- รีวิว Au Mocca กังสดาล

รีวิว Au Mocca กังสดาล
คากิโกริ คือ เริ่ด !!
📍สถานที่ : ฝั่งกังสดาล ม.ขอนแก่น ถ้าเข้ามาทางซอยวุ่นวายมุ่งหน้าสู่บึงหนองแวง ร้านจะอยู่ขวามือของบึงหนองแวง ใกล้ๆจุดที่เป็นศูนย์รวมตู้ ATM 🏚บรรยากาศร้าน : เจ้าของร้านเป็นกันเอง ทักทายลูกค้า ยิ้มแย้มแจ่มใสตลอดเวลา 🤔 ร้านเล็กไปหน่อย โต๊ะ-เก้าอี้ ไม่เพียงพอและชิดกันไปนิดนึง ทำให้อาจจะต้องรอคิว 🍧 คากิโกริ สตรอเบอรี่บราวนี่ (99 บาท) อร่อยมาก ลงตัวสุดๆ ตัวซอสจะหวานอมเปรี้ยวนิดๆ น้ำแข็งเกล็ดละเอียดมากและไม่หวานจนเกินไป เมื่อตักลงไปจะเจอกับบราวนี่ กินพร้อมกันทุกอย่างคือดี คือเริ่ด ปลื้มกับเมนูนี้ 🍨 คากิโกริ ภูเขาไฟไมโลโอรีโอ้ (89 บาท) เมนูยอดฮิต น้ำแข็งเกล็ดละเอียดเช่นเดียวกัน แต่สำหรับเราหวานไปหน่อย อาจเป็นเพราะส่วนผสมแต่ละอย่างมีรสชาติหวานอยู่แล้ว เมื่อนำมารวมกันเลยหวานเกินไปหน่อยค่ะ ปล.ร้านนี้อาหารคาว เครื่องดื่ม ก็มีนะคะ ภาพรวม สำหรับน้ำแข็งเกล็ดหิมะ ในม.ขอนแก่น ต้องเป็นร้านนี้เลยค่ะ อร่อยต้องลอง 😊

ร้านบิงซูเกล็ดน้ำแข็งราคานักศึกษา รสชาติดี เมนูเยอะ (3.5 ดาว)
ร้าน Au Mocca สาขากังสดาลตั้งอยู่ตรงสระหนองแวงตราชูข้างเคี้ยงซุปเปอร์สโตร์ เป็นร้านห้องแอร์ เปิดทุกวันตั้งแต่เที่ยงๆยัน 4-5 ทุ่ม เมนูหลักๆขายบิงซู ขนมปังปิ้ง เครื่องดื่ม ราคาเริ่มที่ 29-39 บาทขึ้นไป มาวันนี้ตั้งใจมาลองบิงซู น้ำดื่มฟรี ลักษณะร้านคือสั่งแล้วจ่ายเงินเลย - บานาน่าโอรีโอ้บิงซู 89 บาท มาพร้อมนมข้นหวาน ถ้วยใหญ่สมราคา เนื้อบิงซูรสนมออกหวาน แต่เนื้อยังไม่ละเอียดหรือเนียนเท่าร้านดังๆ หอ...อ่านต่อ
บิงซูอร่อย ราคาไม่แพง ติดมหาลัย
แอ๊บเด็ก ละทิ้งความแก่ไปเนียนๆเป็นเด็กมหาลัยอีกครั้ง ตอนคุณป้าไปขอนแก่นแว๊บไปนั่งกินบิงซูติดมหาลัยมา ร้านตั้งอยู่ตนงข้ามกับบึงหนองแวง ฝั่งกังสดาลเลย หาที่จอดรถยากมากกกกก ถ้ามามอเตอร์ไซค์ก็จอดสบายหน่อย เป็นร้านเล็กๆ แต่คนแน่นมาก ตอนคุณป้าไปนะมีที่ว่างโต๊ะเดียวเอง เพื่อนบอกว่าร้านนี้บิงซูอร่อย 'บิงซูแมงโก้ชีสพาย' (159) ถ้วยนี้อร่อยมากจริงๆ ราคาไม่แพงเลยถ้าเทียบกับร้านในกรุงเทพ แล้วเนื้อของตัวบิงซ...อ่านต่อ
บิงซูหวานฉ่ำชื่นใจ
บรรยากาศ - ร้านเล็กไปนิด ที่นั่งน้อย แต่การตกแต่งร้านก็ทำให้น่านั่ง รสชาติ - บิงซูจัดว่าหวานฉ่ำโดนใจ แต่เครื่องดื่มไม่ค่อยเท่าไหร่ บริการ - รวดเร็ว พนักงานว่องไวทันใจ ราคา - สบายกระเป๋า ไม่แพง แนะนำ - ควรมีน้ำเปล่าแบบไม่เย็นให้บริการด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆ คนเยอะตลอด แฮร่
วันนี้พามากินอะไรเย็นๆ อากาศร้อนมากไปแล้ว ร้านนี้มี 2 สาขาค่ะ มีที่ต้นตาลด้วย แต่ที่นี่คนจะเยอะกว่าปริมาณก็รู้สึกว่าจะมากกว่าด้วย ร้านเล็กไปหน่อย 5555555 เรื่องรสชาดก็ดีค่ะ ถือว่าใช้ได้ นุ่มละมุนลิ้นไป~ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ ขนมหวาน และ ไมโลภูเขาไฟย่านกังสดาล
เป็นร้าน Cafe ขนาดเล็กริมบึงหนองแวงตราชู ย่านกังสดาล ใกล้ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร้านมีที่นั่งไม่มาก แต่คนเยอะตลอด แถมปิดดึกด้วย หนุ่มสาวชาวขอนแก่นผู้นิยมร้านนม กาแฟ ขนม ยามดึกน่าจะชอบ ส่วนตัวยังไม่ได้ชิมขนมของทางร้านแต่ก้อได้แวะเวียนไปซื้อกาแฟหลายครั้งแล้ว ก้อใช้ได้นะเออดูเพิ่มเติม
ร้านของหวานขอนแก่น อร่อยดี ราคานักศึกษา
ร้านเล็กๆ คนแน่น บรรยากาศดี บริการดีจ้า รสชาติสมราคาดี ไม่แพงมาก - บิงซูมะม่วงชีส อันนี้อร่อย มะม่วงหวานดี ให้มาเยอะ เข้ากับไอติมมะม่วง น้ำราดมะม่วงอร่อยเข้ม - บิงซูไมโล อันนี้ก็อร่อย เป็นบิงซูเกล็ดนมปกติ และโรยไมโลและมีโอริโอด้านล่าง ค่อนข้างมาก ให้นมข้นมาด้วยดูเพิ่มเติม