4.6

รีวิว จังเฮงฟาด ไม่มีสาขา

Panupon Samaimongkol
13 มี.ค. 2024
♥️ ประทับใจ ไข่คอนโด มาก ๆ ♥️

✅️ ข้อดี 1. ไข่เจียวหมูสับ (ไข่คอนโด) ยังอร่อยเหมือนเดิม ⛔️ ข้อควรระวัง 1. ที่จอดรถด้านหน้าร้านมีจำกัด เนื่องจากอยู่ในถนนแคบ ต้องจอดแบบขนานหรือจอดที่สนามฟุตบอลโรงเรียนแล้วเดินมา 2. เมนูของร้านจะติดข้างฝาผนังแบบไม่มีราคา 🏘 ร้านอาหารนี้เป็นร้านเก่าแก่ของอำเภอมะขาม 🍛 ผมลองสั่งอาหารดังต่อไปนี้ 1️⃣ ไข่เจียวหมูสับ - เป็นไข่เจียวสูงหนึ่งนิ้วแบบคอนโด สีเหลืองทองสวย ไม่มีผักชีโรยหน้าบนไข่ - ข้างนอกกรอบ ข้างในนุ่ม - หมูสับนิ่ม รสชาติเค็มนิด ๆ มีกระเทียมหั่นด้วย - ซอสพริกรสหวานนำเผ็ด แอบดูใช้ยี่ห้อม้าบิน - ราคา 80 บาท 2️⃣ ผัดโป๊ยเซียน - ผัดวุ้นเส้นใส่ไข่ กุ้งขนาดกลาง 3 ตัวและหมูชิ้น - กุ้งเนื้อยุ่ยนิดหน่อยรสชาติหวานนิด ๆ - ผักมีผักกาดขาว ต้นหอมและแครอทฝอย - รสชาติหวานนำเค็ม - ราคา 100 บาท 3️⃣ น้ำปลาพริก - อยู่ในถ้วยที่มีฝาปิดบนโต๊ะ มีพริกสีแดงและสีเขียวหั่นหนา - รสชาติเปรี้ยวนำหวาน 4️⃣ ข้าวสวย - ข้าวสวยเป็นเม็ด ค่อนข้างแข็ง - เสิร์ฟเป็นจานพร้อมช้อนและส้อม - ราคาจานละ 10 บาท สั่งมา 2 จาน 5️⃣ น้ำเปล่า - ทางร้านให้น้ำแข็งเปล่า 2 แก้วฟรี - น้ำเปล่าในขวดพลาสติกยี่ห้อสิงห์ ขนาด 600 mL ราคาขวดละ 10 บาท 💰 รวมมื้อนี้จ่าย 80 + 100 + 2(10) + 10 = 210 บาท 📅 ข้อมูล ณ วันที่ 13 มีนาคม 2567

ไข่เจียวหมูสับ
ผัดโป๊ยเซียน
ข้าวเปล่า
น้ำเปล่า
หน้าร้าน
น้ำปลาพริก
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
24 พ.ย. 2021
ร้านไข่เจียวหมูสับอร่อยตั้งแต่เด็ก คุณยายเป็นคนทำ

Amily Pobs
20 ม.ค. 2025
อร่อย อยากกินอีกเดี๋ยวนี้!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่เจียวหมูสับ, ต้มยำปลากระพง, หมูกรอบ

รอบนี้ไปเมืองจันทบุรี ฝากท้องไว้กับร้านนี้ทุกมื้อเลย ร้านจังเฮงฟาดอยู่ในอำเภอมะขาม อร่อยมากกกกกกกกกกกก ร้านเป็นแบบบ้านๆ นะคะ ฟีลร้านข้าวต้ม ตามสั่ง แบบสมัยก่อน ที่มีทุกอย่างในร้านนี้ คุณป้า 2 ท่านทำกับข้าวช่วยกัน 2 คน และมีพี่คนเสริฟ 1 คน อาหารออกเร็ว แต่ถ้าคนเยอะก็จะช้านิดนึง แต่อร่อยหมดเลยค่ะ เราชอบไข่เจียวหมูสับ ทางร้านจะใส่กระเทียมสับมาด้วย อร่อยงะ ต้มยำกุ้งปลา ก็อร่อยค่ะ เราทานกุ้ง แฟน...อ่านต่อ

21 ก.ค. 2024
ร้านอาหารรสมือโบราณ แบบที่คนรุ่นใหม่ถวิลหา
Panupon Samaimongkol
21 เม.ย. 2024
มาอีกแล้ว มาลองต้มยำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ผัดเม็ดมะม่วง

✅️ ข้อดี 1. อาหารราคาเหมาะสมกับรสชาติและปริมาณ ⛔️ ข้อควรระวัง 1. ต้มยำกุ้งและปลา กุ้งอาจจะไม่สด เนื้อค่อนข้างยุ่ย 2. ข้าวเปล่ามารอบนี้ค่อนข้างแข็ง แต่ก็ยังเป็นเม็ด 3. ควรอ่าน review ก่อนหน้านี้สำหรับเมนูอื่น ๆ ด้วยนะครับ 4. ร้านนี้มีที่นั่งจำกัด กล่าวคือโต๊ะด้านในเพียง 6 โต๊ะและด้านนอกเพียง 1 โต๊ะ 🍛 ผมลองสั่งอาหารดังต่อไปนี้ 1️⃣ ต้มยำกุ้งและปลาน้ำข้น - เป็นต้มยำในชามกระเบื้องขนาดกลางพร้อมช้อ...อ่านต่อ

13 มี.ค. 2024
♥️ ประทับใจ ไข่คอนโด มาก ๆ ♥️
Charin Choeysuwan
30 เม.ย. 2017
ร้านเก่าแก่ ของ อ.มะขาม คงความอร่อยจนถึงทุกวันนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูป่าผัดเผ็ด, ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ, ไข่เจียวหมูสับ

ผมเคยมาทานที่ร้านนี้นานมากๆ ประมา 8-9 ปีก่อน วันนี้ได้มีโอกาสแวะมาที่อำเภอนี้เลยต้องขอกับมากินอีกสักครั้ง ร้านนี้เป็นร้านอาหารเก่าแก่ เป็นอาคารพาณิชย์สองคูหา แม่ครัวเป็นระดับคุณยายแล้ว รสชาติอาหารจะออกแนวคลาสสิคโบราณๆ หน่อย ผัดพริกแกงก็จะผัดแบบแห้งๆ หอมเครื่องแกง ผัดกระเพราก็จะแห้งๆ จามกันทั้งร้าน อาหารที่แนะนำต้องมากินให้ได้เป็นเมนูง่ายๆ แค่ไข่เจียวหมูสับ แต่อร่อยมากๆ แต่บอกก่อนว่าเมนูนี้ใช้เว...อ่านต่อ

Peter PanPan
13 มิ.ย. 2024
อร่อยต้องฟาด ใครยังไม่ได้มาฟาด ถือว่าพลาด
เมนูเด็ด: ไข่เจียวหมูสับ, หมูกรอบ, ต้มยำน้ำข้น, ข้าวผัดปู
Piya Benjasut
29 พ.ย. 2022
อร่อยมาก ต้องลองครับ
เมนูเด็ด: หมูป่าผัดเผ็ด, ไข่เจียวหมูสับ
Suksan Korsangaluk
24 ก.ค. 2022
อร่อยทุกจาน สุดยอดอาหารตามสั่ง กวางน้ำมันหอย ปลาผัดคึ่นไช่ ต้มยำปลากุ้งหมึก ผัดเผ็ด คะน้าหมูกรอบ ผักบุ้งไฟแดง กะเพาะหมู