5.0

รีวิว restoran sui sui

Nat@
17 ก.ย. 2017
ร้านอาหารจีนในมาเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูอบน้ำผึ้ง, Laksa

ร้านอาหารจีน ขอเสียคือทางร้านไม่มีเมนูภาษาอังกฤษ โชคดีที่คนขับแท็กซี่พูดจีน และแปลอังกฤษได้ แต่อาหารทางคนขับรถจะแนะนำหมดเลยค่ะ จานแรกเราว่าเหมือนหมูอบน้ำผึ้ง เป็นหมูสามชั้นอบ อร่อยมากๆค่ะเมนูนี้ ถัดมาเป็น Laksa เป็นอาหารของเวียดนามค่ะ ใส่เครื่องแกง กะทิ เต้าหู้ สำหรับเราว่าอร่อยดี คล้ายต้มยำแต่ไม่คล้ายมากค่ะ ปลาชิงฟง เหมือนปลาทับทิมบ้านเราค่ะ รสชาติเหมือนนึ่งมะนาว ใส่พริกแกง ผัดผักขอข้ามค่ะเพราะว่าเหมือนบ้านเรา หมั่นโถว เหมือนบ้านเราค่ะแค่รสชาติหวานกว่า

Yongyee Natthiya
21 มิ.ย. 2019
อาหารอร่อยทุกจานค่ะ​ ชอบปูผัดไข่เค็มกับผัดผักที่สุดละ​ ผัดผักลืมถ่ายรูปมามีแต่รูปรวมนะคะ