รีวิว น้ำปั่นเด็กดื้อ & ผลไม้ ( คนละครึ่ง )🥑🍉🍓🍌🥭🍍 ตลาดโรงสี

โย่วๆ
10 ธ.ค. 2021
ปังเย็น

สั่งปังเย็นโกโก้ได้ท็อปปิ้ง 3 อย่างเยอะมากครับ แต่คำถามขนมปังผมอยู่ไหน สั่งครั้งที่2 ก็ไม่มีขนมปังเหมือนกันทั้ง2ครั้ง

กินไม่อ้วน 💋
22 ธ.ค. 2023
น้ำปั่นสูตรดีท๊อกซ์ ดีต่อใจ ดีต่อสุขภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำผลไม้สกัดเย็น สูตรดีท๊อกซ์

ร้านน้ำปั่นเด็กดื้อ เป็นร้านน้ำปั่นที่ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดโรงสี ตัวร้านไม่มีโต๊ะนั่ง หน้าร้านมีเพียงเก้าอี้บาร์ 3-4 ตัว สามารถนั่งรอออเดอร์ได้ เมนูของทางร้าน มีท้ั้งน้ำผักและผลไม้ปั่น และยังมีขนมขายด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 35.- บาท เมนูที่สั่ง ** น้ำผลไม้สกัดเย็น สูตรดีท๊อกซ์ (แครอท บีทรูท ฝรั่ง แอปเปิ้ล) แก้วละ 50.- บาท ด้านรสชาติพอได้ ไม่หวานมาก สำหรับเราต้องกินตอนเย็นๆเลยคะ เพราะถ้าหายเย็น...อ่านต่อ

แก้วละ 50.- บาท
มีฮี
8 ก.พ. 2022

โครตแย่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เป็นร้านที่แย่มากๆ สั่งไลน์แมนทีไร มาฟ้องทุกคันว่าทำให้หน้าร้านก่อนแย่มากๆอ่านต่อ

24 ก.ย. 2020
รอนานมากค่า
สมชาย
19 ก.ย. 2020
รอนานมาก
ทศพล มาตราช
SPONSORED REVIEW
8 ก.พ. 2020
เมนูเด็ดปังเย็นมีให้เลือกหลายรส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็น

ชอบปังเย็นนมสดมากๆ หอมหวานอร่อยดี ใส่ คอนเฟลก โกโก้ครั้น ผงโอวัลติน คือดี อร่อยจุกแน่นอ่านต่อ