3.7

รีวิว Bebek Bengil (Dirty Duck Diner)

Coke_Somchai
29 ต.ค. 2022
Famous crispy duck
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดกรอบ

Dirty Duck Diner is one of the popular and big restaurants around here. The name came from the muddy webbed footprints left by a flock of ducks from the rice field nearby that came to visit the place before its opening. The signature dish is crispy duck which is delicious. Otherwises are so and so.

หน้าร้าน
Organic Salad
Rice And Crispy Duck

saoguide
5.4k1.7k28k
18 พ.ย. 2019
ร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องเดอร์ตี้ดั๊ก หรือคริสปี้ดั๊ก

เป็นร้านอาหารขนาดใหญ่มีหลายโซนค่ะ แต่ไม่เห็นห้องแอร์นะคะ ไม่แน่ใจว่ามีไหม เมนูที่ขี้นชื่อของร้านนี้คือ เดอร์ตี้ดั๊กหรือคริสปี้ดั๊กนั่นเองค่ะ เป็นเป็ดทอดกรอบ แล้วก็จะมีเครื่องเคียงที่เป็นเหมือนแจงลอนไม้ๆ ผัก และซัมบัล (คล้ายน้ำพริกเผา แต่ออกเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ) มาให้ด้วย แล้วก็มีเวลคัมดริ๊งค์ด้วยค่ะ เป็ดกรอบมว้ากกกกก จิ้มน้ำจิ้มแจ่วไทยฟินมาก แต่ซัมบัลเค้าก็อร่อยนะคะ ตัวพายมะพร้าวเค้าก็ดี๊ดีค่ะ อร่...อ่านต่อ

peacesss
12 ส.ค. 2019
ร้านเป็ดย่างชื่อดังของบาหลี!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดกรอบ

ตามรีวิวมาจากพันทิปค่ะ สั่งมาสามอย่าง อร่อยทุกอย่างเลย 🥰 บรรยากาศดี พนักงานบริการดี - เป็ดย่างหนังกรอบ บางคนอาจจะไม่ค่อยชอบ เพราะเนื้อเป็ดน้อย แต่เราว่าอร่อยเข้มข้นเลยนะ ของดีมีน้อย 555 - ปอเปี๊ยะอะไรสักอย่าง อร่อยสดชื่นดีค่ะ - ข้าวยำไก่ อันนี้ก็อร่อย 😋 ราคารวม 412,000 รูเปียดูเพิ่มเติม

17 พ.ค. 2019
ซี่โครงเป็ดน้อยทอดกรอบ เนื้อแทบไม่มี

เป็ดกรอบเจ้าต้นตำรับสุดดังของอูบุด แม้ว่าจะทำใจจากการดูรูปมาก่อนแล้วว่าเป็นเป็ดตัวเล็กที่มีแต่ซี่โครง (เนื้อไปไหนหมด) แถมได้มาแค่ครึ่งตัว ตอนยกมาเสริฟจริงก็รู้สึกใจหายเพราะแทบไม่มีอะไรให้ทานเลย ความกรอบของเป็ดก็กรอบจริง เนื้อหนังพอมีรสชาติอยู่บ้าง ทานตัดกับน้ำจิ้ม 3 ชนิด และเครื่องเคียงผัก พอฝืนกินให้หมดจานได้อยู่ อีกเมนูที่สั่งคือแกงเขียวหวานไก่ น้ำแกงเขียวหวานไม่เผ็ดไม่ข้นเหมือนของไทย แต่ใส่ไ...อ่านต่อ

Jack Duangmanee
14k1.3k8.6k
16 พ.ค. 2016
เป็ดกรอบเจ้าอร่อยที่ควรมาลอง

(Bali trip มื้อที่ 5) ถ้าอยากติดตามว่าไปทานที่ไหนบ้างในบาหลี ตามใน saved list ได้ครับ อาหารอินโด เค้าว่าจืด รสชาติคล้ายๆกัน จริงๆแล้วอาหารอินโดมีความคล้ายอาหารไทยอยู่มาก เช่น แกงกะทิต่างๆ ผัดผักบุ้ง แต่ที่แตกต่างก็คือ พวกปิ้งย่าง และก็เป็ดกรอบเนี่ยหละ ที่จะทำให้คุณกลับมาที่บาหลี..... อีกหน ร้านนี้อยู่ที่ Ubud, Bali ดินแดนแห่งทุ่งนาขั้นบันใด อยากให้มาลองทานเป็ดกรอบที่นี่ดู ไม่ได้มีดีที่รสชาต...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
23 มิ.ย. 2015
อีกหนึ่งร้านดังของกลุ่มคนไทย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ้เป็ดกรอบ

อีกหนึ่งร้านดังในบาหลีที่กรุ๊ปนักท่องเที่ยวไทยชอบแวะมากินกันค่ะ ไอ้เราก็เห็นว่าใครมาบาหลีก็ต้องมากินร้านนี้ ก็เลยมาลองด้วย ปรากฏว่า ไม่ประทับใจเท่าที่ควรค่ะ ก็เข้าใจนะคะว่าร้านนี้เหมือนเป็นต้นตับรับเป็ดกรอบของบาหลี แต่คือมันก็เฉยๆ อะ ไม่ได้อร่อยอะไรขนาดนั้น แถมราคาก็ค่อนข้างโหดค่ะ เมนูอื่นๆ ที่ลองสั่ง คือ สลัดเป็นกรอบ กับข้าว-กับข้าวสไตล์บาหลี ก็เฉยๆ นะคะ ไม่ได้ประทับใจอะไรเป็นพิเศษ สรุ...อ่านต่อ

เครื่องดื่มแบบ non alcoholข้าว - กับ สไตล์บาหลีสลัดเป็ดกรอบเป็ดกรอบครึ่งตัว