3.9
45 เรตติ้ง (33 รีวิว)
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว A RAMEN ราเมงข้อสอบ รัชโยธิน

photo
Mrs.Tuckham
1.6k2.5k20.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 2,610
Quality Review
มาตรฐานรสชาติ ยังไม่ค่อยดี สาขานี้ไม่ค่อยโอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเมง (ทำข้อสอบ)

อุตส่าห์ดั้นด้นมาลองสาขานี้ค่ะ อยากลองทาน เอ ราเมง สาขาอื่นดูบ้าง มาที่ เมเจอร์ รัชโยธิน ร้านอยู่ใกล้สตาร์บัค ชั้น1 ค่ะ ร้านสตาร์บัคจะบังอยู่สักหน่อย เป็นเอ ราเมง สาขาเล็กๆ ที่มีโต๊ะนั่ง ทั้งแบบเคาเตอร์ทำข้อสอบ และโต๊ะสำหรับ 4 ที่ บรรยากาศร้านทำได้ดีละค่ะ เหมือน ทุกสาขาคือต้องเติมเงินเข้าบัตร เพื่อใช้ชำระค่าราเมง ด้านใน จะเติมเงินในบัตรไว้ 500฿ ก็ได้ เหลือมาแลกคืน แต่ถ้าคิดว่า จะทานแค่ราเมง ไม่สั่งอย่างอื่นเพิ่มเติมแลกแค่พอดีๆ ทานเสร็จก็กลับเลยสะดวกดีค่ะ - ราเมง ชามมาตรฐาน 150฿ สั่งเส้น นุ่ม แต่เส้นยังค่อนข้างแข็งค่ะ หมูชาชู ไม่มัน หมูไม่นุ่มเท่าไหร่จืดๆค่ะ ไข่ยางมะตูม จืดๆ ( ถ้าเป็นไข่โชยุ น่าจะอร่อยกว่านี้ค่ะ ) โดยรวม สาขานี้ ลวกเส้นไม่ผ่าน หมูชาชูไม่นุ่ม ไม่ค่อยประทับใจค่ะ ปกติทานสาขาลาดกระบังบ่อยๆรสชาติโอเคกว่านี้ มีสะสมแต้ม เพื่อแลกรับ ราเมงฟรี ด้วยนะคะ ทานเสร็จอย่าลืมสอบถามพนักงาน

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ราเมง (ทำข้อสอบ)

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Nikki Tori
17168710.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.ย. 2024
ดูแล้ว 1,040
Quality Review
ราเมงร้อนๆ เปิด24 ชั่วโมง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เห็ดหูหนู, ราเมงข้อสอบ

ราเมงร้อนๆ ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าหิวเมื่อไหร่ก็แวะมา สาขานี้คนเยอะดีคะ ราเมงข้อสอบ สั่งมา 2 ชาม 2 คน 2 แบบ และนี่คือข้อดีของร้านนี้ เส้นขามนึงสั่งเป็นแบบกลาง และอีกชามแบบนุ่ม เส้นก็นุ่มต่างกัน แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน ตัวน้ำซุปร้อนดี ชาชูถ้าไม่ชอบมันเยอะก็สั่งแบบมันน้อย แต่จะนุ่มสู้แบบมันไม่ได้สำหรับเรา เห็ดหูหนู อีกหนึ่งเครี่องเคียงที่ขาดไม่ได้ เราเทใส่ชามไปเลย ช่วย...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
16 ม.ค. 2020
เปิด 24 ชั่วโมง หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา
photo
Pun Pat C
1472.8k16.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 3,122
Quality Review
ราเมนข้อสอบในตู้รถไฟ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

สาขานี้มีที่นั่งเยอะ และมีที่นั่งที่เป็นโต๊ะสำหรับ 4 คนด้วย ร้านตกแต่งแบบตู้รถไฟดูสว่างไม่เหมือนสาขาอื่นที่ดูมืดๆปิดๆ เมนูที่ได้ลองคือ Set ดูโอ้ สิ่งที่ได้มาคือ - ราเมง มีกระดาษแยกอีกใบให้ทำข้อสอบ ได้รสชาติที่ถูกใจ เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปรสชาติดี - ข้าวหน้าหมูชาชู เสริมมาพร้อมกับน้ำซุปที่เป็นน้ำของราเมง รสชาติดี อร่อยกล่มกล่อม และ น้ำจิ้มหวานๆเค็มๆให้ราดเอง ตัวหมูหั่นมาเป็นลูกเต๋าพอดี ไม่มันมาก...อ่านต่อ

photo
Sine Psns
3172552
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 3,889
Quality Review
ราเมงที่เปิด 24 ชั่วโมง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ราเมง (สูตรต้นตำรับ), หมูชาชู (ไม่ติดมัน), หมูชาชู (ติดมัน)

เป็นร้านเด็ดในดวงใจแล้วค่ะสำหรับร้านราเมงข้อสอบ บอกแล้วว่าข้อดีของร้านเขาคือเปิด 24 ชั่วโมงและมีหลายสาขามากมาก เวลาดึกๆ แล้วหิวไม่รู้จะไปกินอะไรสิ่งแรกที่นึกถึงและคือราเมนข้อสอบเพราะเดินทางสะดวกค่ะ บางสาขาอยู่ในห้างบางสาขาติดบีทีเอสและเอ็มอาร์ทีเลย เราชอบราเมงเพิ่มหมูติดมันค่ะ บอกเลยว่าเส้นแหละเนื้อหมูเค้านุ่มมากแถมน้ำซุปรสชาติกลมกล่อมค่ะ #แอพนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

photo
Gracey
1171.1k13.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 5,958
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ขนาดเดลิเวอรี่ยังอร่อยขนาดนี้ รอบหน้าไปลุยที่ร้านแน่ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเมง (สูตรต้นตำรับ), หน่อไม้, หมูชาชู (ติดมัน)

สั่งราเมงข้อสอบสาขา Major รัชโยธินบ่อยสุดละตอนนี้เพราะโปรดีๆในแอปส้มคือลดไปเลย 50% ราเมงชามละ 160฿ +หน่อไม้ 40฿ = 200฿ แล้วใช้โค้ดลด 50% จะลดได้ได้ 100฿ โค้ดมันลดได้สูงสุด120฿ ลองคำนวนกันเอาดูนะ เราเลือกเป็นราเมงข้อสอบนะ อยากทำข้อสอบ อิอิ เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึง ตอนมาส่งยังร้อนๆอยู่เลยอร่อย เราชอบกินเส้นแบบนุ่มส่วนใครชอบแบบไหนไปลุยทำข้อสอบเลย ไม่ผิดหวังแน่ๆ คุ้มมากดูเพิ่มเติม

photo
jarajeedzi_
5373611.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 5,119
Quality Review
A Ramen สาขารัชโยธิน
เมนูเด็ด: ราเมง (สูตรต้นตำรับ)

ก็หิวตอนดึกอะเนอะ อยากกินอะไรร้อนๆจะได้นอนหลับสบาย ก็ต้องร้าน @ARamen (ราเมงข้อสอบ เป็นร้านชื่อดังในญี่ปุ่น และมีข้อสอบให้ทำตามสไตล์ความชอบของเรา แต่ไม่ต้องไปถึงที่นู้น ที่ไทยมีถึง 7 สาขา แต่ที่แอดไป สาขา ดิ อเวนิว เมเจอร์รัชโยธิน ที่จอดรถสะดวกสบายจ้า ส่วนราเมงของเค้าจะมีน้ำซุปสุดเข้มข้น เส้นเลือกได้จะเอานิ่มหรือแข็งหรือพอดี เลือกระดับความเผ็ด ความมันได้ และมีเครื่องเคียง เช่น หน่อไม้ เห็ดหูหนู...อ่านต่อ

photo
Pia Patrisha
1512.2k22.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 7,841
Quality Review
ราเมงข้อสอบ ทำให้หายคิดถึงญี่ปุ่นได้บ้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, ราเมงข้อสอบ, ข้าวหน้าหมูชาชู

ครั้งแรกที่ไปทาน ไปคนเดียวสั่ง Set single A (220฿) โดยต้องกดที่ตู้ด้านหน้าร้าน แล้วจ่ายตัง จากนั้นจะได้มาเป็นคูปองเอาไว้ยื่นให้พนักงานด้านในพร้อมกับข้อสอบที่เราทำ ที่เลือกไม่ได้คือขนาดของเส้น ที่นี่ใช้เส้นขนาดเล็ก ส่วนอย่างอื่นเลือกในข้อสอบได้ตามที่ชอบเลย ไปทานครั้งแรกนี้ถือว่าสอบผ่าน อร่อยถูกใจมากๆซดน้ำซุปไม่เหลือ กลับมาทานครั้งนี้ ครั้งที่สอง ชวนที่บ้านไปด้วยเนื่องจากมีโปรของ AIS และ DTAC ทา...อ่านต่อ