รีวิว ปภาภัทรไอศกรีม หน้าเอลวิสสุกี้ บรรทัดทอง หน้าเอลวิสสุกี้ บรรทัดทอง

Pinnfooddiary
374884k
4 ธ.ค. 2023
ไอติมมะขามละมุนมาก

เรากินสุกี้เสร็จก็ซื้อไอติมต่อเลย ร้านปภาภัทรไอศกรีมแถวเส้นบรรทัดทองมีหลายคันอยู่นา เค้าจอดตามหน้าร้านดังที่มีคนเยอะๆ แต่เว้นห่างกันเป็นช่วงๆจ้า หาเลยคันสีเขียวจ้า ไอศกรีมที่สั่งมีรส •มะขาม เป็นไอติมมะขามรสชาติหวานละมุน กลิ่นไม่แรง ไม่เปรี้ยวเกิน ทุกอย่างผสมลงตัวกันพอดีมากๆค่ะ •ไมโล เหมือนไมโลโรงเรียน หวานหอม รสชาติในความทรงจำ •เยลลี่มิลค์ กลิ่นนมชัดเลย หอมนม แต่ไม่หนัก ผสมเนื้อเยลลี่ •เงาะ เป็นซอร์เบต์เกล็ดนิดๆ ผสมเนื้อเงาะ อันนี้หวานเลย ถ้าไม่ติดว่าทานอย่างอื่นต่อ อยากซื้อรสมะขามยกกล่องกลับบ้าน

Ning Laksana
25 ม.ค. 2024
ไอศครีมโฮมเมด รสชาติดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมรสมะขาม, ไอศกรีมรสเงาะ, ไอศกรีมรสข้าวเหนียวดำ

ร้านไอศครีมโฮมเมดรถเข็น มีขายอยู่หลายจุดบนถนนบรรทัดทอง มีให้เลือก 16 รสชาติ เป็นรสชาติแนวไทยๆ ราคาถ้วยละ 50 บาท เลือกได้ 2 ลูก รอบนี้เราได้ลองทั้งหมด 3 รสชาติ คือ รสมะขาม ออกแนว sorbet เปรี้ยวแบบสดชื่น ไม่เปรี้ยวปรี๊ดเกินไป รสเงาะ เป็น sorbet เหมือนกัน มีเนื้อเงาะอยู่ในไอศกรีมด้วย กินแล้วสดชื่น หวานน้อยๆ แบบชื่นใจ และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ รสข้าวเหนียวดำ อันนี้ออกแนวมันๆ นมๆ หวานนิดๆ กำลังดี ม...อ่านต่อ

ราคา 50 บาท
sinechompoo
6 มี.ค. 2024
ไอติมโฮมเมด อร่อย ราคาเป็นมิตร

ไอติมโฮมเมดรถเข็น มีหลายร้าน กระจายตัวอยู่บนถนนบรรทัดทองค่ะ อาจจะไม่ได้มีหลายรสมากนัก แต่รสมีความน่าสนใจค่ะ เช่น รสเงาะ รสข้าวเหนียวดำ รสมะขาม ฯลฯ เราชิมรสเจลลี่ค่ะ รสชาติกลางๆ ไม่ว๊าวมาก แต่ก้อสมราคาดีค่ะ พี่คนขายอัธยาศัยดี แนะนำรสชาติไอติม ในที่สุดก้อได้รสนมสดมาชิมเพิ่มอีกรส อร่อยกลางๆเช่นเดียวกันค่ะ #wongnai2024ดูเพิ่มเติม

สมบูรณ์​ โ​ตมา​กิน​
4 ม.ค. 2024
ร้านไอติมโฮมเมด ปภาภัทร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รสเงาะ, รสมะขาม, รสนมเยลลี่

อีกหนึ่งร้านไอติมรถเข็นสไตล์โฮมเมดเจ้าดังที่เข็นมาขายกันยันบรรทัดทอง ไอศครีมโฮมเมด พี่แลก - ปภาภัทรไอศกรีม ไอติมรสนวลเนื้อเนียน มีทั้งเบสนมและผลไม้ . เอาจริง ร้านที่ทำไอติมรสแบบไทยๆ หรือรสแปลกๆ บูรณ์ให้ ไอส์เบิร์ก ที่นครปฐมเป็น no.1 นะ คืออันนั้นรสเยอะแล้วทำถึง ทำเหมือน แต่ด้วยความไกล ร้านนี้ก็ไม่ได้รองกัน แต่รสอาจจะน้อยลงกว่ากันหน่อย🫣 . #รสนมเยลลี่ เนื้อนมๆนวลๆมีเยลลี่เปรี้ยวหวาน กินเล่นแบบเพ...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
20 ม.ค. 2024
ไอติมHomemade ใหม่ สด อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมชาไทย ข้าวเหนียวดำ

ปภาภัทร ไอศกรีม ร้านไอติมHomemadeรถเข็น บรรทัดทอง มีอยู่สองคัน หน้าเจ๊โอว และเอลวิสสุกี้ ไอติมHomemadeอร่อย ขายทอดตลาดวันต่อวัน Scoop ละ 25 บาท เลือกรสชาไทย ข้าวเหนียวดำ อร่อย หอมนม วัตถุดิบดี ไม่หวานมาก รสชาติ8 ราคา7 วัตถุดิบ8 ความสะอาด7ดูเพิ่มเติม

16 พ.ย. 2023
ไอติมโฮมเมดอร่อย บรรทัดทอง
AomAmmTaLonGin
10 มิ.ย. 2023
ชอบไอศกรีมมะขามร้านนี้

ปภาภัทรไอศครีม หน้าร้านเอลวิสสุกี้บนถนนบรรทัดทอง จะมีอีกร้านที่หน้าร้านเจ้โอวด้วย มาช่วง 2-4 ทุ่มก็เจอตลอด น่าจะขายช่วงเย็นถึงดึกค่ะ จะมีไอศกรีมให้เลือก 10 กว่ารสชาติ สามารถชิมได้ คนขายอารมณ์ดีเฮฮาทุกครั้งที่มาซื้อ ไอศกรีม 1 ถ้วยจะได้ 2 ลูก 2 รส 50 บ. ปกติจะเลือกสั่งรสมะขามเปรี้ยวดี อีกรสสั่งเป็นเงาะมา รสนี้ต้อง +10 บ./ลูกค่ะ เงาะจะหวานหน่อยหอมๆมีเนื้อเงาะผสมมาด้วย 📞 0882191923 (บอย) 📍 ถนน...อ่านต่อ

23 ต.ค. 2022
ไอศกรีมมะขามเปรี้ยวดี