3.9

รีวิว เพ็ญพริกเผ็ด

Getty
30 มี.ค. 2017
ผมว่าคุณภาพของเค้าดีมากนะ สำหรับต่างจังหวัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น

ขับวนหาที่จอดตั้งนาน กว่าจะได้ทาน แถมต้องเจอลูกค้าเยอะอีก โอ้ว....!!!! ร้านเพ็ญพริกเผ็ด ร้านขายก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำข้น เริ่มต้นด้วยรสชาติเลย ผมว่าคุณภาพ ลูกชิ้น หมูหมัก หมูตุ๋น ถือว่าดีงามเลยนะครับ ติตรงที่น้ำซุปออกหวานไปหน่อย จะต้องเติมพริกลงไปเลยครับ ผมสั่งเส้นเล็กน้ำ ผมมีความรู้สึกว่าเส้นเล็กที่นี่แปลกๆ เหมือนจะไม่สุก แต่ก็ไม่ใช่ เหมือนคล้ายๆเส้นเล็กแบบเอาไว้ผัดอะครับ ก็ไม่ค่อยชอบเท่าไรครับสำหรับเส้นเล็กแบบนี้ ราคาชามละ 40-50 บาทครับ ปริมาณโอเคเลยครับ ป.ล. ที่นี่เจ้าของร้านหน้าตาไม่ค่อยยิ้มนะครับ มีป้ายเขียนด้วยว่าเวลาทานอย่าเล่นโทรศัพท์มือถือ 🤣🤣🤣

รีวิวที่พูดถึง
🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
ก๋วยเตี๋ยวเด็ดในเพชรบุรี ห้าม!! ...ใช้โทรศัพท์ ห้ามคุยขณะรับประทาน แต่ต้องไปลอง อร่อยเลิศ
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวแห้ง, ลวกจิ้ม

เพ็ญพริกเผ็ด... ร้านก๋วยเตี๋ยวขึ้นชื่อในเมืองเพชรบุรี ได้ยินมานานวันนี้ขอลอง ...ไปเที่ยงคนเยอะมากรอคิวเกือบ ชม. แต่ไม่ลดละ ร้านนี้มีข้อห้าม!!..ห้ามใช้โทรศัพท์ ห้ามคุยระหว่างทานนะครับ เพื่อเกรงใจคนที่รอคอยครับ เจ้าของค่อนข้างดุ แต่เจ๊ทำเองทุกชาม เชื่อใจได้ เมื่อได้โต๊ะก็ยังสั่งไม่ได้ ต้องรอมาถามที่โต๊ะ .... สั่งลวกจิ้ม 100 บาท เป็นหมุสด หมูตุ๋น หมูแดง ลูกชิ้นหมู ราดน้ำจิ้ม เฮย..โดยรวมอร่อยเลยคร...อ่านต่อ

อนันต์
22 ก.พ. 2025
เพ็ญพริกเผ็ดร้านเด็ดที่มาเพชรต้องแวะกิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาแห้ง, เส้นเล็กทุกอย่างแห้ง, น้ำซุป

วันนี้มาเพชรบุรี เลยมากินก๋วยเตี๋ยวร้านเพ็ญพริกเผ็ดร้านเด็ดที่เวลามาเพชรบุรีต้องแวะกิน วันนี้มาตอนสิบเอ็ดโมงนิดๆ เลยรอไม่นาน ประมาณสิบห้านาที 55555 ปกติเคยรอนานกว่านี้ครับ วันนี้จัดไปกับเส้นเล็กแห้ง กับเกาเหลาแห้ง และสั่งน้ำซุปมาซดน้ำอีกถ้วยนึง ที่สั่งเกาเหลาแห้ง ไม่สั่งเป็นลวกจิ้มก็เพราะว่าอยากกินถั่วงอกด้วย ถั่วงอกร้านนี้อร่อยครับ ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่า แต่รู้สึกว่าอร่อยกว่าร้านอื่น ถั่วงอกห...อ่านต่อ

19 มี.ค. 2023
ร้านก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด ร้านอร่อยที่ต้องต่อแถวรอชิม
21 ต.ค. 2024
🍜ร้านเด็ด เพชรบุรี แวะชิมไม่ผิดหวัง‼️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำ, บะหมี่แห้ง, ลวกจิ้ม

👉ได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มานาน ทั้งเรื่องความอร่อย และความมีกฏระเบียบเกี่ยวกับการใช้โทรศัพท์ แต่พี่ก็ไม่หวั่นค่ะ เวลาทาน พี่ไม่เล่นโทรศัพท์อยู่แล้ว ยกเว้นหยิบขึ้นมาถ่ายรูป 😁😁 (โดยส่วนตัว พี่เข้าใจทางร้านค่ะ เพราะลูกค้าเยอะ ถ้ามัวมากินไปเล่นไป คนที่รอทานต่อก็จะรอนานไปอีก) 🏠เพ็ญ พริกเผ็ด 🌶 ร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังแห่งเมืองเพชรบุรี ใส่ถั่วงอกหัวโตๆ และมีน้ำจิ้มพริกแดงๆ เข้มข้น สูตรเฉพาะทางร้านเ...อ่านต่อ

ampza
26 ส.ค. 2024
มาเพชรบุรีต้องแวะก๋วยเตี๋ยวเจ้าดัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวแห้ง

เคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามกันมานานแล้วกับร้านก๋วยเตี๋ยวร้านดัง คิวยาว รอนาน และกฎเยอะ ในเมืองเพชรบุรีอย่างร้านเพ็ญพริกเผ็ด แต่ส่วนตัวคลาดกันมาตลอดเนื่องจากไปเพชรบุรีทีไรมีคุณแม่ที่อายุเยอะติดไปด้วยทุกครั้ง จะให้ท่านมานั่งรอเป็นชั่วโมงก็ไม่ไหว รอบนี้สบโอกาสไปวันธรรมดา คนน้อยๆ เลยเสี่ยงดวงวนไปดูว่าคิวยาวมั๊ย โชคดีมีโต๊ะว่าง เลยได้นั่งแบบไม่มีคิว เนื่องจากไม่เคยไป ก็เลยจิ้มสั่งก๋วยเตี๋ย...อ่านต่อ

Tippy on the way
205252.3k
2 ส.ค. 2024
กินก๋วยเตี๋ยวที่ต้องเคารพกติกาของร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หมู น้ำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวร้านดังในตำนาน เพ็ญพริกเผ็ด มีสองสาขาในย่านนี้ ที่ชะอำ เเละในเมืองเพชรบุรี วันนี้เรามาทานกันที่อำเภอเมือง ร้านไม่มีที่จอดรถต้องมาจอดที่วัดใหญ่สุวรรณาราม เเล้วเดินข้ามถนนมา มาตอนเที่ยงๆ นี่ต้องรอคิว เมื่อถึงคิว จะได้รับเชิญไปนั่งรอที่โต๊ะ เเล้วรอเวลารับออเดอร์ กฎกติกาของทางร้านที่แขวนบอกไว้คือห้ามเล่นโทรศัพท์ขณะรับประทานอาหาร เมนูของที่ร้านจะเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นแบบหวานฉ่ำๆ ...อ่านต่อ

Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
10 ก.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวน้ำแดง รอนานแต่อร่อยคุ้ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำ, ก๋วยเตี๋ยวแห้ง

ก๋วยเตี๋ยวน้ำแดงที่อร่อยมาก ส่วนผสมหลักๆ หมูหวาน หมูแดง ลูกชิ้นหมู และถั่วงอกหัวโต ทางร้านจะมีน้ำจิ้มสูตรเด็ดเผ็ดนิดหน่อย เสริฟให้ทุกชาม เส้นเล็กแห้งทุกอย่าง ก็คือเส้นคลุกน้ำแดงสูตรทางร้าน เสริฟมาพร้อมน้ำซุปกลมกล่อมดี เส้นหมี่ขาวน้ำทุกอย่าง ลองใส่น้ำจิ้มของทางร้านและเติมพริกน้ำส้มลงไป อื้อหือออ อยากสั่งต่ออีกชาม สั่งลูกชิ้นลวกกลับบ้าน (ครึ่ง กก 150.-) ทางร้านจะให้น้ำซุป พร้อมน้ำจิ้มและพริก...อ่านต่อ

บุหรงทองคำ คาเฟ่ เพชรบุรี
บุหรงทองคำ คาเฟ่เพชรบุรี
คาเฟ่เรือนไทยใจกลางเมืองเพชรบุรี บรรยากาศดี ขนมและเครื่องดื่มหลากหลาย
yellow beans slow bar coffee แยกท่าหิน
yellow beans slow bar coffeeแยกท่าหิน
คาเฟ่สีขาวน่ารักที่เพชรบุรี กาแฟเข้มข้น เมล็ดกาแฟคุณภาพดี ราคาเหมาะสม