4.5

รีวิว Gadgetzone Cafe บิงซูสายไหม

Than Tin
31 ก.ค. 2020
บิงชูสายไหมสุดนู้มมมมมมม ที่ตามมากินจนได้กิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงชูสายไหม รส นมกุหลาบ

ร้านนี้เป็นร้านที่เคยกินมาแล้วก่อนตลาด 24 ที่อยู่หัวมุมแยกนวลจันทร์จะปิดไป หานานมากครับ เพิ่งมาเจอ ตอนนี้ร้านนี้เป็นร้านของตัวเองแล้ว มาเริ่มของที่ผมสั่งได้เลยครับ 1.บิงชูสายไหม รส นมกุหลาบ (169 บาท) สายไหมนุ่มละมุนมากครับ รสชาติกุหลาบไม่แรง สามารถทานได้ไม่เบื่อครับ ส่วนขนาดถามที่ได้มาก็สามารถทานได้2คนเลย และท๊อปปิ้งเราสามารถขอเปลี่ยนได้ครับ 2.ข้าวหน้าไก่ไข่ข้น (89บาท) ไข่นุ่มครับ ส่วนน้ำราดไก่ข้นใช้ได้ครับ โดยรวมตัวนี่โอเคเลย สรุปผมแนะนำนะครับ เพราะชอบตัวบิงชูสายไหมอยู่ ส่วนหากท่านใดมีร้านอยากแนะนำบอกได้นะครับ เพื่อจะเปรียบเทียบกัน ราคาคุ้มกันปริมาณและรสชาติครับ

หน้าร้าน
ขอบคุณนะครับ🙏🏼🙏🏼

loukpeach
26 ม.ค. 2019
บิงซูในรูปแบบใหม่

ร้านน่านั่ง เดินขึ้นมาด้านบน มองเห็นวิวตลาดโดยรอบ55555 บิงซูรสนมกุหลาบ สั่งเพราะสีสวย แต่รสชาติก็ดีนะ อร่อย ไม่ผิดหวัง เนื้อนุ่มละมุน ทานคู่กับไอศครีมสตรอเบอรี่ และชีสเค้ก ราคาประมาณ160บาท ไม่แน่ใจ มีเครื่องดื่มด้วย แต่เราไม่ได้สั่งดูเพิ่มเติม

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง