- รีวิว Dairy Queen ® เซ็นทรัล ลำปาง

20 ต.ค. 2018
คาราเมลของ... ฉันนน
เดนี่ควีน เป็นไอศกรีมที่เราทานบ่อยที่สุด เราชอบรสชาติไอศกรีมของเจ้านี้ ไม่หวานมาก ไม่คาวนม หอมอร่อยดีค่ะ ส่งนตัวเราชอบทานแบบโคน กับ แบบอัลมอนคาราเมล ชอบมากค่ะ สาขานี้เราเพิ่มคาราเมลด้วยน่ะ ซื้อแล้วมีที่นั่งทานให้ด้วยค่ะ

1 ต.ค. 2014
หนีร้อน ☀️☀️
bizzard CHOC COOKIE (L) +WHIPPING CREAM โตแล้วต้องกินถ้วยใหญ่ 5555 อร่อยสะใจมาก พนักงานพูดดีมากค่า เมนูเปลี่ยนบ่อย อร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพงด้วย เคี้ยวคิทแคทกรุบกรอบ 🍦🍨🍧🍦🍨🍧🍦🍨🍧🍦🍨🍧🍦🍨🍧🍦🍨🍧☀️ดูเพิ่มเติม
30 เม.ย. 2017
เทศกาลมะม่วง Blizzard คือดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: almond mango blizzard
Almond Mango Blizzard : เทศกาลข้าวเหนียวมะม่วง เป็นบริซซาร์ดที่มี ทั้งมะม่วง ข้าวเหนียว อัลมอนด์ ปั่นรวมกับไอศครีมของเดลี่ควีน เนื้อจะเหนียว รสชาติคือดี เหมาะสำหรับคนชอบมะม่วง หากินได้เฉพาะช่วงนี้ อย่าลืมไปลองกันนะคะ ฟิน!!!ดูเพิ่มเติม