- รีวิว โจ๊กหมูนายฮุย (เจ้าเก่าคันคลองชลประทาน) -

หิ้วกลับ..
ขับรถมาถึงร้านโจ๊กหมูนายฮุย แต่วันนี้นัดแม่กินข้าวที่บ้าน เราเลยแวะซื้อโจ๊กกลับไปกินที่บ้าน สั่งมา 3 ถุง เผื่อเหลือเผื่อขาด - โจ๊กหมูไข่เค็มไข่ลวก 45 บาท สั่งกลับบ้าน ทางร้านจะแยกผักโรย ขิง หมี่กรอบ เกี้ยวทอด ใส่ต่างหาก เรียกว่าสั่งกลับบ้าน เครื่องยังครบเหมือนกินที่ร้าน เราแกะใส่ชาม ได้ไข่เค็มเต็มใบ ไข่ลวกอีกใบ ในชามจะมีหมูสับและเครื่องในมาให้ด้วย - โจ๊กหมูไข่ลวก 35 บาท ได้เครื่องในและหมูสับมาเยอะเหมือนเดิม รสชาติเนื้อโจ๊กเนียนนุ่ม ทางร้านใส่ซีอิ๊วมากำลังดี

ร้านโจ๊ก 24 ชั่วโมง
'โจ๊กหมูนายฮุย' สาขาคันคลองชลประทาน เป็นร้านโจ๊กที่เปิด 24 ชั่วโมง แบบว่าหิวเมื่อไหร่ก็แวะมา ตั้งอยู่แถบคลองชลประทาน จอดรถหน้าร้าน ที่นั่งมีไม่เยอะ โจ๊กเนื้อข้าวกำลังดี เครื่องต่างๆ ก็ดี ให้มาแบบแน่นๆ จุกๆ อร่อยเลยทีเดียว อ่ะ.. ไปลองกันได้จ้า 👓 #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ร้านขายโจ๊กเปิด 24 ชั่วโมง
โจ๊กหมูนายฮุยเป็นร้านขายโจ๊กเส้นคันคลอง จอดรถริมถนนหน้าร้านได้ ตัวร้านเปิด 24 ชั่วโมง อยากทานเวลาไหนก็มาได้เลย สั่งโจ๊กหมูมาทาน ตัวเนื้อโจ๊กผมว่าเคี่ยวมากำลังดีไม่เละเกินไปยังมีเทกเจอร์ของเนื้อข้าว ตัวเนื้อโจ๊กก็มีรสชาติกลมกล่อม เป็นร้านโจ๊กที่อร่อยอีกร้านนึงเลยดูเพิ่มเติม
ร้านขายโจ๊กเปิด 24 ชั่วโมง
ติดใจเลยนะ
ขับรถเส้นคันคลองอยากหาของร้อนกินในวันที่อากาศหนาว มาเจอร้านโจ๊ก เราจอดรถตรงหน้าร้าน ร้านอยู่ริมถนน แต่มีที่ให้นั่งกิน มีโต๊ะประมาณ 6 โต๊ะ มีน้ำดื่มให้บริการฟรี เมนูมีพวกโจ๊กเป็นหลัก แต่ก็มียำและเกาเหลาเลือดหมูให้เลือกด้วย - โจ๊กเครื่องในหมูใส่ไข่ 35 บาท เราสั่งแบบไม่ใส่ขิงและต้นหอม จัดมา 2 ชาม นอกจากเครื่องในหมูแล้วทางร้านยังใส่เห็ดหอม เกี้ยวกรอบ และหมี่กรอบมาด้วย รสชาติเค็มกำลังดี เนื้อโจ๊กเน...อ่านต่อ