รีวิว ข้าวต้มราชา 3 ตลาดจตุจักร

Kung S Vijakkanawong
4 มิ.ย. 2016
ร้านข้าวต้ม ตึกแถวข้างทางหน้าตลาดนัดจตุจักรลำพูน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมทอดกระเทียม, ผัดผักบุ้งไฟแดง, เป็ดพะโล้, แกงจืดเยื้อไผ่, ไขตุ๋น

ร้านราชาข้าวต้ม ร้านเป็นตึกแถวอยู่ริมทางก่อนเลี้ยวเข้าตลาดจตุจักรจ.ลำพูน จอดรถข้างทาง มีที่จอดค่อนข้่างมาก หน้าร้านจะเป็น Station นึ่งตุ๋นที่ทำไว้แล้ว และเป็ดพะโล้ ส่วนครัวร้อนจะอยู่ด้านหลัง มีโต๊ะนั่งทั้งด้านในตึก และหน้าร้าน อาหารคุณภาพใช้ได้ ราคาไม่แพงเลย อาหารแนะนำ - เป็ดพะโล้ - ปลาทับทิมทอดกระเทียม - หอยจ้อ - ผัดผักบุ้งไฟแดง - แกวจืดเยื้อไผ่

กุ้งอบวุ้นเส้น
เป็ดพะโล้, ไข่เยี่ยมม้ากระเพรากรอบ
ปลาทับทิมทอดกระเทียม
เป็ดพะโล้, แกงจืดเยื้อไผ่
ผัดผักบุ้งหมูกรอบ
หอยจ้อ

Muummy
31 ธ.ค. 2021
ข้าวต้มโต้รุ่งรสชาติดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไขตุ๋น, หนำเลี้ยบหมูสับ, ยำปลาอินทรีย์, ต้มมะระตุ๋นซี่โครงหมู

ร้านข้าวต้ม คนที่คนแวะทานกันเยอะมาก รถจอดเต็มเลยค่ะ ร้านอยู่ริมถนนทางก่อนเลี้ยวเข้าตลาดจตุจักร จ.ลำพูน สามารถจอดรถได้ริมถนน หน้าร้านจะเป็นอาหาร ต้มนึ่งตุ๋นที่ทำไว้แล้วและพวกเป็ดพะโล้ สามารถนั่งโต๊ะทั้งด้านในและหน้าร้าน อาหารคุณภาพโอเค ราคาไม่แพง และรวดเร็วดีค่ะ เมนูที่ได้ลอง 🔺 ไข่ตุ๋นหมูสับ รสชาติดีเลยค่ะ แต่ไข่ตุ๋นอาจจะเหลวหน่อยๆ แต่ส่วนตัวชอบค่ะ ทานกับข้าวสวยดีมากๆ 🔸ต้มมะระตุ๋นซี่โครง มะร...อ่านต่อ

หนำเลี้ยบหมูสับต้มมะระกระดูกหมูไข่ตุ๋นหมูสับยำปลาอินทรีย์เค็ม
Sunwest
204642.2k
31 ธ.ค. 2020
ร้านข้าวต้มอร่อยๆ ราคาไม่แรง รอไม่นาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งชุบแป้งทอด, ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ, ขาหมูพะโล้

มาเที่ยวลำพูนเดินตลาดจตุจักร เจอร้านข้าวต้มร้านดังลองแวะซักหน่อย ร้านใหญ่มีคนนั่งกินเยอะอยู่ เมนูหลากหลาย อาหารรอไม่นาน ลองไปหลายอย่าง 1. ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ จานนี้ชอบสุดๆใบกระเพราอดมากรอบ ผัดรสชาติกลมกล่อม แนะนำต้องลอง 2. กุ้งชุบแป้งทอด เห็นมีรีวิวว่าดีเลยลองตาม ดีจริงด้วยทอดมาร้อนๆกรอบอร่อย 3. ขาหมูพะโล้ ไส้อร่อย ไม่เหม็น รสชาติพะโล้ดี 4. ผัดผักบุ้งไฟแดง ดีใช้ได้ กินกับข้าวต้มเข้ากันสุดๆ...อ่านต่อ

กินกับโม
15 พ.ย. 2020
สมชื่อราชาข้าวต้ม อร่อยทุกเมนู แต่ดันลองสั่งกุ้งชุปแป้งทอด คือดีมาก หากินยากอารมณ์ภัตตาคารร้านอาหารจีนเลย ต้องลองครับ!
เมนูเด็ด: เป็ดพะโล้, กุ้งชุบแป้งทอด
29 ม.ค. 2018
ข้าวต้มยังอร่อย อาหารอร่อยถูกปากมาลำพูนอย่าพลาด
Veera Leelaphat

อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว
Papa Yakiniku เนื้อย่างคุณพ่อ
Papa Yakinikuเนื้อย่างคุณพ่อ
ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่เชียงใหม่ เนื้อพรีเมียม วากิวแท้ ลายสวย
4.1