3.0

รีวิว ครัวไร่ศรีแพร

Kumtorn Proy
14 ก.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา

มาเที่ยวแถวนี้ เห็นในgoogle map รีวิวดีมากๆ เลยอยากลอง ก็ถือว่าใช้ได้เลยครับทั้งสถานที่และอาหาร สั่งตามนี้ครับ 1 ได่ผัดเม็ดมะม่วง ปริมาณเยอะดี แต่ผัดไม่แห้งเหมือนต้นตำหรับ รสชาติพอใช้ 2 ไก่ต้มข่า เหมือนกันปริมาณเยอะน้ำเข้มข้นมาก รสชาติพอใช้ แต่ติดหวานมากไปหน่อย 3 ปลากระพงทอดน้ำปลา หน้าตาดีที่แลปลาเป็นชิ้นสวยและทายง่าย จานนี้ ok สรุปบริเวณนี้ร้านนี้ถือว่าน่านัง อาหารหลากหลายดี ปริมาณเยอะ ราคาพอประมาณ รสชาติเอใช้

ไก่ผัดเม็ดมะม่วง
ต้มข่าไก่
ปลากระพงทอดน้ำปลา

ตำนัว ครัวป่า ท่ายาง
ตำนัว ครัวป่า ท่ายาง
ร้านเด็ดท่ายาง เพชรบุรี มีครบอาหารไทย อีสาน บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ
ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ย แหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ยแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลที่ครบเครื่องทั้งบรรยากาศ ของฝาก และคาเฟ่กาแฟสดในที่เดียว