รีวิว เฮียนุข้าวต้ม ต้มยำหัวปลา รสเด็ด&สเต็กโชกุน ตลาดธารทอง

เกดหมี
5 มี.ค. 2023
ขอติเรื่องยำไข่ดาวค่ะ

ส่วนตัวคิดว่ายำรสชาติไม่จัดจ้านเลยค่ะ ไม่เข้มข้นเลย แต่ชอบตรงแยกน้ำยำมาค่ะ ไม่เลอะเทอะดี

12 ก.ย. 2022
รายการอาหาร

แก่งอ่อมกับตำแตง รสชาติอร่อยดีค่ะ แต่แก่งอ่อมทางร้านน่าจะลืมใส่พริก ตำแตงทางร้านน่าจะตำไม่ค่อยละเอียดสักเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

แกงอ่อมรสชาติอร่อยค่ะ แต่ทางร้านหน้าจะลืมใส่พริก มาให้😅#ครั้งหน้าถ้าสั่งไปอย่าลตำแตงก้รสชาติดีค่ะ สั่งเผ็ดกลางไป แต่เหมือนทางร้านตำพริกไม่ละเอียดสักเท่าไหร่ #ค
Unyawee
28 ส.ค. 2022
อาหารราคาโอเค แต่ไม่ค่อยอ่านรายละเอียดที่สั่ง

สั่งร้านนี้หลายรอบมาก แต่ร้านไม่ค่อยอ่านรายละเอียดที่สั่งเช่น ไม่ใส่พริก แต่ใส่มาเยอะมาก / หรือสั่งเป็นกับข้าว แต่ทำราดข้าวมาอ่านต่อ

22 ก.ค. 2022
กับข้าวรสชาติอร่อย หมูทอดทอดกำลังดี ไม่แข็ง หมูไม่เค็มเกินไป แนะนำให้ลองสั่งทานกัน
เมนูเด็ด: ขัาวพริกแกงทะเล, หมูทอดแดดเดียว
เฟิร์น