รีวิว ก๋วยจั๊บญวน pagim นางลิ้นจี่5

Chai
23 ก.ค. 2024
อร่อยมากครับ มาทานประจำ

Torpong Chiamtawongse
29 เม.ย. 2019
กับข้าวไม่แพง อร่อย และสด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มกุ้ง, ข้าวราดกุ้งกระเทียม

มากินสองครั้งแล้วต้องวิจารณ์ ฝือมือทำกับข้าวดี ครบรสแบบกลางๆ ทานได้ทุกคน ที่เด่นคือความสดของเนื้อสัตว์ อย่างเมนูกุ้งนั้น แม้จะใช้กุ้งขาวกลางไปถึงใหญ่ แต่เนื้อหนึบและหวานใช้ได้เลยสำหรับร้านอาหารตามสั่ง ความสดเลยทำให้ไม่ต้องปรุงอะไรให้มากความดูเพิ่มเติม

Nelly
21 ส.ค. 2021
ฝากท้องร้านนี้เลยค่า😍😍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำแตงกุ้งสด, ต้มยำหัวปลาแซลมอน, เขียวหวานเส้นโอ๊ต, กระเพราหมูกรอบ

เพิ่งเห็นร้านนี้ครั้งแรกปกติสั่งคีโตเฮ้าส์ เมนูเยอะ ราคาน่ารัก ตำแตงแซ่บมากกกกก หายคถส้มตำเลยค่ะ ไว้ลองเมนูอื่น วันนี้ได้มีโอกาสลองเมนูหมูกรอบด้วย งือออหมูกรอบดีมากกกกกกค่ะ เขียวหวานก็เข้มข้น ชอบร้านนี้อาหารรสจัดจ้านถึงเครื่อง ใครชอบรสจัดโดนค่ะ กินคีโตมาหลายเดือนอยากหมูกรอบมาก แต่ไม่มีโอกาสทำเอง ดีใจที่เจอร้านนี้ค่ะ🥰❤ดูเพิ่มเติม

นงลักษณ์ รัตนวัน
เจ้าของสถานที่
5 ก.ย. 2021
ว้าววว ขอบคุณมากเลยค่า ลูกค้าชอบแม่ค้าก็ปลื้มค่า🥰😘 หิวเมื่อไหร่ก็แวะมานะคะ😆🙏🙏
Jaaoa Wantanee