2.9

รีวิว Café Nescafe (คาเฟ่ เนสกาแฟ) กำแพงเพชร

1 พ.ย. 2024

อร่อยทุกอย่าง สะดวกสบาย ที่จอดรถเพียบ อยู่ใจกลางเมือง เดินทางไปไหนมาไหนได้สบาย

Noraset Polsin
17 ธ.ค. 2022
คาเฟ่กาแฟแบรนด์ดังมีมาให้ลองแย้ววว 😉
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กช็อกโกแลตฟัดจ์-Chocolate Fudge Cake

🛻 เหตุที่ได้มา : ว้าววว..มีร้านคาเฟแรนด์หรูระดับโลกมาเปิดที่กำแพงด้วยย วันนี้มีเวลามีรึจะพลาดไม่ลองของกันเสียหน่อยยย 🍳 กินอะไรไปวันนี้ : ลาเต้เย็นหวานน้อย...ทางร้านแนะนำว่าปกติกาแฟทางร้านจะไม่เติมหวานเลย ทำให้ต้องสั่งหวานน้อยนำไปก่อนเพราะเกรงว่าถ้าสั่งหวานปกติไปกลัวจะหวานเกิน หน้าตาดูดี มีกระดาษแข็งพันรอบแก้วจับถนัดมือแต่...พอทานไปแล้วรู้สึกแปรผกผันกับหน้าตา คือรู้ว่าธรรมดาไม่ได้ว้าวเท่าท...อ่านต่อ

DekmaiGup
19 พ.ย. 2022
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไมโลเรนเจอร์

☕️ กาแฟไม่ได้ทำให้เราตื่น แต่เราตื่นเพื่อกินกาแฟ Nescafe Street Cafe สาขา กำแพงเพชร เปิดใหม่แล้วสาขากำแพงเพชร บรรยากาศกว้างขวาง มีที่จอดรถกว้าง ตกแต่งโทนสีดำแบบมินิมอล ถูกใจสายคาเฟ่แน่นอน 🍵เมนูไม่ได้มีดีแค่กาแฟ มีทั้งโซดา MATCHA และพิเศษสำหรับคนย้อนวัย "ไมโลปั่นฟิวโรงเรียน" 🧈 ปิดท้ายด้วยขนมหวานสักชิ้น ราคาไม่แพงมากครับ สายคาเฟ่ต้องมาลอง 🚩พิกัดร้าน NESCAFE Street Café สาขากำแพงเพชร 092 26...อ่านต่อ

ภัทรา