รีวิว กินลมชมผัก
ร้านเล็กๆ ที่น่ารักบรรยากาศดี มาในวันที่อากาศดี คือดีงาม แต่อาหารออกช้าไปหน่อย

บรรยากาศร้านดี เครื่องดื่ม-อาหารหลากหลาย
บรรยากาศร้านดีมากๆ ต้นไม้ร่มรื่น มีมุมต่างๆให้เลือกนั่ง ใต้ต้นไม้ ริมน้ำ ในห้องแอร์ก็มี มีทางเดินชมสวน และมีบ้านพักด้วย (มีทั้งหมด8ห้อง) อาหาร มีเมนูให้เลือกหลากหลายมาก สลัด สเต็ก สปาเกตตี้ ผัด ต้ม ยำ ทอด มีให้เลือกเยอะ รสชาติอาหารโดยรวมกลางๆ ส่วนตัวคิดว่าราคาอาหารค่อนข้างสูง เพราะportionต่อจานไม่เยอะ เครื่องดื่มและกาแฟก็มีหลายอย่าง ด้านบนมีห้องคาราโอเกะ และลานoutdoorเล็กๆ เหมาะกับการจัดงาน...อ่านต่อ
หนึ่งในร้านทีเด็ดพระพุทธบาท
น่าจะเป็นร้านทีเด็ดร้านหนึ่งของ อ.พระพุทธบาท ด้วยเมนูอาหารที่หลากหลาย ทีเด็ดของร้านคือผักที่สดใหม่ จากการปลูกเองด้วยความพิถีพิถัน และปราศจากสารเคมี เหมาะกับสายออร์แกนิค อาจจะเป็นร้านอาหารที่ทางเข้าค่อนข้างลึกลับ (ต้องขับตามป้ายบอกทาง) แต่คุ้มค่ากับการตามหาแน่นอนดูเพิ่มเติม
รสชาติอาหารสำหรับเราโอเคค่ะ แต่ราคาอาหารคิดว่าแพงไปหน่อยค่ะ วันนี้ไปทานมา ราคาที่ติดในเมนูไม่ตรงตามราคาจริง คิดราคามางงมากค่ะ สอบถามเจ้าของร้านแจ้งว่าขนาดคนละไซร์ แต่ไม่ว่ายังไงควรมาแจ้งราคาเราก่อนนะคะว่าไม่ใช่ราคานี้นะ มี 2-3 อย่างที่เราสั่งมาแล้วราคาไม่ตรงตามที่แจ้งไว้บนเมนู ถ้าเราไม่มีเงินจ่ายจะทำยังไง สั่งแกงส้มกุ้งชะอม แต่เสริฟมาไม่มีกุ้งซักตัว แต่คิดราคาเต็มตามเมนู ควรปรับปรุงในส่วนนี้ค่...อ่านต่อ
ผักสด อร่อย สะอาดครับน่ารับประทาน