รีวิว ข้าวซอยไก่ By : ซุปเปอร์ซอย คลองสาม

30SEP
12 ก.ค. 2022
รสชาติดีมากเลยนะครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่

อร่อย เข้มข้น รสชาติเหนือเลย ได้เยอะ กินอิ่มเลยครับ แยกผัก แยกเส้นกรอบ ทานง่าย ไม่ต้องล้างจานเลย แพคเกจทานสะดวกมาก แนะนำครับ

BK
6 ก.ค. 2022
อร่อยเลยค่ะ เจอของดีคลองสามอีก 1 ที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่

รสชาติดีเลยค่ะ อร่อย ไก่นุ่ม น้ำซุปรสชาติดี หอมแดง มะนาว ผักดอง สดใหม่ค่ะ แพคมาอย่างดีแยกมาให้ทุกอย่าง เส้นกรอบก็หอม ไม่เหม็นน้ำมันค่ะ สั่งอีกครั้งแน่นอนค่ะ ที่หัก 1 ดาว เพราะงงๆเส้นนิดนึงค่ะ มีหมี่หยกมาด้วย แต่พอกินแล้วไม่แย่ค่ะ แต่ถ้าเป็นเส้นเหลืองอย่างเดียวจะดีมากๆๆดูเพิ่มเติม

กุลธิดา ปัญญาจักร์
เจ้าของสถานที่
12 ก.ค. 2022
ขอบคุณมากๆคะสำหรับคำชม..ลูกสามารถระบุเส้นได้นะคะ ทางร้านจะทำเส้นผสมค่ะ มีเส้นเเบนเหลืองกับหมี่หยกคะ🥰🥰🥰