3.3

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือป.ประทีป(Byคุณโรส) วิภาวดี20(ตลาดจินดา)

Pang Wannakorn
6 พ.ค. 2020
พนักงานไม่ใส่หน้ากากอนามัย

โควิดช่วงผ่อนปรน มาทานที่ร้าน เลยได้เห็นว่าพนักงานไม่ใส่หน้ากากอนามัยเลยซักคน คนทำก๋วยเตี๋ยวมีหน้ากากแต่คาดไว้ที่คาง บอกให้ช่วยใส่หน่อย ก็มองหน้าแต่ไม่ใส่ ต่อให้ก๋วยเตี๋ยวอร่อยแค่ไหนก้อไม่อยากทานแล้วค่ะ

moeipybara
9 ก.ย. 2020
อร่อย รสเข้ม ผักเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตก

🍜 ก๋วยเตี๋ยวเนื้อทุกอย่างเส้นเล็ก - เห้ยยย ร้านนี้มันอร่อย! มันเข้มข้นมากๆ แถมให้มาค่อนข้างอิ่ม เนื้อดี แถมยังมีหมกเนื้อที่หาทานได้แอบยากในร้านอื่นๆ 🌶 ความเผ็ด - ได้ยินคำร่ำลือมาว่าก๋วยเตี๋ยว ป.ประทีปนั้นเผ็ดสุดๆ แต่เอาจริงๆไม่ได้เผ็ดขนาดนั้นค่ะ เหมือนว่ามาตรฐานแต่ละสาขาจะไม่เหมือนกัน 🌽 ผักเคียง - สั่งไป 10-20 ถุง เขาให้ผักเคียงมาเยอะมากๆ!! เช่น โหระพา ถั่วงอก ผักชีฝรั่ง เต็มถุงก๊อบแก๊บ 1 ...อ่านต่อ

Nicky666
14 เม.ย. 2021
ป.ประทีป สาขาวิภาฯ รสชาติได้แต่สั่งมากินที่บ้าน ไม่เวิร์ค

ก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป สาขาวิภาฯ รสชาติได้แต่สั่งมากินที่บ้าน ไม่โอเคอย่างแรง 1. ไม่เขียนแยกมาให้ว่าอันไหนน้ำซุปหมู อันไหนน้ำซุปเนื้อ แยกไม่ถูกเลย ดีนะ สั่งเส้นไม่เหมือนกัน 2. สังผ่าน App Grab มีปุ่มให้เลือกหมู จะสั่งอะไรบ้าง แต่ให้เลือกได้อย่างเดียว งง เช่น หมูสด หมูชิ้น ตับเป็นต้น แต่ปัญหาคือกดเลือกได้อย่างเดียว 3. สั่งก๋วยเตี๋ยวหมูเผ็ดน้อย แต่ได้มาโคตรเผ็ด เผ็ดมากๆ แต่ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโอเคนะ...อ่านต่อ

Ville
11 ก.ย. 2018
เตี๋ยวเรือรสแซ่บ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือในตลาดจินดา รสแซ่บ เผ็ดจัดจ้าน ใครกินเผ็ดไม่ได้ ต้องสั่งเพิ่มว่าไม่เผ็ด แบบปกตินี่เผ็ดใช้ได้เลย อร่อยดี ราคาไม่แพง ปริมาณก้อเลยมาแบบไม่เยอะเท่าไหร่ ชามเดียวไม่อิ่ม กากหมูอร่อยดี มีขนมถ้วยให้กิน คิดราคาเป็นคู่ อร่อยดี กินระหว่างรอก๋วยเตี๋ยวได้เพลินๆ มีลูกชิ้นปิ้ง สั่งมากินเพิ่มก้อได้ อันนี้ก้ออร่อย :)ดูเพิ่มเติม

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
4 พ.ค. 2018
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ อร่อยรสจัด ใกล้การบินไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใส

กลางวัน มาหาเพื่อนที่การบินไทยอยากกินก๋วยเตี๋ยวเรือ เพื่อนเลยพามากินที่ร้านนี้ อยู่ในตลาด ที่จอดรถสะดวก คนกินเยอะ นั่งเหมือนร้านในตลาดโดยทั่วไป สั่งก๋วยเตี๋ยวหมู ทุกอย่าง ตก หมก มา 2 ชาม เทรวมกันกิน รสจัดเข้มข้น อร่อย เพื่อนสั่งก๋วยเตี๋ยวหมูธรรมดา สั่งกากหมู เพิ่มเติม ตบท้ายด้วยชาดำเย็นดูเพิ่มเติม

Arjaree
22 มิ.ย. 2017
รสชาติใช้ได้ เผ็ดดีค่ะ กากหมูอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใส, กากหมู

ร้านขายก๋วยเตี๋ยวเรือ ตั้งอยู่ในตลาดจินดา ซอยวิภาวดี 20 รสชาติใช้ได้ เข้มเข้นดี แต่ปรุงมาแอบเผ็ดไปหน่อย ชอบตรงที่มีใบโหระพาให้ค่ะ เราว่าใส่ในก๋วยเตี๋ยวแล้วเข้ากันดี กากหมูก็อร่อยดีค่ะ กรอบ ไม่อมน้ำมัน ทานกับก๋วยเตี๋ยวอร่อยเช่นกันดูเพิ่มเติม