รีวิว MK Restaurants เทสโก้ โลตัส จันทบุรี

let it BE
15 พ.ค. 2016
MK คำตอบแรกสำหรับเด็กๆเสมอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, หมูนุ่ม หยอดไข่

สาขานี้เปิดคู่กับโลตัสจันทบุรีมาพักใหญ่ๆ บางจุดตบแต่งร้านด้วยกระจกแกะเป็นรูปผลไม้ประจำท้องถิ่นก็น่าจะแปลกตาไปกว่าที่สาขาอื่น ในจันมี 3 สาขาเห็นแต่ละที่ไม่เหมือนกันเลยค่ะ ก็ไม่รู้จะถามลูกทำไมถามที่ไรก็จะกินแต่ MK แต่ก็เพราะที่นี่ทำให้เด็กๆชอบกินผักมาก อย่างแรกจะใช้ก้านผักแข็งๆกับสาหร่ายวากาเมะใส่ก่อนตอนน้ำเดือดๆ แล้วค่อยตามด้วยอย่างอื่นก็ลวกทานไปเรื่อยๆเคี่ยวจนซุปหวานทานจนซุปงวดไปเกือบหมดสั่งไข่ไก่และข้าวสวยมาเติมลงไปต้มเป็นข้าวต้มได้อีก สั่งเป็ดย่างมาทานคู่กัน ราดน้ำเป็ดย่างในข้าวต้ม หมดเกลี้ยงหม้อค่ะ อร่อยมาก อิ่มยิ้มกลับบ้านกันทุกครั้งค่ะ อาหารเร็ว สะอาด บริการดี แอร์เย็นฉ่ำ 😀😀😀

เป็ดย่าง
หมูนุ่ม หยอดไข่
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
น้ำจิ้มสุกี้ ต้องจัดเต็มพริกกระเทียมสดเท่านั้นค่ะ

ใบ ตอง
4 ต.ค. 2020
เอ็มเคโลตัสจันทบุรี

พนักงานบริการดี รสชาติมาตรฐานทั่วไปของเอ็มเค หากมาเดินเล่นห้างโลตัสแล้วไม่รู้จะทานอะไร เป็นอีกหนึ่งทางเลือก เดินซื้อของเหนื่อยๆหิวๆ จอดรถเข็นด้านนอกได้เลย คนเยอะเป็นบางช่วง แต่พนักงานบริการดีทั่วถึงค่ะ ของสะอาดดูเพิ่มเติม

Ning
2 พ.ค. 2022

สั่งผ่านไลน์แมนไป ได้ออเดอร์ไม่ตรงเลย มีหมายเหตุไว้ให้ใส่ทำไมคะ ถ้าไม่อ่าน อะไรไม่ได้ยังไงน่าจะแจ้งลูกค้าบ้างนะคะอ่านต่อ

4 ธ.ค. 2018
ชอบไปกินที่สาขานี้มาก พนักงานบริการดี ที่สำคัญวัตถุดิบมีคุณภาพสุดๆ

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿