รีวิว Morning Glory The Bakery House สวนผึ้ง

photo
เที่ยวไทยกัน
42513.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 1,548
Quality Review
Morning Glory The Bakery House คาเฟ่ในหุบเขา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สโคน

ชื่อสถานที่: Morning Glory The Bakery House ประเภท: คาเฟ่ ร้านกาแฟ ที่ตั้ง: ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี Morning Glory The Bakery House คาเฟ่ในหุบเขา เป็นหนึ่งในคาเฟ่ที่หากมาสวนผึ้งแล้วไม่ควรพลาด กับ Morning Glory The Bakery House บรรยากาศ บ้านสไตล์โมเดิร์น ในหุบเขา จะได้สัมผัสกับความเขียวขจี และความสวยงามของ เทือกเขาตะนาวศรีบริเวณโดยรอบ ได้มาสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ ก็ฟินแล้ว ภายในร้าน จะมีทั้งโซนในห้องแอร์ และ ในร่มนอกห้องแอร์ รวมถึงมีห้องสมุด และห้องดอกไม้ ให้ถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆได้ ร้านจะตกแต่งด้วยโทนสีขาว ภายในร้านจะเป็นกระจกรอบด้าน ทำให้สามารถสัมผัสธรรมชาติ ความเขียวขจีของบรรยากาศโดยรอบ และยังมีลานสนามหญ้าด้านหน้าคาเฟ่ ที่จะมีน้องกระต่ายให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปเล่น เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ สำหรับนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะเด็กๆ เมนูของทางร้าน - เครื่องดื่ม ชา กาแฟ น้ำผลไม้ อิตาเลี่ยนโซดา - Set Afternoon Tea - เบเกอรี่Homemade เค้ก สโคน ครัวซอง - สลัด อกไก่ - สปาเก็ตตี้ - Homemade Burger เป็นต้น ทางเจ้าของร้านใส่ใจทุกเมนู หากใครมาเที่ยวสวนผึ้ง อย่าพลาดกับ การมานั่งจิบกาแฟ สัมผัสกับกลิ่นอายธรรมชาติ ชมทัศนียภาพบรรยากาศของเทือกเขาตะนาวศรี ได้ที่ร้าน Morning Glory The Bakery House ลงวันที่ 02/07/2564 Facebook: Morning Glory The Bakery House https://www.facebook.com/morningglorythebakeryhouse/ Google Map: https://maps.app.goo.gl/TNtWpC7uTvaa8YEE6 #MorningGloryTheBakeryHouse #MorningGlorySuanphueng #MorningGloryสวนผึ้ง #MorningGloryTheBakeryHouseสวนผึ้ง #รีวิวMorningGloryTheBakeryHouse #สวนผึ้ง #จังหวัดราชบุรี #เที่ยวสวนผึ้ง #เที่ยวจังหวัดราชบุรี #ท่องเที่ยวสวนผึ้ง #ท่องเที่ยวจังหวัดราชบุรี #สถานที่ท่องเที่ยวสวนผึ้ง #สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดราชบุรี #ที่กินสวนผึ้ง #ที่กินจังหวัดราชบุรี #คาเฟ่ในสวนผึ้ง #คาเฟ่ในจังหวัดราชบุรี #คาเฟ่สวนผึ้ง #คาเฟ่จังหวัดราชบุรี #รีวิวร้านกาแฟสวนผึ้ง #รีวิวคาเฟ่สวนผึ้ง #เที่ยวไทยกัน รีวิวโดยเพจ: เที่ยวไทยกัน https://www.facebook.com/เที่ยวไทยกัน-107815167783007/

บรรยากาศ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
หน้าร้าน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
BlissfulBabe
1.7k1.4k23.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 10
Quality Review
ร้านขนมอร่อยเบอร์ 1💥 ของสวนผึ้ง บรรยากาศต่างประเทศมาก!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: high tea set, เค้กมะพร้าวอ่อน, Chocolate Royal Mousse Cake, ชีสพายบลูเบอร์รี่, สปาเก็ตตี้อัลเฟรโด้, ครัวซองต์พิซซ่า, สปาเก็ตตี้ไส้กรอกปาปริก้า

ร้านชา ขนม เบเกอรี่ โฮมเมด ที่ชอบที่สุดในสวนผึ้ง! . . เค้ก ครัวซองต์ อร่อยถูกปาก ไปซะทุกอย่าง👍😋 . . 😋เค้กมะพร้าว หอมมะพร้าว เนื้อเค้กละลายในปาก มะพร้าวรสเดิมทุกครั้งที่มา หอม ละมุน ได้สัมผัสมะพร้าวน้ำหอมที่แท้ทรู! . . 😋บลูเบอร์รี่ชีสพาย ชีสพายที่ทาร์ทด้านล่างกรอบร่วน หอม, ใช้ชีสรสชาติดีย์, บลูเบอร์รี่เน้น ๆ อร่อย! 😋French Chocolate cake The Real French Chocolate cake เนื้อเค้กสัมผัสรสช...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
16 มิ.ย. 2021
คาเฟ่ เบเกอรี่ บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ขนมดี อาหารก็เด็ด
photo
JoyMymelody
14.8k4.2k95.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 199
Quality Review
บรรยากาศสวยหรูกับคาเฟ่ในหุบเขาและสวนกระต่าย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Royal Mousse Cake, Berry Pistachio Mousse Cake

เป็นร้านที่เดินทางมายากพอควร แต่พอเข้ามา จะต้องบอกว่าคุ้มค่ะ เพราะบรรยากาศดีมาก เป็นคาเฟ่ในหุบเขาที่เห็นวิวได้กว้างมากๆ ตกแต่งสวย เดินถ่ายรูปแอ๊คท่าได้แทบทุกมุม ด้านในร้านก็ตกแต่งสวย ด้านนอกก็ธรรมชาติ มีน้องกระต่ายน่ารักที่เหมาะกับคนอยากเข้าไปให้อาหารและเล่นกับน้องกระต่ายด้วยค่ะ 🍰 Berry Pistachio Mousse Cake มูสเค้กเนื้อนุ่มๆ มีความหอมพิสตาชิโอตัดกับรสเปรี้ยวๆของเบอร์รี่ที่เข้ากันค่ะ ...อ่านต่อ

photo
Nantaya Thongnuepad
14.3k2.6k61.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 386
Quality Review
คาเฟ่วิวภูเขาสวยบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Italian Soda ลิ้นจี่โรส, Chocolate Royal Mousse Cake, Berry Pistachio Mousse Cake, Americano Orange

คาเฟ่วิวสวยหลักล้านเห็นภูเขาสูงในระดับสายตา บรรยากาศเหมาะสำหรับถ่ายรูปสวยๆ มุม 360 องศากับ Morning Glory The Bakery House สวนผึ้ง เมนูขนมจะเน้นเป็นเซตจะคุ้มมากกว่าซื้อเป็นชิ้นๆ แยกกัน แต่เราและเพื่อนไม่โดนใจแบบเซตเลยเลือกแยกเป็นชิ้นๆ Berry Pistachio Mousse Cake มูสเค้กพิตาชิโอ้เนื้อนุ่มรสอมเปรี้ยวหอมเบอรี่ ทานแล้วสดชื่นอร่อย Chocolate Royal Mousse Cake ตัวท๊อปของที่นี่ชอกโกแลตเข้มข้นไม่หวานด...อ่านต่อ

photo
FangzWTF
14084813.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 476
ไปหาน้องกระต่าย

Morning Glory The Bakery House | สวนผึ้ง ราชบุรี ไปเล่นกับ 🐰 ณ คาเฟ่ลับที่ซ่อนตัวอยู่ในหุบเขา คาเฟ่น่ารักๆ ที่อยู่ในสวนผึ้ง จำหน่ายเครื่องดื่ม อาหาร พร้อมสวนขนาดใหญ่พร้อมน้องกระต่ายให้ไปนั่งเล่นให้อาหารน้องๆ เราไปเล่นกับน้อง ซื้ออาหารกระต่าย จานละ 20 บาท สามารถเล่นได้ไม่มีจำกัดเวลา ใครไปสวนผึ้งก็แวะไปหาไปเล่นกะน้องๆกันเยอะๆน๊า Open daily 🔹️Sun - Fri 09:00น. - 17:00น. 🔹️ Sat 09:00น. - 18:00...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
23 เม.ย. 2022
ไปหาน้องกระต่าย
photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.8k5.8k90.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 966
Quality Review
คาเฟ่ในรีสอร์ท บรรยากาศดีมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Honey Lemon Soda

Morning Glory The Bakery House ร้านคาเฟ่อยู่ในรีสอร์ทชื่อเดียวกัน พิกัด #สวนผึ้ง #ราชบุรี ร้านลึกมากค่ะ ต้องขับรถเข้าถนนดินจากถนนคอนกรีตไปอีกกิโลกว่าๆ แต่พอเข้าไปถึงก็คุ้มค่ะ เพราะร้านสวยมาก บรรยากาศดีมากจริงๆ สำหรับเมนูที่ร้าน มีทั้งอาหารคาว ขนมอบ และเครื่องดื่มต่างๆ เลือกลอง Honey Lemon Soda งานดีค่ะ น้ำผึ้งแท้ๆ หอมมาก เข้ากับเลม่อนและโซดา ชอบค่ะดูเพิ่มเติม