3.2

รีวิว ยิ้มยิ้มโภชนา

Songkhun Boonchaisuk
1.5k346795
20 ก.พ. 2017
คนสุพรรณบุรี พามากิน ร้านข้าวหน้าเป็ดเก่าแก่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด

คนรักเป็ดมาลองเลย อร่อยใช้ได้เลย ## สถานที่ หาที่จอดรถยากมาก ผมจอดในโรงพยาบาล หรือเอกชนไม่รู้ 20฿ แล้วเดินมา ร้านไม่มีห้องแอร์ ## อาหาร สั่งเป็นชุด ข้าวหน้าเป็ดย่างกับซุป ข้าวจานเล็ก แต่ราคา 30฿ ก็ถือว่าสมน้ำสมเนื้อ ไม่แพง แต่อาจจะต้องเบิ้ล เป็ดไม่คาว น้ำซุปก็ใช้ได้ แต่ถือว่าซุปแพง 30฿ ## สรุป ข้าวหน้าเป็ดอร่อย ไม่คาว

ข้าวหน้าเป็ด
ซุป

art
15.6k7k74.1k
24 พ.ค. 2025
เป็ดย่างเจ้าเก่าแก่ตรงข้ามโรงพยาบาล

ยิ้มยิ้มโภชนา ร้านอาหารสไตล์จีนที่ขายเป๊กย่าง หมูแดงหมูกรอบและก๋วยเตี๋ยวเป็ด เจ้าเก่าแก่แห่งเมืองสุพรรณบุรี ตั้งอยู่ตรงกันข้ามกับโรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช ที่จอดรถแถวนี้จะยากหน่อยแล้วรถติดพอสมควรเพราะตั้งอยู่หน้าโรงพยาบาลสามารถจอดได้เลยโรงพยาบาลไปในที่จอดรถ เป็ดย่างราคาไม่แพงแต่รู้สึกว่าจะแห้งและเหนียวไปนิด ส่วนตัวชอบน้ำจิ้มของทางร้าน แต่เนื้อเป็ดยังไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่นัก #WongnaiSongkran...อ่านต่อ

fighting_galls
7 ส.ค. 2017
รสชาติใช้ได้ ทำเลดีอยู่หน้าโรงพยาบาล

ร้านยิ้มยิ้มโภชนา อยู่หน้าโรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช ทำเลดีมากดังนั้นคนก็จะค่อนข้างเยอะซักหน่อย เปิดขายมานานแล้วค่ะร้านนี้ ตอนนี้มีเมนูก๋วยเตี๋ยวและเมนูข้าว เน้นเป็ดเป็นหลัก ราคาเริ่มต้น 35 บาท เราสั่งกลับบ้าน ข้าวหน้าเป็ด 2 บะหมี่เป็ดย่าง 2 พอมาถึงบ้านก็เปิดทานค่ะ อาหารก็อาจจะเย็นไปซักหน่อย รสชาติบะหมี่ให้ 3 ดาวค่ะ เส้นมันไม่ค่อยนุ่ม เนื้อเป็ดเหนียวไปนิดนึง ส่วนข้าวหน้าเป็ด เราไม่ชอบน้ำจิ้มอ...อ่านต่อ

Happy Pan
10 พ.ค. 2016
ราคาไม่แพง รสชาติไม่ผ่าน

ที่ชอบของร้านนี้คือข้าวหน้าเป็ดที่มาพร้อมทั้งเนื้อและเครื่องในเป็ด (พอดีชอบเครื่องในเป็ด คนที่ไม่ชอบอาจจะไม่โอเค) แต่การจัดวางมาถึงเหมือนอาหารในกล่องที่ไหลผสมปนกันตามแรงเหวี่ยงของรถมอเตอร์ไซค์ สภาพเยินมาก ทั้งที่ระยะห่างจากโต๊ะกับเขียงสับเป็ดห่างไม่ถึงห้าเมตร สำหรับรสชาติ คือ "จืดสนิท" จืดมาก จืดจริง (เหมาะกับผู้ป่วยโรคไต) ต้องใส่น้ำจิ้มทีละคำเลย ข้าวก็ออกเละๆ แต่ราคาถูกมากกก 30 บาทเอง หาไม่น่า...อ่านต่อ

Kanit Kanit A
482721k
20 ก.ค. 2015
ไปกินร้าน เปลี่ยนไปมากจิงๆ

ปกติเรามักซีกลับบ้าน วันนี้ไปนั่งกินร้าน เปลี่ยนไปหลายๆอย่าง บรรยากาศ 3 เป็นอาคารพานิชย์ 3 คูหา เขาไม่เปิดไฟ แถมมีผ้าใบ ปิดหน้าร้านอีกเลยดูมืดๆ รสชาติ 3.5 ก็ยังอร่อยอยู่นะ แต่เราว่าอร่อยลดลงไป เกาเหลาเป็ดยังไม่ค่อยเปื่อยดี การบริการ 3.5 นั่งปุ๊ป สั่ง มีคนคอยถาม ได้ข้าวไวดี ราคา 3 ข้าวหน้าเป็ด 30 บาทน้อยไปนิด เกาเหลาเป็ดถ้วย 25 ความพึงพอใจ 3.5 ก็ยังชอบอยู่นะ เพราะเป็นร้านที่กินมาแต่เด็ก สู้ๆคับ...อ่านต่อ

ข้าวหน้าเป็ด เกาเหลาเป็ด
28 มิ.ย. 2015
กินตั้งแต่เด็กจนโต อร่อยไม่เปลี่ยน
เกิดมาเพื่อแดก
19 ก.พ. 2017
ร้านข้าวหน้าดั้งเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หน้าเป็ดย่าง, เป็ดย่าง, ข้าวหน้าเป็ด

ร้านข้าวหน้าเป็ดเก่าแก่แห่งจังหวัดสุพรรณบุรีโดยส่วนตัวผมจะสั่งเป็ดย่างร้านยิ้มยิ้มจานเล็ก ทานคู่กับบะหมี่ลวกทางร้านนั้นถือว่าอร่อยใช้ได้ แถมราคาก็โคตรถูกเสียนี่กระไร เสียตรงที่เป็ดมีความมันมากเรียกได้ว่ามันติดปากเลยทีเดียว หากทานเยอะอาจมีความเลี่ยนแถมที่จอดรถก็หายากต้องเสียตังจอดดูเพิ่มเติม

เถ้าแก่ลาว เถ้าแก่ลาว
เถ้าแก่ลาวเถ้าแก่ลาว
ชวนเช็กอิน ร้านเด็ดย่านเมืองเก่า อาหารดี บรรยากาศโดนใจ ใครมาต้องว้าว
3.9