- รีวิว ครกใหญ่BYส้มตำเด็ดนวลจันทร์44 สาขานวลจันทร์44

ร้านส้มตำเครื่องแซ่บนัวถึงใจNo.1เลย
ตำเส้นเล็กนี่อยากลองทานมานานละ มาลองทานที่ร้านนี้แซ่บนัวถึงเครื่องมากๆ ให้เยอะด้วย เมนูอื่นๆอย่างลาบเป็ด คอหมูย่างเตาถ่านหมักน้ำผึ้ง ต้มแซ่บกระดูกอ่อนก็เริ่ด อร่อยมากค่ะ พนักงานบริการดี บรรยากาศร้านก็โอเคเลย เหมาะกับพาครอบครัว หรือเพื่อนมาทานอาหารมากๆ 💖

ส้มตำอร่อยปิดดึกเหมาะกับสายตี้เลย
🔥 แซ่บแบบครกใหญ่ จุกแบบตำดึก! “ครกใหญ่ BY ส้มตำเด็ด นวลจันทร์ 44” ร้านส้มตำสายดึกที่คึกคักไม่แพ้ผับ! 🌽 ตำข้าวโพดไข่เค็มรสแซ่บ ยำมะม่วงกุ้งสดแบบเด้ง 🍖 คอหมูย่างเตาถ่าน + ปีกไก่หอมๆ จากเตาจริง 🍄 แกงเห็ดรวมคืออบอุ่นแบบบ้านๆ 🍗 ไก่ใต้น้ำ – เปื่อย นุ่ม น้ำซุปซดคล่อง 🔥 ซอยจุ๊ เสริฟคำๆทานง่าย 🌸 ยำกระท้อน อร่อย แซ่บ 🕚 เปิดยันดึก เหมาะกับสายแฮงค์เอาท์ สายคึก สายหิวดึก ใครแวะมาตำ บอกเลยไม่มีผิด...อ่านต่อ
เด่นใน เมนูส้มตำ รสชาติดี เผ็ดร้อนจัดจ้าน
ร้านส้มตำครกใหญ่ อยู่ปากซอยนวลจันทร์ 44 ค่ะ จอดรถริมถนนได้(ตามช่วงเวลา) ร้านแบบบ้านๆ ป้ายเมนูในร้านเยอะดีค่ะ เมนูส้มตำเยอะมาก แล้วก็เมนูอาหารไทย อาหารจานเดียวก็มีให้เลือกหลากหลายค่ะ อาหาร บางเมนูรอนานหน่อย ต้องใจเย็นๆนิดนึงค่ะ - ส้มตำไทย มาแบบเปรี้ยวหวานแบบจัดจ้านเผ็ดพริกแห้ง เส้นมะละกอกรอบ ถือเป็นร้านที่ตำส้มตำได้อร่อย รสมือดีมากค่ะ แต่จะว่าไปก็เผ็ดเอาเรื่องค่ะ - น้ำตกเนื้อ ที่นี่ไม่ใช้เน...อ่านต่อ
#เรื่องของตู - #tustory #ครกใหญ่Byส้มตำเด็ด #นวลจันทร์44 🥒 ชวนมาแซ่บ! ร้านเด็ดนวลจันทร์ 44 🌶️ 👉 ชวนไปชิมอาหารอีสาน แซ่บ! แบบนัวๆ ที่ ”ครกใหญ่ by ส้มตำเด็ด“ ที่ซอยนวลจันทร์44 ค่า สายอาหารอีสานต้องไม่พลาดค่า ไม่ว่าจะเป็นเมนู ส้มตำ ยำ ลาบ น้ำตก ต้นแซ่บ ต้มซุปเปอร์ และอีกมากมาย แอบบอกปลาร้าที่ร้านนัวมว๊ากกกก! สายอีสานของแทร่! ต้องมี Fin ที่เริ่ดไปกว่านั้น! เปิดยาววววว ถึงตี4 นั่ง Fin กันไปยาว...อ่านต่อ
อาหารอีสานร้านเด็ด 🍲ย่านนวลจันทร์
ตามรีวิวมาค่ะ ไม่ผิดหวังจริงๆ กับร้านอาหารอีสาน “ครกใหญ่” รสชาติอาหารเขาดีจริง เมนูแนะนำส้มตำ รสจัดจ้าน เปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ด ที่เด็ดอีกเมนู ต้มแซปเนื้อ เนื้อนุ่ม ซุปแซปกำลังดีครบเครื่องสุด ถึงร้านนี้ต้องสั่งค่ะ 😋 ร้านเปิด 18:00 - 04:00 น. นั่งทานตอนเย็นๆ ร้านบรรยากาศดี สะอาด ใครที่กำลังมองหาอาหารอีสานแซปๆ นัวๆ ย่านนวลจันทร์แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม