3.6

รีวิว เจ้นิดก๋วยเตี๋ยวเรือท่าน้ำบางพลี

Nantaya Thongnuepad
30 ม.ค. 2016
อร่อยเข้มข้นไม่ต้องปรุงเพิ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ

เจ้นิดก๋วยเตี๋ยวเรือท่าน้ำบางพลี ตั้งอยู่กลางซอยธณสิทธิ์ เป็นร้านใกล้บ่อกุ้งหรือบ่อปลา ผ่านไปแถวนั้น ตั้งใจจะแวะซื้อปลาสลิด เห็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือน่าทาน กลิ่นหอมฉุยเลยค่ะ เลยลองแวะทานดู ก๋วยเตี๋ยวชามละ 20 บาท พิเศษ 30 บาท เกาเหลา+ข้าวเปล่า 35 บาท แคบหมูถุงละ 20 บาท ราคาไม่แพง ก๋วยเตี๋ยวใส่มาในชามรูปเรือน่ารักเชียว รสชาติน้ำตกเข้มข้นไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย(แม่ค้าปรุงมาแล้ว) เครื่องเยอะที่ชอบเป็นพิเศษตรงที่ใส่ผักคะน้า ส่วนมากร้านอื่นจะใส่ผักบุ้งต้นใหญ่ซึ่งไม่ชอบเลย และหอมผักชีฝรั่งครุ้งมาเลยชอบมากอีกเหมือยกัน โดนใจสุดๆ ร้านนี้ อร่อยดีงามเลยสำหรับก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้นิด

BowVy
16 ม.ค. 2019
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก, แคปหมู

ร้านติดริมถนนในซอยธนสิทธิ์ บางปลา2 อยู่ลึกไปด้านในตรงแถวบ่อปลา หน้าหมู่บ้านกัลปพฤกษ์รีเจ้นต์ สามารถจอดรถได้ที่ด้านข้างร้านเลยค่ะ บรรยากาศบ่อปลาลมเย็นดีค่ะวิวน้ำสบายตา ที่นั่งมีด้านนอก ที่นั่งซุ้มไม้ไผ่ 2 ซุ้ม ส่วนด้านในที่นั่งเยอะเลยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกอร่อยดีเข้มข้นใช้ได้เลยค่ะ สั่งพิเศษ 30บาท เราสั่งเส้นเล็กน้ำตกน้ำ และแห้ง น่าทานทั้ง 2 แบบเลย ผักและเครื่องดื่มบริการตัวเอง มีแคปหมูรา...อ่านต่อ

ปุณณดา ชื่นอุรา
4 มี.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวอร่อยน่าทานราคาประหยัดคะ