3.8

รีวิว ลาบป่าตันดีขม วังสิงห์คำ

7 ม.ค. 2025
ร้านลาบอาหารเหนือ อร่อยทุกอย่างงง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิ๊นส้มหมก, ลาบหมูคั่ว

อยากกินแนวเมนูลาบๆ อาหารเหนือ แอ้มๆ กับพวกของย่าง ของทอด ร้านนี้ไม่ผิดหวังเลย ร้านนี้คนนั่งกินเหนมีตลอด จะนั่งกันเปนแนวแอ้มกับน้ำสีอำพัน เข้าก๊านนนน เข้ากันกับบรรดาลาบเหนือขมๆ หรือกับจิ้นส้มอร่อยๆ เราชอบทุกอย่าง ทุกเมนูของร้านนี้เลย ไส้ทอดที่กรอบแบบบทะลุทะลวง เลิฟมากกกกไม่หวั๊ย แอ้มกับข้าวเหนียวคือฟินสุดๆ เสียดายไปกินเยนไปหน่อย พวกของย่างเลยไม่ค่อยเหลือแล้ว เลยอดลองงงเลย ถ้าไปอีกจะกลับไปซ้ำอีกให้จงได้ แนะนำเลยยยย

หน้าร้าน
แกงฮังเล
จิ๊นส้มหมก

Praewy
9 เม.ย. 2024
ลาบป่าตันดีขม ร้านลาบ อาหารเหนือ ราคาย่อมเยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้อั่ว, ยำผักรวม

ร้านลาบป่าตันดีขม ร้านลาบที่ตั้งอยู่ใกล้แม่น้ำปิง เรามาร้านนี้หลังจากแวะไปร้าน The Baristro @Ping River มา เป็นร้านที่น้องรหัสแฟนแนะนำมาอีกแล้ว เพราะนางอยากกินลาบเนื้อดิบ ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 09.00-22.00 น. เมนูที่เราสั่งวันนี้มี 4 อย่าง คือ 1.ไส้อั่ว ไส้อั่วหอมสมุนไพร รสชาติอร่อย ร้านจะหั่นมาแล้ว กินง่าย 2.ยำผักรวม ใจเราคืออยากกินตำขนุน แต่ของหมด เจ้าของร้านเลยแนะนำยำผักรวม นางว่ารสชาติ...อ่านต่อ

โต้ง ชวนชิม
26 พ.ย. 2023
ร้านโปรดอาหารเหนือแท้ๆ

มาเชียงใหม่เมื่อใดต้องแวะมากินร้านนี้ถ้าอยากกินอาหารเหนือแท้ๆ ร้านนี้เป็นร้านอาหารเล็กๆแต่ยิ่งใหญ่ด้วยคุณภาพอาหารอร่อยทุกอย่างจานเล็กจานน้อยแต่ราคาย่อมเยา อร่อยทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นแหนมย่างไส้ทอดไส้อั่ว จินนึ่ง แกงฮังเล รสชาติดีทุกอย่างครับรสชาติจัดจ้านเข้มข้นแบบบ้านๆแนะนำเลยผ่านมาแถวเชียงใหม่ อยากกินอาหารเหนือต้องมาร้านนี้ครับดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
16 ส.ค. 2023
ร้านลาบ ย่านป่าตัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไส้ทอด, ลาบคั่ว

มากินร้านลาบยามป่าตันริมแม่น้ำปิงกันครับ ร้านนี้มีชื่อมาจากเป็นร้านลาบตั้งอยู่ย่านป่าตัน ดีขม หมายถึงเป็นน้ำดีในวัวที่มีรสชาติขมเอาไว้สำหรับใส่ลาบเพิ่มรสชาติให้ความขม กับอาหาร เช่น ลาบ ก้อยครับ โดยรวมก็อร่อยนะแต่ผมเป็นคนอีสานผมชอบลาบแบบอีสานมากกว่า ถือว่าเป็นการเปลี่ยนรสสัมผัสของอาหารมาเหนือก็ต้องกินอาหารเหนืออร่อยใช้ได้ครับ ลาบคั่ว ไส้ทอด ลาบหมูคั่ว ลาบดิบ แกงอ่อมหมู อร่อย มากินหาที่จอดรถใกล้ๆ...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
21 เม.ย. 2023
ลาบป่าตัน ร้านลาบเจ้าดัง

#Wongnaisongkran2023 ลาบป่าตัน กลับมาทานร้านนี้เป็นครั้งแรกของปีนี้ ปกติไม่ค่อยได้มาเท่าไหร่ผมว่าจอดรถยาก มาทานรอบนี้สั่ง 4 อย่าง อาหารได้เร็วมากๆอันนี้คือดี - ลาบหมูคั่ว รสชาติอ่อนไปหน่อยค่อนข้างจืด - น้ำพริกอ่อง กลางๆไม่เปรี้ยวมาก - ไส้อั่วรสชาติดี แต่ผมว่ามันไปหน่อย - ไส้ทอด อันนี้ก็เป็น signature ของร้านเลยพลาดไม่ได้ กรอบไม่อมน้ำมันอร่อยเหมือนเดิมครับ มารอบนี้โดยรวมก็โอเคครับดูเพิ่มเติม

26 ก.พ. 2022
ร้านลาบป่าตัน
EakEatAll
22 ธ.ค. 2022
อาหารพื้นเมือง ย่านป่าตัน เปิดมา 40 กว่าปีแล้ว

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารพื้นเมือง ย่านป่าตัน อยู่ริมสะพานข้ามแม่น้ำปิงเลยครับ สามารถจอดรถริมถนน ได้เลย ร้านนี้เปิดมา 40 กว่าปี เข้ามาในร้าน มีอาหารพื้นเมือง ตั้งแต่ จอผักกาด แกงฮังเล น้ำพริกต่างๆ ให้เลือก และมีเมนูย่าง ลาบ ต้มแซ่บ แกงอ่อม วันนี้สั่ง แซบเอ็บวัว เมนูนี้ แนะนำ ควรสั่ง อร่อยมากจริงๆ ลาบหมูคั่ว กลิ่นหอม อร่อย จอผักกาด รสชาติดีครับ มาลองชิมกันครับดูเพิ่มเติม

Twist by David
Twist by David
ร้านอาหารแนวโมเดิร์นฟิวชัน ร้านสีแดงโดดเด่น เหมาะเติมความสุขในทุกโอกาส
4.2
฿฿฿฿
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารริมแม่น้ำปิง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย ชิลดี ดนตรีเพราะ