- Home
- Reviews of Potato Corner Fashion Island

ไก่ป๊อปก็อร่อยนะ ทอดกันแบบร้อนๆเลย
มาลองไก่ป๊อป หรือ super chicken pop ที่ร้าน potato corner ถือว่าใช้ได้เลย เพราะร้านนี้เค้าดีตรงที่ทอดกันแบบสดใหม่ เสิร์ฟแบบร้อนๆ มี seasoning ให้เลือกได้หลายแบบ อีกทั้งยังให้เลือกหลายขนาด ราคาเริ่มต้นที่ 59 บาทเท่านั้น

Reviews by Customers
Sort
แลกพอยท์ AIS 99 คะแนนก็หม่ำเฟรนฟรายและมะนาวโซดาฟินๆ
✅ใกล้สิ้นปีมาละลายพอยท์ AIS ที่ Potato Corner ใช้ 99 คะแนน แลกฟรี เฟรนช์ฟรายส์ขนาด Large +มะนาวโซดา 16 oz กัน 🍟จัดรสชีส เข้มข้นชีสเต็มๆ ลืมบอกขนาดได้แบบเล็กมา ไม่ค่อยสะใจเลย ใดๆมะนาวโซดาสดชื่นดี 📍#PotatoCorner ทุกสาขา ยกเว้นสาขาสนามบิน นี่จัดมาจากแฟชั่นไอส์แลนด์ พิกัดชั้น 2 โซนแกรนด์สเตชั่น ⏳แลกได้ถึงสิ้นปี 65 นี้จ้า #ของดีบอกต่อ #ป้ายยา #ตามขวัญมาSee more
Potato corner มันฝรั่งทอดชื่อดัง
ร้านมันฝรั่งแนวใหม่ที่ไม่ได้มีดีแค่เฟรนส์ฟราย มีไก่ป๊อบอันโอชาและรสชาติที่สามารถเลือกได้ไม่อั้นเลย เอาเป็นชุดคอมโบ้ก็คุ้มมากๆเลย นอกจากนี้ยังมีเมนูหยิบกินเพลินคือข้อไก่ทอดด้วย ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5See more
เฟรนฟรายสุดฮิต อยากลองรสทรัฟเฟิล
เพิ่งเคยกินกับเขา เห็นคนพูดถึงเยอะ เวลาไป คนต่อแถวก็เยอะ เพิ่งได้ลองกับเขานี่แหละ ร้าน Potato Corner แฟชั่นไอส์แลนด์ พิกัดร้าน ร้านอยู่ติดบันไดทางเลื่อน ชั้น 1 เลยค่ะ มุมดีมาก มุมน่าขายดี เขามีให้เลือกหลายขนาด เราเลือก Mega ที่จะเลือกได้ 2 รสชาติ เลือกเป็น บาร์บีคิว กับ ทรัฟเฟิล ชอบทรัฟเฟิลนะคะ ก็กลิ่นทรัฟเฟิลเลย ส่วน บาร์บีคิวก็เข้มข้นดี กินตอนร้อนๆ อร่อยมากค่ะ แต่กินนานๆ แล้วแอบหิวน้ำ...read more
เฟรนฟรายหม่าล่า แปลกดี ลิ้นชาเบาๆ
หม่าล่า ฟรีเว่อร์ เด่วนี้ เฟรนช์ฟราย ก็มีรสหม่าล่า ด้วย ปกติก็ไม่ใช่คนชื่นชอบหม่าล่า หรอกค่ะ แต่พอมาเป็นเฟรนช์ฟรายหม่าล่า เออ น่าลองนะว่าจะเป็นยังไง MEGA Fries 85฿ เลือก รส หม่าล่า กับ ชิลลี่ bbq - รส หม่าล่า นี่ออกมาดีกว่าที่คิดค่ะ หม่าล่าไม่แรงมาก ทานละลิ้นชาเบาๆ ถือว่า โอเค ทานได้สำหรับคนไม่ได้ชอบทานหม่าล่าก็ทานได้ - ชิลลี่ bbq อันนี้ไม่อร่อยค่ะ 👎🏻👎🏻 รสออกหวานๆแปลกๆสีออกชมพูๆ นึกว่าคลุ...read more
เฟรนช์ฟรายด์หลากรส
ร้านอยู่ในห้างแฟชั่นไอส์แลนด์ สั่งแบบMega 2 รส ราคา 85฿ ให้เยอะอยู่ คนเข้าคิวพอสมควร รอคิวไม่นาน -รสชีส อร่อย เข้มข้นชีสดี ทอดแบบกำลังดี กรอบนอก นุ่มใน ไม่นิ่ม รสนี้อร่อย -รสชาวครีม ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ค่ะ มีกลิ่นเครื่องเทศSee more
ต้องกินตอนร้อนๆ อร่อย
1 แถม 1 วันเดียวเท่านั้น เฉพาะขนาดจัมโบ้ 59 บาท จะพลาดได้ไง คนพอประมาณ จ่ายเงินแล้วได้ใบเสร็จรอเรียกตามคิวที่ระบุบนกระดาษ แต่คนจะต่อแถวกันทำไมก็ไม่รู้ ยังไงก็เรียกขานตามเบอร์ มี 7 รสชาติ ลองรสชาติที่ขายดี 2 รสชาติคือ -ชีส /บาบีคิว -sour cream/truffle ที่ร้านไม่มีที่นั่งรับประทาน ถ้าถือมือเดียวก็รับประทานได้เลย พอถือ 2 มือก็ยากหน่อย ต้องไปหาที่นั่ง ช่วงนั้นก็หายร้อนไปบ้าง รสชีสอร่อยที่สุด ...read more