3.8

รีวิว นกน้อย ซีฟู้ด หาดบานชื่น

28 ก.ค. 2018
รอนานไป..กับอาหารที่สั่งไม่กี่อย่าง

นั่งรออาหารเป็นชั่วโมงกว่าๆเกือบ2ชม. จำนวนโต๊ะก็ไม่ได้เยอะเท่าไหร่ บริการได้ช้าสุดๆ

Torpong Chiamtawongse
12 เม.ย. 2017
เบาๆ ริมทะเล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำปูม้า

มาที่นี่ไม่เน้นกิน เพราะบรรยากาศน่ากินกว่า ลมโชยเข้าฝั่งตลอดเวลา กลางวันลมร้อน เย็นๆ ค่อยสบายหน่อย เล่นน้ำไป ดูดปูไปด้วยนี่สุขสันต์ไม่เบานะ ที่นี่มีห้องน้ำพร้อม เล่นน้ำเสร็จก็อาบน้ำได้ และค่อยกลับมากินต่อดูเพิ่มเติม

siri
3 พ.ค. 2015
อร่อย คุ้มค่า ต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำคะน้ากุ้งสด, เม็ดมะม่วงสามรส

กินอาหารทะเล ชิวๆริมเล กับร้านนกน้อย อาหารที่สั่งประกอบด้วย 1.ยำคะน้ากุ้งสด รสชาติ เปรี้ยว เค็ม กลมกล่อมมาก ก้านคะน้าปลอกเปลือกรุบกรอบ กุ้งสดๆ น้ำยำแซ่บๆ 2.เม็ดมะม่วงหิมพานต์ 3 รส (recommend!!!) อร่อยมากๆๆๆขั้นสุด เครื่องที่ให้มาจัดหนักจัดเต็ม กุ้งทอด ปลาทอด ไก่ทอด เม็ดมะม่วงฯเม็ดใหญ่ พริกไทยอ่อน ใบมะกรูดทอด รสชาติ หวาน มัน เค็ม ครบรส มีผักกรีนโอค ให้กินแกล้ม ห้ามพลาดบอกเลย!!! 3.โป๊ะแตก รส...อ่านต่อ

ยำคะน้ากุ้งสดยำเม็ดมะม่วงโป๊ะแตกกุ้งย่างค่าเสียหาย
30 มิ.ย. 2014
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เม็ดมะม่วง ยำสามกรอบ

ร้านในสุด. บรรยากาศดี. อาหารสะอาดและอร่อย เม็ดมะม่วง3รส อร่อยจริง กรุ๊บกรอบทั้งจาน(กุ้ง. ปลาหมึก. ปลา) ห้ามพลาดค่ะ :) ร้านในสุด. บรรยากาศดี. อาหารสะอาดและอร่อย เม็ดมะม่วง3รส อร่อยจริง กรุ๊บกรอบทั้งจาน(กุ้ง. ปลาหมึก. ปลา) ห้ามพลาดค่ะ :) อร่อย สะอาด ราคา พอควร ดูแล เอาใจใส่ลูกค้า ชอบเจ้าของร้านและบรรยากาศรสชาติก็อร่อยถูกปากราคาเหมาะสม อาหารอร่อยสดสะอาดเป็นกันเองค่ะ ติดต่อสอบถามได้เบอร์โทร 0...อ่านต่อ

เม็ดมะม่วง3รส ยำสามกรอบข้าวผัดทำเล
10 มิ.ย. 2014
6 เม.ย. 2014
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เม็ดมะม่วง3รส

เม็ดมะม่วง3รส อร่อยจริง กรุ๊บกรอบทั้งจาน(กุ้ง. ปลาหมึก. ปลา) ห้ามพลาดค่ะ :) *หัก1ดาว. ที่กุ้งเผาตัวเล็ก+แพงไปหน่อยดูเพิ่มเติม

แกงส้มกุ้งผักรวมเม็ดมะม่วง3รส
9 พ.ย. 2012
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดสายรุ้ง, คอหมูย่าง, ทอดมันกุ้ง, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, ปลากระพงนึ่งมะนาว, ยำปูม้า, เม็ดมะม่วงสามรส

อาหารอร่อยสดสะอาดเป็นกันเองค่ะดูเพิ่มเติม

ปลากระพงนึ่งมาวเม็ดมะม่วงสามรสคอหมูย่างยำปูม้าข้าวผัดสายรุ้ง