะพร้าว หอมหวานแบบธรรมชาติที่แท้ทรู ราคาดีด้วย ขวดละ 20฿ 3 ขวด 50฿ เสียดายสอยมาแค่ 6 ขวด ชอบจริงจังค่ะ 📌 บ้านขนมต้มแม่กลอง เจ้าเก่า 098 262 6114 https://maps.app.goo.gl/HgszEH3gEUVpmSyZ6 ⏰ 8:00-17:00 น. 🚙 จอดรถริมถนน 💴 เงินสด/โอน/คนละครึ่ง ป.ล. ขอร้องหละเด้อ ไม่ต้อง inbox มาสั่งซื้อขนมกับแอดมินนะคะ แอดมินไปเป็นลูกค้าเค้าเหมือนกัน ที่สำคัญแอดมินทำไม่เป็นจ้าาา #กินวันละร้าน #1eatatatime

น้ำมะพร้าว

Sumana
24 ม.ค. 2025
ขนมต้มคลุกมะพร้าวน้ำหอมอ่อนๆ แบบยั่วๆ

ขนมต้มแม่เอ๊ย ราคากล่องละ 80 บาทมีแปดลูก จำนวนคิวค่อนข้างเยอะสั่งแล้วต้องรอประมาณครึ่งชั่วโมงเพราะเค้าทำสดๆใหม่ๆ มาไม่ทันน้ำมะพร้าวหมดก่อน ถ้ามาถึงแล้วครึ่งชั่วโมงรอเถอะค่ะเพราะว่ามันอร่อยจริงๆ รสชาติไม่ได้หวานมากหวานแบบธรรมชาติ เนื้อมะพร้าวนุ่มหอมเน้นเน้นเลยค่ะ แต่แนะนำให้ทาน ตอนร้อนร้อนทันทีเลยนะคะจะอร่อยกว่าเยอะเลย #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม

Jutatip Jantarasa
28 ส.ค. 2024
ขนมต้มแม่กลองเจ้าเก่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมต้มมะพร้าวอ่อน, วุ้นกรอบ, มะยมเสียบไม้, กล้วยม้วนน้ำตาลโตนด, ปลาทูซาเตี้ยะ, น้ำเก็กฮวย

ชาวขนมไทยต้องมา แม่เอ๊ยขนมต้มแม่กลองเจ้าเก่า ร้านนี้ทำสดใหม่กล่องต่อกล่องไส้ขนมกลมกล่อมไม่หวานมะพร้าวอ่อนกำลังดีใครมาต้องสั่งกันเลย ราคาไม่แพง ระหว่างรอมีมะยมเสียบไม้ชิมรออารมณ์ย้อนไปวัยเด็ก วุ้นกรอบตะมุตะมิใช้น้ำเก็กฮวย น้ำมะตูมคือดีงาม กล้วยม้วนน้ำตาลโตนดทานเพลินหมดไม่รู้ตัว ดับกระหายคลายร้อนด้วยน้ำเก็กฮวยสดชื่น ของฝากติดไม้ติดมือหลายอย่างทั้งปลาทูซาเตี้ยะ ขนมบ้าบิ่น น้ำตาลโตนดก็มีนะ แนะนำมาช...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
24 มิ.ย. 2024
ขนมต้มโรยเนื้อมะพร้าวล้นๆ ร้านดังห้ามพลาดของสมุทรสงคราม

ถ้าแต้มบุญไม่ดีพอ ต้องรับบัตรคิวรอเกิน 2 ชั่วโมงนะร้านนี้ 😲 บรรยากาศ - พูดถึงขนมต้มอร่อยที่ควรค่าการมาลองในยุคนี้ และถือว่าเป็นของดีประจำเมืองสมุทรสงคราม ก็ต้องมาที่ “แม่เอ๊ย ขนมต้มแม่กลอง(เจ้าก่า)” นี่แหละ หน้าร้านข้างทางธรรมดาๆบนถนนทางหลวงชนบท6024 จอดรถข้างทางแวะซื้อ(และรอคิว) ได้เลย ความพีคแรกอยู่ที่ว่า สามารถซื้อได้คนละไม่เกิน 2 กล่องเท่านั้น พีคต่อมาคือ เปิดรับคิว 10 โมงเช้าเป็นต้นไป แล...อ่านต่อ

abbkung
13 มิ.ย. 2024
ขนมต้มที่เหมือนเน้นกินมะพร้าวมากกว่า 😂

ระหว่างทางไปหัวหิน เราปักหมุดแวะร้านนี้ก่อนเพื่อซื้อขนมต้ม มาวันธรรมดา ไม่มีคิวเลย สั่งมากินบนรถได้เลย กล่องละ 80 บาท ขนมต้มของทางร้านทำใหม่ๆ โปะมะพร้าวอ่อนมาเยอะมากๆๆ จนเหมือนมาเน้นกินมะพร้าวมากกว่า มะพร้าวอร่อย แต่เยอะจนกลบขนมต้มไป ถามว่าอร่อยไหม เราว่ามะพร้าวอร่อยนะ ใครชอบมะพร้าวเยอะๆน่าจะชอบ แต่เรากลับชอบแบบธรรมดามากกว่าหน่อยๆ แต่ใครผ่านมาก็ควรมาลองดูนะ อร่อยในแบบของเค้าอยู่ดูเพิ่มเติม

PookEats
1 มี.ค. 2024
ขนมต้มเจ้าดังย่านแม่กลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมต้ม, ขนมบ้าบิ่น

ขนมต้มเจ้าดังย่านแม่กลองที่ไม่ง้อลูกค้า เพราะร้านนี้เค้าขายดีสุดๆ ใครที่อยากชิมก็ต้องมาลุ้นหน้าร้านเอาเองเพราะร้านไม่รับโทรศัพท์ จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่เนื้อมะพร้าวอ่อนที่โรยมาบนขนมแบบพูนๆ ถ้าเทียบกับร้านอื่นที่เคยชิม เนื้อมะพร้าวจะแข็งกว่าที่นี่ อีกอย่างลูกค้าสามารถส่องดูกรรมวิธีทำขนมได้นะคะ ร้านจะนั่งขูดมะพร้าว ปั้นและต้มขนมกันตรงนั้นเลย ขนมบ้าบิ่นและน้ำมะพร้าวร้านนี้ก็ดีค่ะ แม้จะซื้อยากแต่...อ่านต่อ

1 ก.ค. 2023
ขนมต้มมะพร้าวอ่อนเจ้าดัง อร่อยนะแต่ไม่เน้นบริการ (4.5 🌟)
L-Eat-All
25 พ.ย. 2023
ไม่ได้มีดีแค่ขนมต้ม ขนมไทยอย่างอื่นก็อร่อย

ขนมต้มเจ้าดัง มาครั้งแรกแล้วไม่ได้กินคิวยาวมาก ครั้งนี้เลยเตรียมการมาอย่างดี มาถึงสมุทรสงครามไปรับบัตรคิวก่อนเลยให้ซื้อได้แค่คนละ 2 กล่อง จ่ายเงินเรียบร้อย ได้คิวที่ 7 หลังจากนั้นนั่งรอเรียกคิว ขนมไทยอย่างอื่นสามารถหยิบแล้วจ่ายเงินได้เลยไม่ต้องรอคิว - ขนมตะโก้สาคู อร่อยมาก หวานน้อย กะทิเค็มๆมันๆ - น้ำมะพร้าว หวานอร่อย เย็นชื่นใจ พร้อมดื่มได้เลย หลังจากที่กินขนมต้ม มะพร้าวอ่อนคือปังมาก ใ...อ่านต่อ

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3
เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านอาหารริมน้ำ วิวสุดว้าว ครบจบคาวหวาน รสชาติถูกปาก บรรยากาศถูกใจ
4.3