- รีวิว SPEC HAIR SALON Thalang

รีวิว SPEC HAIR SALON Thalang
❤️ สำหรับใครที่ชอบให้ผมเป็นลอน ไม่ว่าจะเป็นลอนจาก "การดัดผม" "ไดร์ฟาร่า" "ม้วนลอนไฟฟ้า" "การถักเปียทิ้งไว้" หรือวิธีอื่นๆ และอยากให้ลอนผมสวยคงทน อยู่ได้นานขึ้น เราขอแนะนำให้คุณใส่ Beaver Oleo-Curl Defining Creme ในตอนที่ผมยังหมาดๆ แล้วจากนั้นค่อยทำการเซทลอนผม รับรองได้ว่าลอนผมของคุณจะสวย อยู่ทนได้นานตลอดวัน อีกทั้งยังมีกลิ่นหอม และไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่แข็งเป็นก้อนอีกด้วย ❤️ Beaver Oleo-Curl Defining Creme (ขนาด 200ml. ราคา 450฿) ครีมจับลอนสำหรับผมดัด หรือผมหยิกหยักโศก ช่วยรักษาลอนผมให้ดูเป็นลอนสลวย ชัดเจน กระชับ เด้ง เป็นสปริง ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นกับเส้นผม แต่ไม่เพิ่มน้ำหนักให้แก่เส้นผม ลอนผมจึงดูพริ้วไหวเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงและซ่อมแซมเกล็ดผม ทำให้ผมนุ่มลื่น เงางาม กลิ่นหอม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่องทางการติดต่อค่ะ ☎️ : 063-6696622 🆔 : https://line.me/ti/p/zhQKiIT8nM 🚩 :SPEC HAIR 🚘 : https://goo.gl/maps/t5JfFJhQtAfZVH2S8 ⏰ :10.00 AM-19.30 PM 🚫 : ปิดทุกวันพุธ IG : https://instagram.com/spechair_nail?igshid=1be7rucvi2o4i ***ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร***💳 #ร้านทำผมในภูเก็ต #ร้านทำผมแถวถลาง #ร้านทำผมใกล้ฉัน #ดัดวอลลุ่มภูเก็ต #ยืดผมภูเก็ต #ทำสีผม #ช่างทำผม #ร้านดัดผม #ยืดผมถาวร #ยืดผมวอลลุ่ม #ยืดโคนดัดปลาย #ฟอกสีผม #ดูแลเส้นผม #ร้านทำผมมืออาชีพ #ร้านทำผมแถวสนามบิน #ลอนเด้งเด้ง #ผมดัด #ไดร์ฟาร่า #ม้วนลอน #เบบี้ลิส #ดัดผม #ดัดดิจิตอล #ดัดวอลุ่ม #กันความร้อน #beaverhaircare #beaverhaircarethailand #beaver #บีเวอร์ #beaverprofessional #beaverprofessionalthailand

เปลี่ยนลุคใหม่กันค่ะ
สีผม Schwarzkopf + ยืดผม Shiseido + บำรุงผมพร้อมเชื่อมแกน FibrePlex ✅ ผมตรงแบบสับ งานผมต้องเป๊ะ เฉียบฉบับตัวแม่ ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับโลก 🌎 สีผมสวยดั่งต้องมนต์สะกด สวยดับทุกแสงสี พร้อมบำรุง เชื่อมแกนและล้างสารเคมีตกค้าง ⭐️ #ร้านทำผมใกล้ฉัน #hairsalon #ร้านทำผมแนะนำดูเพิ่มเติม
คุณภาพและการให้บริการ
เป็นร้านที่มีฝีมือและให้บริการอย่างดีเยี่ยม บรรยากาศภายในร้านสะอาด โล่ง สบายตา ไม่รู้สึกอึดอัดในขณะที่ต้องนั่งทำผมเป็นเวลานาน มาตราฐานในการป้องกันโควิดยังดีเยี่ยม ช่างน่ารักเป็นกันเองมากๆค่ะดูเพิ่มเติม