3.6
15 เรตติ้ง (11 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 17:00

รีวิว โอชาซามะ คาเฟ่

photo
บัดดี้ & The Gangs
1.7k3693.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มี.ค. 2017
ดูแล้ว 1,295
Quality Review
ญี่ปุ่นกันเบาๆ ไฟ้โตะๆ

เห็นเพื่อนโพสต์ร้านใหม่ เราก็พากันมาลองเสียหน่อย มาไม่ยากค่ะอยู่ก่อนถึงสิงห์ปาร์ค ขวามือตรงข้ามกับปั๊มPT ร้านคอนเซ็ปญี่ปุ้น..ญี่ปุ่น ทั้งการตกแต่งสุดเรียบง่ายทั้งเมนู มินิมอลไปหมด เปิดประตูเข้ามาจะเจอเคาน์เตอร์สั่งอาหารและตู้เค้ก เราสั่งและจ่ายตรงนี้เลย แล้วเลือกที่นั่ง มีห้องแอร์ให้นั่ง3ห้อง คือโต๊ะเก้าอี้ห้องนึง โซฟาห้องนึง และนั่ง กับพื้นห้องหนึ่ง คณะเราเลือกนั่งกับพื้นค่ะ ถอดรองเท้าแล้วตามเข้ามาเลย เมนูมีไม่มากอย่างนักอาหารก็มี3เมนู คือข้าวแกงกะหรี่,บะหมี่เย็นและไข่ตุ๋น คณะเราเลยสั่งของหวานและเครื่องดื่มมาลองดังนี้ค่ะ -มัทฉะเซนไซ 70฿ คือเต้าหู้ชาเขียวเนื้อเนียน คู่กับโมจิและถั่วแดง แช่มาในน้ำชาเขียวพอขลุกขลิก รสชาติจืดหวาน มีถั่วแดงหวานขึ้นมาหน่อยค่ะ ปริมาณถือว่าน้อยจนน่าตกใจเมื่อเทียบกับราคา -โมจิน้ำ 90฿ เสิร์ฟกับคินาโกะและคุโรมิตสึ(ผงถั่วเหลืองคั่วและซอสน้ำตาลสีรำ) ราคาน่าตกใจเช่นกัน รสชาติจืดๆหวานๆเด้งดึ๋งประมาณเจลลี่ ทางร้านใช้พิมพ์รูปกุหลาบ ไม่ได้หยอดเป็นก้อนกลมๆนะจ๊ะ -ลาเต้ร้อน 40฿ เออ ราคาถูกดี รสชาติใช้ได้ค่ะ ไม่มีลายอาร์ต -มัทฉะลาเต้เย็น 80฿ หมวดมัทฉะราคาแพงกว่าเครื่องดื่มอื่นๆมาก รสชาติแทบจะไม่หวาน ความหอมก็พอใช้ค่ะ -สตอเบอรี่สมูธตี้ 60฿ ราคาถูกกว่าร้านอื่น ปริมาณเยอะดี แต่เปรี้ยวอ่ะ แทบไม่หวานเลยค่ะ เค้กไม่ได้สั่งค่ะ ดูแล้วไม่ค่อยตื่นเต้น สรุปว่า คนญี่ปุ่นเค้าคงทานหวานน้อยเนาะ ที่นี่หวานน้อยกว่าร้านเชฟคนญี่ปุ่นที่เคยทานมาอีกค่ะ พนักงานดี ความสะอาดดีมาก ราคาถูกแพงคละกันไป ส่วนรสชาติและปริมาณยังไม่โดนใจจังๆเท่าไหร่ค่ะ ร้านน้องใหม่เอาใจช่วยค่ะ ไฟ้โตะๆ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ลาเต้ร้อน 40฿
สตรอเบอรี่สมูธตี้ 60฿
มัทฉะลาเต้เย็น 80฿
โมจิน้ำ 90฿
มัทฉะเซนไซ 70฿
มัทฉะเซนไซ 70฿
มัทฉะเซนไซ 70฿

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
mynd
2.3k5403.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 123
Quality Review
ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอาหารญี่ปุ่น ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ตั้งอยู่บนถนนเส้นเดียวกับสิงห์ปาร์ค ส่วนตัวคือไปทานครั้งเดียวแล้วไม่ไปอีกเลย มันไม่ได้อร่อยอย่างที่คิด รสชาติของร้านอาจจะไม่ถูกปากเรา ราคาไม่ได้แรง ส่วนแซลมอล ทางร้านจะมีแค่วีคเอ็น อาจจะต้องเช็คกับร้านก่อน วันที่เราไปก็ไม่มีแซลมอลดูเพิ่มเติม

photo
Ployynp
9752.5k42.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 296
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นหลังน้อยที่เชียงราย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ebi Party, SALMON TERIYAKI

มาเชียงรายทั้งทีก็ขอลองอาหารญี่ปุ่นบ้าง😂 ร้านนี้อยู่ริมถนนทางที่จะไปไร่ชาสิงห์ปาร์ค อยู่ก่อนถึงไร่เล็กน้อย ด้านหน้ามีที่จอดรถพร้อม ด้านในร้านตกแต่งฟีลญี่ปุ่นมาก มีตัวการ์ตูน ของสะสมกระจุ๊กกระจิ๊กญี่ปุ่นเพียบบ! อาหารจะมีทั้งแบบเซ็ต จานเดียว และสลัด รสชาติถือว่าโอเคเลย ราคากลางๆ ค่อนไปทางสูงเล็กน้อยดูเพิ่มเติม

photo
Aommy
244329
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 963
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น ราคาไม่แพง แซลม่อนสดและชิ้นหนามาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าแซลม่อนสามอย่าง

ร้านอาหารญี่ปุ่น แซลม่อนสด ชิ้นหนา ให้เยอะ ราคาไม่แพง นอกจากเมนูแซลม่อนแล้วยังมีขนมญี่ปุ่น ดังโงะ โมจิถั่วแดง สลัด ราเม็งน้ำซุปกระดูกเข้มข้น ร้านเงียบสงบ มีโซนนั่งพื้นแบบญี่ปุ่น แซลม่อนเข้าเฉพาะวัน พฤหัสบดี-อาทิตย์ ร้านอยู่ไม่ไกลจากสิงห์ปาร์คดูเพิ่มเติม

photo
Tassaya
41878
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 960
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อยใกล้เมือง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

อยู่ก่อนถึงไร่สิงห์ปาร์ค หากมาจากตัวเมืองเชียงราย ขับผ่านโดยบังเอิญ พอดีจะไปไร่ชา แต่ปีใหม่คนเยอะเลยกลับมา กิน อร่อยกว่าที่คิด อาหารมีไม่กี่อย่าง แต่อร่อย ข้าวแซลม่อนด้ง 169 เกี๊ยวซ่านุ่มๆ 90 ยำกุ้ง 120 sasami katsu 170 ไก่ทอดผักโขมอะไรเนี่ยแหละ ไข่หวานไส้ชีส 80 อร่อยทุกอย่าง อาหารออกไวด้วย เหมาะกะคนหิวอย่างยิ่ง 555 ไม่ไกล ราคาไม่แรง ปลาดิบกินได้ แต่ให้น้อยมากกินเสร็จข้าวเหลือเกิน70%ดูเพิ่มเติม

photo
Soyaku Tooru
2139234
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 446
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

วันนั้นไปแวะไร่บุญรอดเลยมาทางเข้าเมืองอีกนิดก็จะเจอ สั่งขนมอันนี้ไปอร่อยดีค่ะจำชื่อไม่ได้ -ทาโกะยากิอร่อย -ข้าวหน้าปลาแซลมอลย่างซีอิ้ว ลูกชายชอบมากๆ ทานเยอะมากเลย -ข้าปลาแซลมอลย่างมะนาวก็แซ่บดีค่ะ -ชาเขียวมัทฉะปั่นอร่อยมากๆ ลูกชายทานคนเดียวหมดเลย -ชาเขียวมัทฉะอร่อยค่ะ ใครชอบทานหวานอาจจะไม่ชอบเค้าจะแยกไซรัปมาให้ผสมเอง บรรยากาศร้านน่ารักค่ะจะมีตุ๊กตาแมวที่โต๊ะลูกชายอยากได้ชอบมากกก -เรานั่งตรงโซน...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Reddish
Ad ·
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0
3 รีวิว
฿฿฿
U and ME 6395 Restaurant & Cafe -
Ad ·
U and ME 6395 Restaurant & Cafe-
ครบจบในที่เดียว มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และวิลล่า ชมวิวภูเขาแบบ 180 องศา