3.1

รีวิว ไก่ทอดอนงค์ เจ้าเก่า กาดก้อม

A
23 พ.ย. 2021
เมนูแนะนำ พริกทอดหมูยัดใส้ฉ่ำๆ

เมนูแนะนำ พริกทอดหมูสับยัดใส้ กรอบๆ

Iya Lyne
2 พ.ค. 2017
ของทอดมากมาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตีนไก่ทอด, ปลาทอด

ั มาซื้อของทอดไปเป็นกับข้าวที่บ้านอลังการงานสร้างมากสำหรับของทอดร้านนี้มีสารพัดอยากให้เราเลือกทานไม่ว่าจะเป็นปลาทอด/หมูทอด/ชิ้นส่วนต่างๆของไก่ทอด/หมูทอดในแบบต่างๆ แต่ที่ติดใจคือปลาดุกทอดแดดเดียวที่เลาะก้างออกให้เราเสร็จสรรพกรอบนอกนุ่มในมาก อีกอย่างที่ชอบคือตีนไก่ทอด กกรอบแทบจะทานได้ทั้งหมด หมักเข้าเครื่องได้อย่างดีหอมอร่อย หมูสามชั้นทอดชิ้นใหญ่นี่ก็อร่อยนะคะแต่แอบ แข็งไปนิดนึงแต่ก็ทานได้อยู่ดูเพิ่มเติม

19 มี.ค. 2022
ราคาไม่แพง มีให้เลือกหลายเมนู

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!