2.9

รีวิว Southern Coffee บิ๊กซี สุขสวัสดิ์

A List
27 ต.ค. 2019
กาแฟเข้มข้นแบบชาวใต้ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บิงซู, กาแฟ

ร้านเล็กๆแต่คุณภาพคับแก้ว มีที่นั่งทานในร้านแต่ไม่เยอะนัก สำหรับคนชอบเครื่องดื่มเข้มๆข้นๆแบบชาวใต้ กาแฟเข้มข้นดีขมสะใจ ชาก็ดี ขนมพวกtoastและบิงซูก็อร่อยใช้ได้ มีทอปปิ้งให้เลือกหลากหลายดี โดยรวมราคาไม่แพง คุ้มค่าดี พนักงานบริการดี

Zebra Bravo
16 พ.ค. 2019
ออกบิลไม่ตรงกับสินค้า

2.5 ดาว เห็นป้ายโปรโมชั่นหน้าร้าน Southern Coffee ชานมไข่มุก 20 บาท เฉพาะ Summer นี้เท่านั้น เลยลองเข้าไปสอบถามพนักงานดูว่ายังมีโปรอยู่รึเปล่า พนักงานบอกว่ายังจัดโปรอยู่ งั้นสั่งชานมไข่มุก 1 แก้ว พนักงานคิดเงิน 25 บาท ไม่ใช่ 20 บาทแฮะ โดยบอกว่าถ้าใส่ไข่มุกด้วยบวกเพิ่ม 5 บาท ถ้าอย่างนั้นน่าจะเขียนในป้ายโปรโมชั่นหน้าร้านว่า 25 บาทไปเลย มันก็ไม่ได้แพงอะไร รอไม่กี่นาทีก็ได้แล้ว ชานมไข่มุกแก้วทรง...อ่านต่อ

ในป้ายเขียนชานมไข่มุก 20 บาท แต่จริงๆ 25 บาทนะสั่งชานมไข่มุก แต่ออกบิลเป็นขนมปังเนย-นมซะงั้น
Kanoon Carnoon
4 ม.ค. 2020
รสชาติดี ราคาไม่แรง แต่บริการนั้นกลับสวนทางกันอย่างมาก ครั้งเดียวบาย

ร้านนี้เราเคยถามตรงสาขาสาทร รู้สึกว่ารสชาติถูกปากมากๆวันนี้มาทำธุระแถวนี้เลยขอเลือกทานร้านนี้อีกครั้งนึง ตั่งแต่เดินเข้าไปครั้งแรกม่รพนักงาน3คนยืนอยู่ตรงแคชเชียร์ เราก้สั่งดลยและมั่นใจว่าเสียงที่เราพูดออกไปนั้นต้องได้ยินแน่นอน แต่สิ่งที่ได้กลับมานั้นคือทุกคนนิ่งเหมือนไม่ได้ยินสิ่งที่เราพูด เราเลยยืนรอจนมีน้องคนนึงเหมือนเพิ่งชงน้ำแก่วก่อนหน้าเสร็จแล้วรีบหันกลับมารับออร์เดอร์เรา นี้เลยเซงตั่งแต่น...อ่านต่อ

โกโก้เย็น
Aey Wendy
2.2k1k19.3k
16 ก.พ. 2017
กาแฟยังไม่ได้ วาฟเฟิลยังไม่โดนนะจ้ะ

ปกติเวลาเห็นกาแฟร้านนี้ที่สาขาอื่นตามห้างจะมีแต่ซุ้มกาแฟอย่างเดียว แต่สำหรับสาขาที่ Big C สุขสวัสดิ์จะมีขนมด้วยหลายอย่างเลย ทั้งเครปเย็น วาฟเฟิล โทสต์ และเค้กแบบถาดเล็กๆ ให้เลือกจากตู้ ตัวร้านจะอยู่ชั้นล่างตรงข้ามกับร้านไจแอนท์บุฟเฟต์ปิ้งย่าง มีที่นั่งอยู่สองมุม ด้านหนึ่งจะอยู่ติดกับเคาน์เตอร์ มีประมาณ 2 โต๊ะเล็กๆ ส่วนอีกมุมอยู่อีกด้านของร้านจะจัดเป็นสัดส่วนกว่ามี 5 โต๊ะได้ค่ะ สั่งกาแฟมาทาน...อ่านต่อ

Giftji Gift
20 ม.ค. 2017
กาแฟรสชาติดี น้ำแข็งสูงปริ้ส

กาแฟของไทยรสชาติดี ในร้านมีเค้ก มีขนมหวานพวกฮันนีโทสต์ แต่ว่ายังไม่ได้ลอง สั่งกาแฟมาลองทานก่อน รสชาติกำลังดี ในราคา 50-80บาท ใครไม่ทานหวานบอกพนักงานว่าไม่หวานนะ เพราะสั่งมาแบบหวานน้อย คือหวานมาก ดูด2ทีหมดแก้ว ไม่ช่ายอร่อยมากน้ำแข็งสูงและแน่นมาก5555ดูเพิ่มเติม

Stella Stella
23 ม.ค. 2018
ชา กาแฟ หอมๆค่ะ

หลังจากทานอาหาร ทุกครั้ง ก็มาต่อด้วยร้านนี้เลย Southern Coffee ชา กาแฟ ขนมหวาน อร่อยใช่ได้เลยทีเดียว ที่สำคัญคือพนักงาน บริการดีค่ะ รู้สึกว่าน้องเค้ายินดีต้อนรับ เวลามีลูกค้ามานั่ง เมนู น้ำเปล่า มาทันที บริการประทับใจ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-