- รีวิว BokBok Society Khaoyai

29 ต.ค. 2024
คาเฟ่ที่น้องหมาเข้าได้ด้วย 🐕
BOK BOK Society คาเฟ่เขาใหญ่ มีขายอาหารเครื่องดื่มและเบเกอรี่ บรรยากาศร่มรื่นไปด้วยต้นไม้เล็กใหญ่ มีพื้นที่ให้น้องหมาแมวร่วมกิจกรรมกับเราได้ด้วย ดีต่อใจ เราสั่ง ชาน้ำผึ้งมะนาว (105฿) รสชาติดี ชื่นใจ พนักงานบริการดีสุภาพ ⏰ 08.00 - 17.00 น. #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist #ThaiTeaSpecialistดูเพิ่มเติม
29 ต.ค. 2024
BOKBOK Society Khaoyai🐶🦴🐾
ร้าน BOK BOK society คาเฟ่สวยๆในเขาใหญ่ แอร์เย็น มีสวนข้างหน้าสวยมากๆ ต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นสุดๆ มีที่จอดรถหน้าร้านได้อยู่ ☕️Iced Americano (105฿) คั่วกลาง สั่งไม่หวานเลย รสชาติดี 🍫Iced Dark Chocolate (115฿) สั่งหวานน้อย รสชาติทั่วไป ไม่หวานเลย รสเข้มข้น แต่ก็เบาๆ จางๆ 🍓Pink Lemon Sparkling (105฿) เปรี้ยวหวาน สดชื่นดี #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist ดูเพิ่มเติม

รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น