3.7

รีวิว ข้าวแกงครัวไทย

AnChitTha
16 ธ.ค. 2020
สด สะอาด อร่อย 5:5 คะแนน

👉เวลา: เวลาในการสั่งอาหารเร็วดี 👉รสชาด : รสชาดอร่อยๆรวมๆ 5/5 คะแนน 👉ที่นั่งร้าน : มีที่นั่งเหมาะสม ประมาณ 10โต๊ะ 👉อาหาร : เน้นอาหารราดแกง 👉ราคา : ราคาถูกมาก เมื่อเทียบกะปริมาณ 👉ความสะอาด : ให้ 5/5 คะแนน 🥙เมนูแนะนำ ทุกเมนูอร่อยมาก อาหารสะอาด สด ผักกินกับแกล้มยิ่งสะอาด เชียร์ร้านนี้ เป็นหนึ่งในใจข้าวราดแกง

SUPERMAY THAILAND
17 ส.ค. 2024
ข้าวแกงฉ่ำ ก่อนออกเดินทางไกล

ข้าวราดแกงเริ่มต้นที่ราคาจานละ 45 บาทจะได้แกง 1 อย่างนะครับ แต่ถ้าต้องการราด 2 อย่างก็บอกพ่อค้าแม่ค้าได้ราคาก็จะบวกมา 10 บาท เมนูอาหารไทยของร้านข้าวแกงนี่ก็มีหลากหลายเหมือนกันนะครับไม่ใช่จะมีแต่แกงอย่างเดียว ร้านนี้เหมาะสำหรับเด็กๆผู้ใหญ่รวมไปถึงนักเดินทางท่องเที่ยวสามารถแวะทานกันได้ดูแล้วสะอาดดีครับภาชนะสถานที่อาหาร ร้านนี้มีที่จอดรถด้วยนะครับเปิดให้บริการตั้งแต่ 6.30 นเป็นต้นไป สังเกตง่ายๆครั...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
16 มิ.ย. 2024
ข้าวแกงครัวไทย อร่อยถึงใจ ทุกคนต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกง, น้ำพริก ผักสด, ขนมจีนแกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย, ข้าวราดแกง, โค้ก, แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย

เป็นร้านเดียวใน Porto Gobang Pain ที่ปิด 3 ทุ่มครึ่ง และเราก็มาทันร้านเกือบปิด เลยได้ทานข้าวลองท้องก่อนเข้าปทุมธานีคะ ร้านนี้มีชื่อว่า "ข้าวแกงครัวไทย" ร้านกว้างและใหญ่มาก มีโต๊ะนั่งเยอะมาก เมนูอาหารของที่นี่มีทั้งข้าวแกง ทั้งแบบราดข้าว กับข้าวและใส่ถุงกลับบ้าน และขนมจีนน้ำยากะทิ แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย แกงป่าและน้ำยาปู ** มีน้ำซุปให้ตักเองฟรี ** ผักสดและน้ำพริกบริการตนเองฟรี เมนูที...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
17 พ.ค. 2023
ข้าวแกงหลากหลาย รสชาติดี มีซุป น้ำพริกฟรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกง, น้ำพริก ผักสด, ห่อหมก, ขนมถ้วย

ข้าวแกงใน Porto go Bang pa in มีความหลากหลาย น่าทาน รสชาติใช้ได้ มีซุปร้อนๆ น้ำพริกกะปิ ผักสดฟรีให้หยิบได้เอง เราสั่งข้าวราดไข่พะโล้ ห่อหมก(ไม่ค่อยรู้สึกถึงเนื้อปลาเท่าไหร่ แต่รสดี) อร่อยใช้ได้นะ แต่ข้าวแข็งไปหน่อย มีขนมถ้วยให้ทานล้างปาก ร้านโล่งๆ มีพัดลมช่วยบรรเทา มีความธรรมชาติสูง ถึงขนาดทานๆอยู่รังร่วงมาที่โต๊ะ จบข่าวเลยค่าดูเพิ่มเติม

kae~karuna
12 ธ.ค. 2022
ร้านข้าวแกง มีกับข้าวให้เลือกเยอะ อร่อย สะอาด

ข้าวราดแกงเริ่มต้น 45 บาท ร้านมีกับข้าวให้เลือกเยอะ น่ากินหลายอย่าง และ มีผัก น้ำพริกให้ฟรี ตักเองตามสะดวก กับข้าวอร่อยมรสจัด ให้เยอะพอสมควร และมีขนมจีนน้ำยาปูเป็นทางเลือกสำหรับคนไม่อยากทานข้าว รวมๆถือว่าดี อร่อย ไม่แพงดูเพิ่มเติม

สไตล์ของแม่
14 ก.ค. 2020
โอเคนะ แวะทานได้เลย

- ตั้งอยู่ในปั๊ม ปตท. porto go สาขาบางปะอิน - เป็นร้านข้าวแกง แนวอาหารใต้ รสชาติดีใช้ได้ ดูสะอาดสะอ้าน ก็รับประทานได้อย่างสบายใจได้ระดับหนึ่ง😀 - มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ตามแบบของร้านข้าวแกงทั่วไป ทุกรสมาแบบกลางๆ แต่กลมกล่อม ไม่เผ็ดจัด หรือโดดรสใดรสหนึ่ง - เก็บไว้เป็นตัวเลือก เวลาเดินทางสายนี้ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม