รีวิว Daiwa Roynet Hotel Nagoya Eki Mae
ห้องพักสะอาด ปลอดภัย สงบดีครับ
Daiwa Roynet Hotel Nagoya Eki Mae ダイワロイネットホテル 名古屋駅前 เดินจากสถานีรถไฟมาไม่ไกลครับ เดินทางสะดวก ใกล้ๆ มีร้านสะดวกซื้อด้วยครับ เข้าอาคารมา ขึ้นลิฟต์มาติดต่อห้องพักก่อน เราจองมาแล้ว ก็ทำเอกสาร รับบัตรแล้วขึ้นลิฟต์มาครับ ชั้น 8 ห้องพักเรา 809 ห้องพักสะอาด ตามมาตราฐานครับ เงียบสงบดีครับ ดูปลอดภัย ห้องก็ขนาดกระทัดรัด สไตล์เจแปนนี้แหละครับ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องก็มีครบนะครับ ทีวี ตู้เย็น กระติกน้ำร้อน แก้วน้ำ แก้วกาแฟ ไดวร์เป่าผม รวมถึงสายชาร์ตมือถือด้วยครับ ครบๆหัวเลย ปลั๊กไฟ มีหลายจุด โต๊ะทำงาน รวมถึง สายแลน และ WiFi มีให้ครบเลยครับ ห้องน้ำ มีของให้ครบ ผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ สะอาด นุ่มครับ อ่างแช่ตัวก็มีให้นั้นล่ะครับ น้ำร้อน ตามชอบเลยครับ สบู่ แชมพู คอนดิชั่นเนอร์ ครบๆ นาโกย่า ช่วงนี้อากาศเย็น นอนอุ่นๆครับ มีโอกาสผ่านมาเผื่อได้ลองใช้บริการกันไปครับผม #Wongnai2025 #ไปตามอำเภอใจ