- รีวิว ร้านเทียนชัย ต้นตำรับ

รีวิว ร้านเทียนชัย ต้นตำรับ
ไม่เด็ดจริงไม่บอกต่อ
ร้านเทียนชัย ขายข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง ข้างหมูกรอบ บะหมี่ ข้าวขาหมู ข้าวหน้าเป็ด น้ำซุปฟรี ร้านแบบโบราณ อาจมีตำนานและเรื่องเล่า ย่านตลาดเทศบาลเมืองชุมพร หน้าโรงเรียน ติดธนาคารไทยพานิชย์กับธนาคารทหารไทย หาที่จอดรถค่อนข้างยาก นั่งทานต้องรอออเดอร์ใส่ห่อค่อนข้างนาน ของอร่อยต้องรอ ไม่ใช่เรื่องแปลก

ร้านอาหารเก่าแก่ในเมืองชุมพร
ร้านอาหารเก่าแก่อายุกว่า 40 ปีในเมืองชุมพร เป็นอาคารพาณิชย์หนึ่งคูหา มีที่นั่งพอสมควร เมนูเป็นอาหารจานเดียวที่มีครบเครื่องมาก ทั้งข้าวหน้าเป็ดย่าง ข้าวหมูแดง/หมูกรอบ ข้าวมันไก่ และข้าวขาหมู หรือจะสั่งเป็นกับข้าวมาก็ได้ น้ำจิ้มมีหลากหลายตามชนิดของเมนูที่สั่ง รสชาติดีแบบสไตล์จีนดั้งเดิม ราคามิตรภาพดูเพิ่มเติม
ร้านเก่าแก่ในชุมพร
ร้านอาหารเก่าแก่ในเมืองชุมพร อาหารจานเดียวง่ายๆ ข้าวหมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่าง ขาหมู ก๋วยเตี๋ยว ราคาเริ่มต้น 40บาท 🐷 ข้าวหมูแดง หมูแดง หมูกรอบ อร่อย น้ำราดดีเลยค่ะ 🐔 ข้าวมันไก่ เลือกแบบเนื้อหน้าอกไม่เอาหนัง ไก่เนื้อแน่นใช้ได้ น้ำจิ้มข้าวมันไก่ อร่อยดีค่ะ 🦆 ข้าวหน้าเป็ด น้ำราดอร่อยเลยค่ะ เป็ดย่างอร่อยมาตรฐาน อาหารจานเดียวง่ายๆ ทานเร็วๆแล้วเดินทางต่อ แนะนำร้านนี้ ดีงาม จอดรถริมถนนได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
ใส่กล่อง 50 บาท ราคาเริ่มต้น
ร้านอยู่หลังตลาดสด เทียนชัย ร้านนี้เป็นร้่นดั้งเดิม ลูกค้าเยอะ สามารถโทรสั่งได้ มีบริการส่งถึงที่ ถ้านสั่งเยอะ หาที่จอดรถค่อนข้างยาก เพราะอยู่ใกล้ตลาด แนะนำความอร่อย ให้ 10/10 ร้านข้าวหมูแดงของเมืองชุมพรดูเพิ่มเติม
ร้านธรรมดาแต่อร่อยเฉยเลย
ร้านอยู่ใกล้ๆตลาดสดค่ะ ถ้ามารถยนต์ต้องเดินไกลหน่อย แลดูเป็นร้านเก่าแก่ เค้าขายทั้ง หมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่าง ขาหมู ยังมีก๋วยเตี๋ยวเป็ดด้วนนะ วันนี้ลองกินข้าวหมูแดงหมูกรอบ 40บาท ประทับใจน้ำราดมาก รสชาติกำลังดีไม่หวานมาก หมูกรอบเค้าเด็ดจริงๆ แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม