4.2

รีวิว ส้มตำคุณแม่ เชียงใหม่

PPom
29 ก.พ. 2024
ร้านส้มตำตรงตลาดจริงใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด

หากใครเดินที่ตลาดจริงใจจนหิวข้าวแล้ว ก็อยากแนะนำร้านนี้เลนครับเหมาะกับมื้อกลางวันด้วย นั่นคือส้มตำ ราคาก็ไม่แรงด้วย ปริมาณก็เหมาะสมกับราคา มะละกอมีความกรอบ เลือกความเผ็ดได้มีเป็นระดับ แต่ทีเด็ดที่แบบไม่คิดว่าจะอร่อยขนาดนี้ก็อร่อยสุดเฉยนั่นคือ “ปีกไก่ทอด” แบบว่ากรอบนอกนุ่มใน กินเปล่าหรือจะจิ้มน้ำจิ้มไก่ก็อร่อย และนี่ก็เป็นครั้งแรกที่มากินด้วย ไม่ผิดหวังเลยครับ #Wongnai2024

Beloved Friend
1 มี.ค. 2024
ปีกไก่ทอดอร่อยเว่อร์วัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำไทย, ซุปหน่อไม้, หมูย่างจิ้มแจ่ว, ปีกไก่ทอด

#Wongnai2024 มาเดินตลาดจริงใจ เดินซื้อของเสร็จก็ว่าจะหาอะไรกินในนั้นเลยแต่คนเยอะมาก ออกไปด้านนอกดีกว่า ร้านส้มตำนี้อยู่ฝั่งตรงข้ามตลาดเลย เรามาก่อนเที่ยงคนยังน้อย บรรยากาศร้านสะอาด นั่งสบาย พนักงานน่ารัก บริการดีมาก สั่งอาหารมา 4 อย่าง ส้มตำไทย ซุปหน่อไม้ หมูย่างจิ้มแจ่ว ปีกไก่ทอด อาหารที่นี่มีระดับความเผ็ดให้เลือก ใครจะกินแซ่บไม่แซ่บเลือกได้เลยตามสะดวก อาหารเสิร์ฟค่อนข้างเร็ว อร่อยทุกอย่าง โ...อ่านต่อ

Kwanchai Deer Z
13 ม.ค. 2021
อร่อยเด็ดทุกอย่างสั่งเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำไทย, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ตำแซลม่อน, ตำรวมคุณแม่, ไก่ย่างครึ่งตัว, กุ้งแช่น้ำปลาร้า., หมูแดดเดียว, ตำน้ำปู

ร้านส้มตำคุณแม่ อยู่ในซอยเจ็ดยอดช้างเคี่ยน ที่จอดรถหาตามข้างทาง จอดยนต์สามารถข้างร้านได้2คัน เป็นร้านส้มตำที่เด็ดอร่อยร้านหนึ่งแถวเจ็ดยอด มาทานกับสมาชิก สั่งตำแซลมอน,ตำไทย,ตำน้ำปู,ไก่ย่างครึ่งตัว,ต้มแซ่บกระดูกอ่อน,หมูแดดเดียว,กุ้งแช่น้ำปลาร้า.,ตำรวมคุณแม่ และขนมจีนและข้าวเหนียว จัดเต็มขนาดนี้ ทีเด็ดของร้านมีตำรวมคุณแม่,ตำแซลมอน,กุ้งแช่น้ำปลาร้า อร่อยแซบทุกอย่าง บริการดี เมนูเด็ดแซบ ทานที่ร้านก็...อ่านต่อ

Ap Ple
11 ม.ค. 2021
ส้มตำแซ่บๆอร่อยสดสะอาด

ร้านส้มตำคุณแม่เจ็ดยอดเป็นร้านเล็กๆ ที่รสชาติความอร่อยและคุณภาพไม่เล็กเลย ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี ชิ้นใหญ่ตู้ม สด สะอาด ทั้งปูม้า แซลมอน กุ้งสด ไข่กุ้ง หอยแครง หอยนางรม หอยหวาน ที่ให้มาสาแก่ใจในราคาไม่โขกสับ และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือน้ำปลาร้าสูตรลับแบบฉบับของคุณแม่ที่เคี่ยวเองกับมือ บอกเลยว่าพอไปอยู่ในทุกตำคือเข้มข้น นัว ดีงามที่สุดในสามโลกค่ะดูเพิ่มเติม

Kannikar Sanyos
9 ม.ค. 2021
น้ำปลาร้าและน้ำปู๋คุณแม่อย่างเด็ด

ร้านส้มตำคุณแม่เจ็ดยอด ขับรถผ่านไปมาเห็นคนเยอะแต่แวะไม่ได้สักที เพราะหาที่จอดรถไม่ได้ 😅😅แต่จริงๆแล้วรถยนต์สามารถจอดในร้านได้ 1 คัน มอเตอร์ไซค์จอดได้หลายคันเด้อ ถ้าจะให้ง่ายสั่ง Grab โลดจ้า 😁😁 รสชาติส้มตำของคุณแม่คือแบบดีย์ ปลาร้าคือแบบนัวมาก ออกสไตล์ปลาร้าคนเมืองที่แบบไม่ข้นคักน้ำดำเหมือนของทางอีสาน แต่เคี่ยวมาหอมๆตำยำกับปูม้า กุ้ง หอย มันจดจื่นมาก แถมปูม้าสดของคุณแม่ไม่คาวเลย อีกเมนูหนึ่ง...อ่านต่อ

29 ธ.ค. 2020
แวะมารีวิวครับกลับบ้านตลอด มาบ่อยมากเลยอยากแวะมารีวิวสักหน่อยครับ
เมนูเด็ด: ตำแ, ยำหอย

เมนูมีให้เลือกเยอะมากครับ ลูกเล่นอ๊อปชั่นก็เยอะผมชอบ555 มีให้เลือกความเผ็ดด้วยนะครับเปิดเมนูมาหน้าแรกก็เจอเลย ส่วนตัวแล้วผมถูกใจนะครับ ทั้งรสชาติ การตกแต่งร้าน ถึงร้านจะอยู่ติดถนนแต่ดูสะอาดน่านั่งนะครับผมว่า ใครผ่านมาทางนี้ผมแนะนำเลยครับ ปลาร้านัวถูกใจมากกก แต่เตือนนิดนึงนะครับ พริกเผ็ดมาก55555 วันนี้ผมเอาเมนูบางอย่างมาให้ดูกันนะครับ ใครเห็นตอนดึกนี่มีต้มมาม่าแน่ๆครับงานนี้😄❤️ดูเพิ่มเติม

ตำแซลมอนครับ มันดีมาก ไม่พูดเยอะ5555ไก่ย่างอร่อยบอกเลย ต้องสั่ง!ต้มๆ คล่องคอสักหน่อยครับ

Papa Yakiniku เนื้อย่างคุณพ่อ
Papa Yakinikuเนื้อย่างคุณพ่อ
ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่เชียงใหม่ เนื้อพรีเมียม วากิวแท้ ลายสวย
4.1
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารริมแม่น้ำปิง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย ชิลดี ดนตรีเพราะ