4.1

รีวิว มันดี ประดิพัทธ์

Tiger Cry
11 มี.ค. 2024
ร้านคนรักมันกุ้งเยิ้มๆ 😋🦞
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นซอสมันกุ้ง+กุ้งแม่น้ำ

มันดี ร้านอาหารที่มีพระเอกเป็นมันกุ้งหอมๆ ตั้งอยู่ที่ปากซอยประดิพัทธ์ ริมทางฝั่งซ้ายมือของซอย มาตอนเที่ยงคนค่อนข้างเยอะ ส่วนใหญ่เป็นพนักงานออฟฟิศ ในร้านมีที่นั่งแบบบาร์กับที่นั่ง 2 คน และแบบกลุ่ม รับออเดอร์เร็วไม่ต้องเรียก และอาหารรอไม่นานมาก พนักงานทำงานเร็ว บริการดี วันนี้สั่งเมนู Recommend ของร้าน ข้าวไข่ข้นซอสมันกุ้ง+กุ้บเม่น้ำ (ราคา 249 บาท) อาหารเสริฟมาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด ตัวกุ้งไม่เล็กไม่ใหญ่ พอดี 1 ท่านทาน กุ้งสดเด้งอร่อย ไข่ข้นนุ่มละมุนลิ้น แต่รสชาตจืด ตัดกับความมันของกุ้งแบบจุใจ อร่อย ทานนานๆก็เลี่ยนเหมือนกัน

Torpong Chiamtawongse
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านอร่อยแยกสะพานควาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นซอสมันกุ้ง, ข้าวเนื้อสับผัเพริกขี้หนู, ข้าวเนื้อสับผัดพริกไทยดำ

#StreetfoodSPL อร่อยขนาดลูกชายขอซ้ำ ทั้งที่เพิ่งกินไปเมื่อสัปดาห์ก่อน แต่วันนี้ขอเปลี่ยนเมนู มาเป๋นแบบเนื้อผัดพริกขี้หนู เนื้อผัดพริกไทยดำ และข้าวไข่ข้นซอสมันกุ้ง ซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะผัดมาได้เข้มข้นดีเลย จริงๆ แล้วได้ใส่กระเทียมลงไปผัดด้วยน่าจะโดดเด่นขึ้นไปอีก ชอบเนื้อผัดพริกขี้หนู รสไทยๆ หอมพริกขี้หนูดูเพิ่มเติม

yui
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารไทย ที่มีเมนู อาหารจานเดียว

ร้านมันดี สะพานควาย สั่ง 1.ข้าวไข่ข้น +เนื้อปู (ซอสมันกุ้ง) 139 บาท ใส่มาเป็นชาม ซอสมันกุ้งมาท่วมๆ รสชาติมันเค็ม ตัวไข่ข้น ความสุกถูกต้อง ปริมาณเนื้อปูมีน้อย แต่สดดี 2.เนื้อสับผัดพริกไทยดำ (กับข้าว) 90 บาท เอามากินเพิ่มโปรตีนคู่กับข้าวไข่ข้น เนื้อสับมีรสพริกไทย ทำให้อร่อยเพราะมีรสเผ็ดร้อนจากพริกไทยดำ (ถ้าสั่งแบบราดข้าว ราคา 70 บาท สั่งแบบไม่เอาข้าว + 20 บาท) #SeafoodSPLดูเพิ่มเติม

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านขายอาหารไทย แต่มีเมนู fusion
Tiger Cry
24 ก.พ. 2025
ซอสมันกุ้งดีมาก

ร้านมันดี ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมันกุ้ง - ข้าวไข่ข้นซอสมันกุ้ง พิกัดถนนประดิพัทธ์ เปิดร้านตั้งแต่ 10 โมงถึงสามทุ่ม เมนูที่ร้านที่เป็นตัวชูโรงจะเป็นข้าวไข่ข้น เมนูที่เกี่ยวกับมันกุ้ง แต่นอกจากนั้นก็ยังมีข้าวกะเพรา และเมนูตามสั่งอย่างอื่นอีก เมนูที่สั่งคือข้าวไข่ข้นมันกุ้ง ไข่ข้นนุ่มละมุนลิ้น ท่านคู่กับซอสมันกุ้งยิ่งชูความหอม และรสชาติดีมากยิ่งขึ้น #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

11 มี.ค. 2024
ร้านคนรักมันกุ้งเยิ้มๆ 😋🦞
Paopao Studio
24 ส.ค. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นซอสมันกุ้ง, ข้าวไข่ข้นกะเพราโบราณ

มันดี ประดิพัทธ์ 🤤 ใครชอบความมันต้องไปโดน 🏠 ร้านเล็กๆห้องแถวห้องเดียวริมถนนประดิพัทธ์ มีโต๊ะนั่งไม่มากเท่าไหร่ 🥰 เจ้าของร้านและ พนง.บริการดีครับ 👉 เมนูเด็ดคือ ไข่ข้นกับมันกุ้ง 🍜 มีทั้งเมนูข้าวและเมนูเส้น ซิกเนเจอร์คือ ข้าวไข่ข้นซอสมันกุ้ง เลือกใส่เนื้อสัตว์ได้หลากหลาย เช่น หอยเชลล์ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำ ปลาหมึก เนื้อปู 🔥 เราอยากกินผัดกะเพรา เลยสั่งเมนู 🍚 ข้าวไข่ข้นกะเพราโบราณ...อ่านต่อ

Miss.M
326063k
25 เม.ย. 2024
ร้านเล็กๆ มันกุ้งดี ราคาไม่แพง

ร้านมันดี 🦐🦞 มาทำธุระแถวสะพานควาย แล้วก็ลองเดินๆดูว่าจะทานร้านไหนดี เดินผ่าน คุณแฟนก็เลือกร้านนี้แหละ งั้นก็ร้านนี้เลย ร้านเล็กไม่ใหญ่มาก เมนูเด็ดของเขาคือซอสมันกุ้งนี่แหละ แล้วจะไม่สั่งได้ยังไง จัดมา ข้าวไข่ข้นมันกุ้ง กุ้งไซส์ M กันคนละจาน ซอสมันกุ้งดีมาก รสกลมกล่อม ไม่คาวเลย กินกับไข่ข้น ยิ่งมันๆขึ้น จะกินโดยไม่ราดน้ำจิ้มก็อร่อยแล้ว แต่พอราดน้ำจิ้มซีฟู้ดเพิ่มความแซ่บไปอีก ยิ่งอร่อยดูเพิ่มเติม

Nithiruj  Udomchaiphonkit
29 ม.ค. 2024
อาหารตามสั่งหน้าตาธรรมดา แต่อร่อย!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูสับผัดกระเทียม, ข้าวเนื้อสับน้ำพริกอ่อง

ต้องขอเกริ่นไว้ก่อนว่าอยากมาลองร้านนี้ซักพักนึง แต่เนื่องจากที่จอดหายาก เพราะมันอยู่ใกล้กับทางเลี้ยวที่จะมาทางปฏิพัทธ์เลยอาจจะหายากนิดนึงครับ ร้านตกแต่งดูดี นึกว่าจะราคาแพง แต่ที่ไหนได้มีอาหารตามสั่งเริ่มต้น 45 บาทเอง ผมได้ลองสั่งข้าวหมูสับผัดกระเทียม กับ ข้าวเนื้อสับน้ำพริกอ่อง พออาหารมาถึงหน้าตาของอาหารคือดูธรรมดามาก แต่พอลองกินคำนึงถึงกับร้องว้าว อร่อยเกินคาดมาก ตัวข้าวหมูสับผัดกระเทียมแบบหอ...อ่านต่อ

฿฿