- รีวิว นกน้อย ซีฟู้ด หาดบานชื่น

เบาๆ ริมทะเล
มาที่นี่ไม่เน้นกิน เพราะบรรยากาศน่ากินกว่า ลมโชยเข้าฝั่งตลอดเวลา กลางวันลมร้อน เย็นๆ ค่อยสบายหน่อย เล่นน้ำไป ดูดปูไปด้วยนี่สุขสันต์ไม่เบานะ ที่นี่มีห้องน้ำพร้อม เล่นน้ำเสร็จก็อาบน้ำได้ และค่อยกลับมากินต่อดูเพิ่มเติม
อร่อย คุ้มค่า ต้องมาลอง
กินอาหารทะเล ชิวๆริมเล กับร้านนกน้อย อาหารที่สั่งประกอบด้วย 1.ยำคะน้ากุ้งสด รสชาติ เปรี้ยว เค็ม กลมกล่อมมาก ก้านคะน้าปลอกเปลือกรุบกรอบ กุ้งสดๆ น้ำยำแซ่บๆ 2.เม็ดมะม่วงหิมพานต์ 3 รส (recommend!!!) อร่อยมากๆๆๆขั้นสุด เครื่องที่ให้มาจัดหนักจัดเต็ม กุ้งทอด ปลาทอด ไก่ทอด เม็ดมะม่วงฯเม็ดใหญ่ พริกไทยอ่อน ใบมะกรูดทอด รสชาติ หวาน มัน เค็ม ครบรส มีผักกรีนโอค ให้กินแกล้ม ห้ามพลาดบอกเลย!!! 3.โป๊ะแตก รส...อ่านต่อ
ร้านในสุด. บรรยากาศดี. อาหารสะอาดและอร่อย เม็ดมะม่วง3รส อร่อยจริง กรุ๊บกรอบทั้งจาน(กุ้ง. ปลาหมึก. ปลา) ห้ามพลาดค่ะ :) ร้านในสุด. บรรยากาศดี. อาหารสะอาดและอร่อย เม็ดมะม่วง3รส อร่อยจริง กรุ๊บกรอบทั้งจาน(กุ้ง. ปลาหมึก. ปลา) ห้ามพลาดค่ะ :) อร่อย สะอาด ราคา พอควร ดูแล เอาใจใส่ลูกค้า ชอบเจ้าของร้านและบรรยากาศรสชาติก็อร่อยถูกปากราคาเหมาะสม อาหารอร่อยสดสะอาดเป็นกันเองค่ะ ติดต่อสอบถามได้เบอร์โทร 0...อ่านต่อ
เม็ดมะม่วง3รส อร่อยจริง กรุ๊บกรอบทั้งจาน(กุ้ง. ปลาหมึก. ปลา) ห้ามพลาดค่ะ :) *หัก1ดาว. ที่กุ้งเผาตัวเล็ก+แพงไปหน่อยดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยสดสะอาดเป็นกันเองค่ะดูเพิ่มเติม