- รีวิว เชียงใหม่ไทยฟู้ด เสียมเรียบ

10 มี.ค. 2020
ร้านอาหารของคนไทยมีอาหารให้เลือกหลากหลายที่สำคัญคุยกันรู้เรื่องครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม
ร้านนี้เป็นร้านอาหารของคนไทยครับเปิดตั้งแต่กลางวันยาวไปจนถึงเย็นอาหารมีให้เลือกหลากหลายครับไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวอาหารจานเดียวอาหารตามสั่งหรือสั่งเป็นกับข้าวมาทานด้วยกันก็ได้ครับ เมนูที่ต้องห้ามพลาดคือปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียมจานนี้เด็ดจริง ส่วนเมนูอื่นๆก็ถือว่าใช้ได้เลยครับรสชาติดีเลยการบริการก็ดีเป็นร้านเดียวสำหรับทริปนี้ที่คุยกับเจ้าของร้านรู้เรื่อง ร้านอยู่เลยตลาดกลางคืนมานิดนึงครับหาไม่ยากมีที่จอดรถสะดวกสบายแต่ร้านนี้ไม่มีห้องปรับอากาศนะครับ