3.9

รีวิว แม่มณี คาเฟ่ -

Supphawat
15 พ.ย. 2020
ราคาถูก ชิ้นใหญ่ดีครับ

ร้านอยู่บนถนนจันทน์ ติดกับร้านเล่าซาครับ ชิ้นละ 15-30 บาทโดยประมาณ ราคาดีมาก และชิ้นใหญ่จุใจครับ ตัวขนมปังถ้านิ่มกว่านี้จะเยี่ยมเลย โดยรวมโอเคครับ ซื้อทานหรือกลับเป็นของฝากได้ อิ่มและราคาถูก แพคเกจจิ้งโอเคครับ

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
7 ต.ค. 2021
ร้านเดียวครบตั้งแต่ Breakfast อาหารจานเดียว กาแฟ ไปจนถึงขนมปังปิ้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูอบ, ไข่กระทะ, ข้าวไข่ขยี้พริก

เพิ่งรู้ว่ามีร้านขนมปังปิ้งที่ขายชุดอาหารเช้าอยู่ละแวกซอยเซนต์หลุยส์ด้วย เหตุเกิดเพราะอยากกินไข่กระทะเลยลองหาดูจาก Delivery มาเจอร้านนี้เข้า มีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ชุดอาหารเช้าแบบ American breakfast ไข่กระทะ ไข่ลวก ปังทรงเครื่อง ไปจนถึงอาหารตามสั่งสารพัด ขนมจีนน้ำยา พร้อมเครื่องดื่มที่ขนมาทั้งกาแฟสด ชานม น้ำโซดา แล้วจบด้วยของหวานอย่างปังปิ้งหลากรส ร้านเดียวครบทุกสิ่งนะ วันนี้ยังไม่ได้ลองเค...อ่านต่อ

fahlalaaa
162202k
8 มี.ค. 2021
อร่อยเมผือนเดิม เพิ่มเติมคือขนมจีนเผ็ดมากเลยค่า 🥵🥵🥵
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาปู

ขนมปังอร่อยค่า เคยมาทาน รีวิวขนมปังไปแล้ว วันนี้เลยมาลองขนมจีนน้ำยาดูบ้าง มีผักให้ตัดเองได้ตามใจชอบ มนร้านมีโต๊ะนั่งได้ประมาณ 5 โต๊ะค่ะ มีขนมขายข้างในด้วย ที่สำคัญในร้านมีแอร์ค่ะ สบายเลย เผ็ดๆแบบนี้มาร้อนๆทานไม่น่าไหว 55555 โดยรวมคืออร่อยค่ะ แต่รู้สึกว่าเผ็ดไปสำหรับตัวเอง แต่ถ้าใครชองเผ็ดๆก็เรียนเชิญเลยค่าดูเพิ่มเติม

11 ก.พ. 2021
แม่มณี ร้านปังปิ้ง อร่อยยยย
28 ต.ค. 2020
ขนมปังปิ้งดีนะ บอกใช้เนยแท้ไม่ใช่มาการีน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง

ร้านนี้เคยมากินแต่ขนมปัง ไม่ได้สังเกตุว่าในร้าน (ห้องแอร์ดูนั่งสบาย เพิ่งเดินเข้ามาครั้งแรก ไว้จะมาลองกินอาหารแน่นอน ร้านนี้รับสิทธิ์ คนละครึ่ง ด้วยนะ ดูสะอาดดี มีอาหาร ขนม ชุดอาหารเช้าก็มีนะ ไข่กระทะ ก็มี อาหารตามสั่งทั่วไป ขนมจีนมีค่ะ ขนมก็มีหลายอย่าง เครื่องดื่มครบเลยในร้านเดียว วันนี้สั่งขนมปังปิ้ง หยองพริกเผา ขนมปังปิ้งเนื้อดี กรอบนอกนุ่มใน เขาบอกว่าใช้เนยแท้ร้านนี้ หนองพริกเผาออกหวานนิ...อ่านต่อ

sasa
8 ส.ค. 2019
อร่อยทั้งคาวหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำลำไย, ข้าวหมูอบ, ข้าวไก่อบน้ำแดง, ไข่กระทะ, ขนมปังปิ้ง

เห็นว่าเป็นร้านอาหารแนวโฮมเมด มีทั้งอาหารคาวหวานเครื่องดื่มครบ เราลองสั่งเมนูข้าวหมูอบกับข้าวไก่อบน้ำแดงมาลอง รสชาติอร่อยทั้งคู่เลย รสน้ำไม่เหมือนกันสักทีเดียว ทานคู่กับไข่กระทะเพิ่มโปรตีน ส่วนขนมปังสังขยาของที่นี่ก็รสหวานหอมอร่อยดี เหมาะทานร้อนๆ อีกอย่างคือน้ำลำไยของที่ร้านทำมาหอมดี เนื้อเยอะ ถือว่าเป็นน้ำลำไยมาตรฐานทีเดียวดูเพิ่มเติม

Love eat so much
24 มิ.ย. 2018
ขนมปังปิ้ง นุ่ม ชุมเนย อร่อย

ขนมปังปิ้งเด่นเป็นสง่า แถมย้ำว่ารอนานเพราะค่อยๆปิ้ง ราคาไม่โหด ขนมปัง เจ้าของบอกทำเอง นุ่ม อร่อย ปิ้งแล้วเย็นไม่เหนียว ใช้ได้ (แถมท้าให้อุ่น 30 วิในำมโครเวฟยังนิ่มเหมือนเดิม) เมนูใส้เยอะ ลองดู ไม่มีที่จอดรถ ลุ้นเอา ถ้าคนเยอะ อาจรอนาน มีเมนูอาหารอื่นๆ แต่ไม่ได้ชิมคะดูเพิ่มเติม

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok