- รีวิว Cafe De Fields ราชบุรี

รีวิว Cafe De Fields ราชบุรี
Cafe De fields
Cafe De fields คาเฟ่น่ารักๆน้องใหม่แห่งอำเภอบ้านโป่ง ราชบุรี ร้านนี้ถึงจะไม่ใหญ่มาก แต่มุมถ่ายรูปเก๋ๆสวยๆเยอะ ถ้ามองจากริมถนนเราจะเห็นตัวร้านที่มีสะพานไม้ทอดยาวผ่านทุ่งนา มีที่นั่งพักปลายสะพาน กับหุ่นไล่กาใส่ชุดชาวนา จะนั่งห้อยขา นั่งเล่นกลางสะพาน หรือนั่งชมวิวกินลมก็เพลินดี ช่วงนี้ข้าวออกรวงเป็นสีทองอร่ามสวยงามมาก ตัวร้านด้านในติดแอร์ เย็นสบาย มีขนมเยอะ เมนูเครื่องดื่มที่นี่สนุกมากหลายหลายเมนู ชื่อแปลกดี แนะนำให้มาลอง แอดลองสั่งบราวแบล็คค็อฟฟี่(กาแฟกับน้ำตาลสด) รสชาติดี เข้มข้นและหอมน้ำตาลสด ทานเพลินๆ หรือกีวี่ปั่นก็อร่อยมาก ทุกเมนูจะเสิร์ฟพร้อมมะม่วงหาวมะนาวโห่ที่ทางร้านปลูกเองให้ทุกแก้วนะครับ สามารถทานเล่นแก้ง่วงเพลินๆได้เลย หรือถ้าอยากจะนั่งเล่นชิงช้าหน้าร้านก็เพลินดี

ร้านกาแฟท่ามกลางทุ่งนา
(บ้านโป่ง) ร้านกาแฟท่ามกลางทุ่งนา บรรยากาศสุดชิลเลยค่ะ ร้านตั้งอยู่ในเขตอำเภอบ้านโป่งแต่อยู่ออกนอกๆ อำเภอนะคะ ที่จอดรถหายากนิดนึงเพราะร้านอยู่บนถนนสองเลนแคบๆ ต้องจอดแปะๆ เอาริมถนน ร้านมีเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย ลองลาเต้ร้อน กาแฟขมปี๋เลยค่ะ มีความไหม้เล็กน้อยๆ แต่ก็ไปนั่งชิลๆ ชมบรรยากาศก็พอได้อยู่ดูเพิ่มเติม
ที่มาของคำว่าสวยแต่รูปจูบไม่หอม มีดีอย่างเดียวคือวิว และมุมถ่ายรูป เป็นที่มาของคะแนน 2 ดาว
ถึงแม้ว่าวันที่มา จะไม่ได้ออกไปถ่ายรูป เพราะร้านกำลังซ่อมแซมภายนอกอยู่ ส่วนดาวที่หักไป คือ พนักงานบริการแย่มาก สั่งเครื่องดื่มเสร็จ กำลังเลือกของหวาน พนักงานก็พูดว่า 65 บาทค่ะ เราก็ไม่ได้ว่าอะไร นึกว่าเค้าไม่เห็นว่าเรากำลังเลือกขนมอยู่ สักพักพูดอีก 2 รอบ ติดๆกัน คือ... เป็นไรมากมั้ยอ่ะ? 🤔 พอเลือกขนมเสร็จ นางก็หยุดทำกาแฟ มาเสิร์ฟขนม ที่แคชเชียร์ ข้างตู้ขนม พร้อมกับคิดเงิน (ซึ่งที่นี่ ไม่มีQR co...อ่านต่อ