รีวิว โรงแรมสยามเคมปินสกี้

20 มี.ค. 2022
สถานที่หรูบรรยากาศดี วิว สวนสระนำ้โรงแรม
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2022
คู่รัก

บรรยากาศสบายๆยามบ่าย กับเครื่องดื่มและของทานเล่น บนชั้น 17 โรงแรมสยามเคมปินสกี้​ นั่งฟังเพลงเบาๆ จิบกาแฟหรือชาจีนจะร้อนหรือเย็นก็ได้ครับ สำหรับเอ๊กเซกคิวทีฟเลาจน์นี้ ผมมาพักวันอาทิตย์ เลยต้องจองเป็นรอบ รอบที่ผมจองเวลา​ 13:00 น ออก 14:15 น​ วิวภายใน เลาจน์​ ก็จะมองเห็น ตึกใบหยกตึก​ chatrium ประตูน้ำ และ สวน​ สระนำ้รอบๆโรงแรม ก็เป็นวันพักผ่อนสบายๆอีกวันหนึ่งครับ😍😍😋😋🚙🏝️🍧🍵🥗

EATaday
1071k14.8k
4 พ.ย. 2025
Siam Kempinski Hotel Bangkok

#TasteTheFestive #BakerySPL โรงแรม สยามเคมปินสกี้ กรุงเทพ โรงแรมสุดหรูย่านสยาม มีพื้นที่ในการจัดงาน หลากหลายรูปแบบ อาหารอร่อย มีขนมเบเกอรี่ให้เลือกหลายอย่าง ส่วนที่นั่งรอสะดวกสบาย มีที่จอดรถดี ถ้าใครเดินทางมาด้วยรถไฟฟ้าสามารถมาลงรถไฟฟ้าบีทีเอสสยามเดินเข้าทางเชื่อมจากห้างสรรพสินค้าสยามพารากอนได้เลยดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
22 มี.ค. 2025
Siam Kempinski Hotel
ประเภทห้องพัก: Chadra Ballon
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2024
เดินทางคนเดียว

เราไม่ได้พักที่โรงแรม แต่มารีวิวในส่วนของห้องสัมมนาที่โรงแรมแทน มีช่วงนึงที่เรามาสัมมนาที่นี่บ่อยมาก ทั้งแบบ Lunch และ Dinner ตัวโรงแรมจะอยู่ติดกับ Siam Paragon โซนด้านหลัง ห้องที่เรามาสัมมนาบ่อยๆจะเป็น Chadra Ballon ชั้น 2 ตัวห้องก็โอเคดี บรรยากาศโดยรอบดูเงียบๆสักหน่อย ตัวอาหารที่อยู่ในดินเนอร์สัมมนา เราเลือกมาเป็นสเต็กเนื้อ และ ถ้าเป็นชุดมื้อเที่ยง จะมี Afternoon Tea Set มา โดยรวมแล้ว...อ่านต่อ

Zebra Bravo
2 พ.ย. 2024
สถานที่สวยงาม ขนมของว่างรสชาติใช้ได้
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2023
นักธุรกิจ

#WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialist   #BagelSpecialist #MexicanSpecialist ไปประชุมที่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ (Siam Kempinski Hotel Bangkok) รถติดมากทีเดียวเพราะอยู่แถวสยามสแควร์ ที่จอดรถเยอะใช้ได้ สถานที่ภายในตกแต่งสวยงามโอ่อ่า พนักงานให้บริการด้วยความสุภาพเรียบร้อย ระหว่างการประชุมมีการจัดเลี้ยง Coffee Break แก้หิวแก้ง่วงให้กับผู้เข้าประชุมด้วย มีทั้งของคาว ของหวาน ผลไม้สด น้...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
15 ม.ค. 2024
สบายหรูหรา บริการดีระดับ 5 ดาว
ประเภทห้องพัก: Executive King Room 1254
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2023
คู่รัก

หรูหราสมกับความเป็นโรงแรมห้าดาว ที่พักใจกลางเมืองด้านหลังห้างพารากอน ห้องพักมีความพร้อมในทุกด้านทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเตียงของใช้ในห้อง โดยหากพักที่เป็น Executive King Room จะได้ใช้ Lounge ชั้น 17 สำหรับการทานของว่างยามบ่าย และอาหารเช้าด้วย รสชาติอาหารดี พนักงานทุกส่วนให้บริการดีมาก ที่จอดรถเยอะ อาจจะเพิ่มความหลากหลายของเมนูอาหารเช้าให้มากขึ้น สำหรับชั้น 17ดูเพิ่มเติม

Room 1254Room 1254Room 1254
Khun Oat
27 ธ.ค. 2022
“Christmas Celebrations”
ประเภทห้องพัก: Executive Balcony room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2022
เพื่อน

o เมื่อวานว่างๆ เลยวาร์ปมานอนที่นี่คืนนึง คิดว่าโรงแรมนี้น่าจะไม่อึกทึกมากนัก ที่ไหนได้...มาเจอะกองทัพเด็ก แน่นโรงแรมไปหมด...555 o จริงๆอยากมานอนนี่ตั้งแต่เปิดโรงแรมละนะ เพราะโรงแรมสวยจริงจัง detailsยุ่บยั่บ, ละเอียดไปหมด (โรงแรมใหม่ๆสมัยนี้ ไม่ใส่ดีเทลเยอะแบบนี้แล้ว) o คุงพี่ว่า “ถือซะว่าเสียตังค์มาหาอาหารฟีดสมองละกันนะ”...555 o ที่นี่ถือว่าห้องใหญ่เลยล่ะ ที่จองเป็น Executive Balcony พื้นที...อ่านต่อ