3.4

รีวิว Secret Recipe เอสพลานาด รัชดา

Tun
7k2.9k45.3k
19 ม.ค. 2022
ร้านขนมในห้างเอสพานาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dark Chocolate Cupcake

ร้าน Secret Recipe ร้านนี้อยู่ในช้้นใต้ดิน ชั้น B ของห้างเอสพานาด อยู่ตรงใต้ติดบันไดเลื่อน ร้านอยู่คู่กับร้าน Hokkaido Baked Cheese Tart มีตู้เค้กให้เลือกทานว่าอยากทานอะไร ตัวคัพเค้กราคา 59 บาท ขนาดกำลังพอดีทานสำหรับ 1 คน เนื้อเค้กอร่อย ครีมหวานสักหน่อย มีให้เลือกหลายแบบ

หน้าร้าน

22 พ.ย. 2013
ไวท์ช็อก แมนคาดิเมียเยอะมาก ที่ ซีเคร็ท เรซิพี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไวท์ช็อก แมนคาดิเมีย

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ชั้นใต้ดินล่างสุด ของห้าง เอสพละนาถ รัชดาเลยนะคะ ให้เดินไปตรงโซนท็อปซุปเปอร์มาเก็ตค่ะ อยู่ในท็อปเลย ข้างๆทางเข้าที่มีตู้เอทีเอ็ม ไม่มีที่นั่งในร้านนะคะ ให้ซื้อกลับบ้านเท่านั้น มีทั้งแบบทั้งปอนด์เลย หรือ ตัดแบ่งขายก็ได้ หรือจะรวมคละแบบให้ครบเป็นปอนด์ก็สามารถแจ้งพนักงานได้ค่ะ สำหรับร้านนี้ เราขอแนะนำเป็น ไวท์ช็อก แมคคาดกิเมียนะคะ ใครที่ชอบกินถั่วแมคคาดิเมีย ต้องชอบร้านนี้แน่ๆ เ...อ่านต่อ

Nichapa

Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน