รีวิว Pool Villa Café พูลวิลล่าคาเฟ่ ราชบุรี

jarajeedzi_
13 ส.ค. 2023

📍 Pool Villa Café พูลวิลล่าคาเฟ่ ราชบุรี บ้านพักพูวิลล่า ที่ดี ที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองไป อยู่กับธรรมชาติสุดสุด เป็นบ้านพักที่ห้อมล้อมด้วยต้นไม้เหมาะแก่การพักผ่อนและปาร์ตี้ เหมาะกับครอบครัวใหญ่ ที่นี่เค้าแบ่งเป็นสัดเป็นส่วน มีหลายโซนให้เลือกมีทั้ง ลานทำกิจกรรม จักรยาน ทั้งมุมหน้าบ้านที่เป็นสวนบ่อปลาคาฟ มีทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมห่วงยาง และเสื้อชูชีพ มุมโต๊ะพูล ห้องนอนที่สะอาด เงียบ เย็นสบาย ห้องน้ำที่รองรับได้หลายคน และห้องครัวที่ กว้างมากอุปกรณ์ครบทั้งด้านนอกและด้านใน สามารถเก็บผักสวนครัวรอบบ้านได้เลย และที่ชอบที่สุดก็คือห้องคาราโอเกะขนาดใหญ่ ที่อุปกรณ์ครบสามารถต่อ Wi-Fi เชื่อม YouTube Netflix ได้หมดเลย ไม่ว่าจะเพลงเก่าเพลงใหม่ก็มีหมด และลำโพงที่ดังกังวาล เสียงเพราะ พื้นที่กว้างขวาง สามารถเต้นตีลังกายังได้ แถมแอร์เย็นฉ่ำ สะดวกสบายมาก แนะนำเลย ใครที่สายบ้านพักพูวิลล่า ห้ามพลาด ถ้าลองมาที่นี่รับรองติดใจ แน่นอน รายละเอียดอยู่ด้านล่าง #khwamhiopenhet #ความหิวเป็นเหตุ #จะไม่ให้รีวิวได้ไง #เพจความหิวเป็นเหตุ #Amazingthailand 📍 : Pool Villa Café พูลวิลล่าคาเฟ่ ราชบุรี 🗺️ : https://maps.app.goo.gl/YBs8UBy39a1VUk5H8?g_st=ic 📞 : 084 360 8871 FB : https://www.facebook.com/PoolVillaCafe 📌 : 10 3 ตำบล หนองกวาง อำเภอโพธาราม ราชบุรี 70120 ***** รายละเอียดของ บ้านพัก” ตัวตึงราชบุรี” Pool Villa Café @ราชบุรี 🏡บ้านพักขนาดใหญ่ บนเนื้อที่ 3ไร่ สไตล์คาเฟ่ 🏡ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อนและสังสรรค์ 🏡แล้วคุณจะรู้สึกเหมือน “ได้กลับบ้าน” พูลวิลล่าสำหรับครอบครัวและวันพิเศษของทุกคน ในบรรยากาศสุด Private รองรับสูงสุด 18ท่าน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว🏊 ลานพื้นที่กว้างสำหรับกางเต็นท์🏕️ สนามหญ้าขนาดใหญ่🌳 ลานสำหรับปิ้งย่าง มีสวนและบ่อปลา สำหรับนั่งพักผ่อน นอกจากนี้เรายังมีกิจกรรมรอบกองไฟ ดูหิ่งห้อย ปั่นจักรยาน🚲 สำหรับผู้มาพักอีกด้วยค่ะ ✅ ที่พักมี 3 ห้องนอน ที่นอน Pocket sping (มีแอร์ทุกห้อง) 3 ห้องน้ำ (🛀มีอ่างอาบน้ำสำหรับห้อง VIP) ✅ ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ ที่ให้บรรยากาศของคาเฟ่ในยามเช้า☕️พร้อมอุปกรณ์ชุดดริฟกาแฟ(เช่าเพิ่ม) และเป็นโซนสำหรับปาร์ตี้🍻 คาราโอเกะ🎤 , Androi TV, ชุดเครื่องเสียง+ไฟเธค, Free WiFi, เค้าน์เตอร์บาร์ และ โซฟา, จะจัดงานวันเกิดหรืองานเลี้ยงอื่นๆก็สามารถทำได้ ✅ ห้องโถงขนาดใหญ่ มีโต๊ะพลู และชั้นลอยที่สามารถขึ้นไปชมวิวบริเวณระเบียง เป็นจุดให้ผู้พักขึ้นไปถ่ายรูปหมู่ ชิคสุดๆไปเลยค่ะ ✅ 2 ห้องครัว ประกอบด้วยครัวไทยและครัวฝรั่ง พร้อมทั้งเครื่องครัวบริการสำหรับประกอบอาหาร ✅ สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ ที่เป็นได้ทั้งแบบ indoor และ outdoor และยังสามารถปาร์ตี้ริมสระได้ ✅ พร้อมทั้งอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านที่ครบครัน ⛺️4ห้องนอน ⛺️3ห้องน้ำ ⛺️2ห้องครัว ⛺️1ห้องโถงใหญ่ ⛺️1ห้องคาราโอเกะ 🌵สระว่ายน้ำ มีหลังคาแบบเลื่อนได้ 🌵โต๊ะพูล 🌵อุปกรณ์ปิ้งย่าง 🌵อาหารเช้า 🏡ธรรมชาติ-ร่มรื่น-เงียบสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อน ที่มีพร้อม ครบ จบในที่เดียว🏡 โปรโมชั่น ประจำเดือน มีนาคม เมษายน!!! สำหรับไม่เกิน 12ท่าน(เปิด3ห้องนอน) ✅อา-พฤ. ราคา 5,900 บาท ✅ศ-ส ราคา 7,900 บาท ✅วันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 8,900 บาท สำหรับไม่เกิน 18ท่าน(เปิด4ห้องนอน) ✅อา-พฤ. ราคา 7,900 บาท ✅ศ-ส ราคา 9,900บาท ✅วันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 10,900 บาท ✅พร้อมอาหารเช้าทุกราคาค่ะ ☕️🍚🍳🧀🍲🍽️ ❤️รับรองว่าทุกท่านต้องว้าว!! สามารถติดต่อจองที่พักได้ ❤️ Tel : 084-3608871 Line ID : https://line.me/ti/p/ascGYm8437 Inbox : https://www.facebook.com/PoolVillaCafe?mibextid=LQQJ4d =========================== #Poolvillacafe #poolvilla #privatepoolvilla #พูลวิลล่าคาเฟ่ #บ้านพักพูลวิลล่า #พูลวิลล่าราชบุรี #บ้านพักตากอากาศ #บ้านพักสำหรับครอบครัว #บ้านพักสระส่วนตัว #บ้านพักขนาดใหญ่ #บ้านพักเหมาหลัง #บ้านพักราคาถูก #บ้านพักเปิดใหม่ #ที่พักเปิดใหม่ #บ้านพักกลุ่มใหญ่ #ที่พักราชบุรี #กางเต็นท์ #ปิ้งย่าง #สระว่ายน้ำ #รีวิวที่พัก #พูลวิลล่า #ที่พักราคาถูก#

13 ส.ค. 2023

BaReviewThailand
1951.9k53.1k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Landmark พูลวิลา คาเฟ่ สุดโดดเด่น โอบล้อมด้วยธรรมชาติ 360 องศา สายเอ็นเตอร์เทน ต้องมา recommend
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2025
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

⛔️ ประกาศ ต้องการตามหาพูลวิลล่า อำเภอโพธาราม เน้นธรรมชาติรอบๆตัว แบบ 360 องศา เอาที่อากาศดี รองรับเรื่องความเป็นส่วนตัว Privacy ที่สำคัญคือ อยากได้บรรยากาศแบบนี้กรุงไปปรุงฝัน เพื่อทุกคนที่มากับกลุ่มเราจะได้สัมผัสเสน่ห์ของธรรมชาติ รักการอยู่ร่วมกันแบบเอนเตอร์เทนสุดๆ ถ้าพร้อมแล้วตอบเราด้วย on Request มาเราจะจอง ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️Pool Villa Café @ราชบุรี ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลอีกแล้ว..ถ้าคุณกำลังมองหาพ...อ่านต่อ